News Update
Home / LIFESTYLE / FOOD&TRAVEL / เมย์-พิชญ์นาฏสวยเจิดร่วมเปิดงานวงใน แบงค็อก เรสตัวรองค์วีค 2016

เมย์-พิชญ์นาฏสวยเจิดร่วมเปิดงานวงใน แบงค็อก เรสตัวรองค์วีค 2016

เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร_1

เมย์-พิชญ์นาฏสวยเจิดร่วมเปิดงานวงใน แบงค็อก เรสตัวรองค์วีค 2016

  

สาวสวยรวยเสน่ห์ตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิงไทย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ชื่นชอบตระเวนชิม กิน เที่ยวมาทั่วโลก จนอดใจไม่อยู่ลงมือลงแรงกับร้านอาหารเรดซัน กันสนั่นวงการไปแล้ว ล่าสุดยังมาโปรยเสน่ห์เป็นอาหารตาเหล่าคนชอบชิมถึงในงานสุดยอดเทศกาลอาหาร “Bangkok Restaurant Week 2016” ที่วงใน (Wongnai) แอพพลิเคชั่นรีวิวร้านอาหารอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดหนักจัดเต็มอีกครั้งนำอาหารหลากสไตล์แบบ Fine Dining ทั้งอาหารไทยฝรั่งเศส ญี่ปุ่น ยุโรปคัดสรรเมนูกว่า 50 ร้านอาหารชั้นนำของเมืองไทย เอาใจเหล่านักชิมรังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลอาหารนี้โดยเฉพาะในราคา Flat Rates สุดคุ้ม เช่นเดิม คือ 499 บาท สำหรับมื้อกลางวัน และ 699บาท สำหรับมื้อค่ำ ท่ามกลางเหล่าคนดัง เซเลบริตี้ และทัพสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง ณ กรู้ฟแอท เซนทรัลเวิล์ด ที่ผ่านมา

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ยอด ชินสุภัคกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท วงใน มีเดีย จำกัด มาร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของแคมเปญที่จัดเป็นปีที่ 2 พร้อมด้วยเซเลบริตี้คนดังมากมาย อาทิ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา, หม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต, รวมถึงเชฟดังอย่างเชฟตูน ธัชพล ชุมดวง ร้าน Taper, เชฟแรนดี้ นพประภา ร้าน Fillets, เชฟปุ๊กสุทธินี สันติวัฒนา ร้าน Sweetery Bangkok และอีกมากมาย

 เมย์ พิชญ์นาฏ และ ยอด ชินสุภัคกุล จูน สาวิตรี โรจนพฤกษ์

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กล่าวว่า “ดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ ที่เมย์ได้มีโอกาสมาร่วมงาน “Bangkok Restaurant Week 2016”เพราะเราก็เปิดร้านอาหารอยู่แล้วด้วยส่วนตัว เมย์ก็เป็นคนชอบเที่ยว ชอบชิมอยู่แล้ว ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีตัวช่วยอย่างแอพลิเคชั่นวงในซึ่งงานนี้จัดเป็นปีที่2 แล้ว ส่วนตัวเมย์ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นการรวบรวมร้านดังมาจัดเมนูให้เราได้ไปชิมในราคาพิเศษ มื้อกลางวันราคา 499 บาท และมื้อค่ำ 699 บาท แถมเมนูที่จัดมายังเป็นเมนูเด็ดของแต่ละร้านด้วยซึ่งผู้ที่สนใจสามารถทำการซื้อ Deals ผ่านทางแอพพลิเคชั่นวงในหรือ บนเว็บไซต์ https://www.wongnai.com/deals โดยจ่ายผ่านทางบัตรเครดิต และใน LINE Pay เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2559 ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 และสามารถใช้บริการได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจาก Grab Thailand” ด้วยการมอบ Promocode มูลค่า 50 บาท ให้กับทุกการใช้ Deals ตามร้านอาหารที่เข้าร่วมอีกด้วย ติดตามรายละเอียดได้ทางแอพพลิเคชั่นวงใน (Wongnai) หรือ เข้าไปซื้อDeals ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 และสามารถใช้บริการได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 นะคะ”

เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูตร วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ร่วมยินดี เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร_2 คุณยอด ชินสุภัคกุลร่วมถ่ายภาพหมู่ หม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์

Leave a Reply

Scroll To Top