News Update
Home / News Update

Category Archives: News Update

Feed Subscription

โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Lee Soo Man’ แห่ง SM เข้าร่วมงาน ‘Google for Korea’ ในฐานะวิทยากรรับเชิญ “อุตสาหกรรม K-pop ร่วมกับ Prosumer จะสร้างจักรวาลแห่งคอนเทนต์ที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยคอนเทนต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่” #SMEntertainment #LeeSooMan

โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Lee Soo Man’ แห่ง SM เข้าร่วมงาน ‘Google for Korea’ ในฐานะวิทยากรรับเชิญ  “อุตสาหกรรม K-pop ร่วมกับ Prosumer จะสร้างจักรวาลแห่งคอนเทนต์ที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยคอนเทนต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่” #SMEntertainment #LeeSooMan

โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Lee Soo Man’ แห่ง SM เข้าร่วมงาน ‘Google for Korea’ ในฐานะวิทยากรรับเชิญ “อุตสาหกรรม K-pop ร่วมกับ Prosumer จะสร้างจักรวาลแห่งคอนเทนต์ที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยคอนเทนต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่” โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Lee Soo Man’ (อี ซูมาน) แห่ง SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) เข้าร่วมงาน ‘Google for Korea’ (กูเกิล ฟอร์ โคเรีย) ในฐานะวิทยากรรับเชิญ พร้อมดึงดูดความสนใจผ่านการบรรยายภายใต้หัวข้อ ‘ความสำเร็จที่ K-pop กับ YouTube สร้างขึ้น และอนาคต’ เมื่อวันพุธที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา โปรดิวเซอร์กิตติมศักดิ์ ‘Lee Soo Man’ ได้อธิบายเอาไว้ดังนี้ “SM เป็นบริษัทบันเทิงแห่งแรกของเกาหลีใต้ที่เปิดช่อง YouTube อย่างเป็นทางการในปี 2009 ครับ YouTube เป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญสำหรับเราเช่นกัน เพราะคอนเทนต์วิดีโอทั้งหมดที่ SM สร้าง โดยเฉพาะคอนเทนต์ศิลปะที่รวมทุกสิ่งที่ SM แสวงหาและต้องการนั้น ได้ถูกจัดเก็บเอาไว้อย่างถาวร” ตามด้วย “ช่วงนี้ ดนตรีของเราถูกกำหนดให้เป็นคอนเทนต์ศิลปะรวมครับ K-pop ที่ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะคอนเทนต์อย่างมิวสิกวิดีโอบน YouTube ที่ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลก ทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายและสร้างความน่าหลงใหล” นอกจากนี้ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้ ในยุคของ ’Producer’ เรากำลังเข้าสู่ยุคที่ ’Prosumer’ อยู่ในจุดสูงสุดครับ ‘Killer content’ ที่ SM สร้างนั้น มูลค่าของมันกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคอนเทนต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่โดย ‘Prosumer’” พร้อมเสริมต่อว่า “ไม่นานมานี้ SM ได้ประกาศการเริ่มต้นของโปรเจกต์ ‘PINK BLOOD’ ที่มุ่งมั่นให้กำลังใจและสนับสนุนกิจกรรมของเหล่า ’Prosumer’ ครับ ‘PINK BLOOD’ เป็นคำเรียกแฟนคลับที่คอยให้ความรักแก่คอนเทนต์ของ SM กล่าวคือ มีเลือดสีชมพูที่เป็นสัญลักษณ์ของ SM ไหลเวียนอยู่ครับ ...

Read More »

9.9 Star Hunter Surprise Day มันต๊าชมาก! “โอ๋ สตาร์ ฮันเตอร์” แถลงข่าวออนไลน์ครั้งใหญ่เปิดโผซีรีส์ 7 เรื่อง 7 รส 7 ความรู้สึก บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ นำขบวนเสิร์ฟความฟิน จิ้น ฮา ตลอดปี 2021 – 2022

9.9 Star Hunter Surprise Day มันต๊าชมาก!  “โอ๋ สตาร์ ฮันเตอร์” แถลงข่าวออนไลน์ครั้งใหญ่เปิดโผซีรีส์ 7 เรื่อง 7 รส 7 ความรู้สึก  บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ นำขบวนเสิร์ฟความฟิน จิ้น ฮา ตลอดปี 2021 – 2022

9.9 Star Hunter Surprise Day มันต๊าชมาก! “โอ๋ สตาร์ ฮันเตอร์” แถลงข่าวออนไลน์ครั้งใหญ่เปิดโผซีรีส์ 7 เรื่อง 7 รส 7 ความรู้สึก บาส – คิมม่อน - คอปเตอร์ นำขบวนเสิร์ฟความฟิน จิ้น ฮา ตลอดปี 2021 – 2022   จึ้งมากแม่! กับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ในโปรเจกต์ “9.9 Star Hunter Surprise Day” ที่เกินจะต้านไหว เมื่อบริษัทบันเทิงครบวงจร สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริหารโดย โอ๋ สตาร์ ฮันเตอร์ หรือ ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อม เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ ถือฤกษ์ดี วันที่ 9 เดือน 9 แถลงข่าวเปิดโผซีรีส์ 7 เรื่อง 7 รส 7 ความรู้สึก มีทัพนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น นำโดย 3 หนุ่ม BKC บาส ...

Read More »

กรี๊ดให้สุด!! ลิซ่า BLACKPINK ปักหมุดหัวใจแฟนๆ ด้วยแนว Dark Aura พร้อมอีเวนท์พิเศษให้กับแฟนๆ ชาวไทย

กรี๊ดให้สุด!!  ลิซ่า BLACKPINK ปักหมุดหัวใจแฟนๆ ด้วยแนว Dark Aura  พร้อมอีเวนท์พิเศษให้กับแฟนๆ ชาวไทย

ลิซ่า BLACKPINK ปักหมุดหัวใจแฟนๆ ด้วยแนว Dark Aura พร้อมอีเวนท์พิเศษให้กับแฟนๆ ชาวไทย ลิซ่า BLACKPINK กลับมาพร้อมกับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก ‘LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA’  รวมไปถึงอีเวนท์พิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ หลังจากที่ปล่อย Visual teaser ออกมา ซึ่งแฟนๆ จะเห็นลิซ่ายืนอยู่กลางเมืองช่วงกลางคืนพร้อมกับหมอกควัน ด้วยภาพเคลื่อนไหวพร้อมเสียงเพลงจังหวะที่เร้าใจ ก็ทำให้แฟนๆ ตั้งตาตั้งใจรอคอยกันอย่างตื่นเต้น โดยทางต้นสังกัดลิซ่า YG Entertainment ได้กล่าวว่า “ชื่ออัลบั้มและชื่อเพลงไตเติ้ลนั้นเป็นชื่อจริงของเธอ และเธอจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เหนือกว่าที่เคยแสดงให้เห็นมาก่อน” ลิซ่าได้เขียนประวัติศาสตร์ใหม่ในสถานะที่เป็นศิลปินเดี่ยวหญิงในวงการ K-POP ก็ว่าได้ ‘LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA’ อัลบั้มเดี่ยวแรกของลิซ่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ http://www.thaiticketmajor.com/lalisa ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนนี้ เป็นต้นไป และที่พิเศษไปกว่านั้น APPLEWOOD THAILAND จะจำหน่ายอัลบั้มเดี่ยวแรกของลิซ่า ‘LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยได้เตรียมโฟโต้การ์ดรูป LISA ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนและการ์ดข้อความภาษาไทยจากลายมือของ LISA (แบบพิมพ์) เฉพาะที่ APPLEWOOD เท่านั้น   นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับอีเวนท์วีดีโอคอล/ ข้อความเสียง / ไซน์อัลบั้ม และ ฯลฯ ซึ่งแฟนๆ สามารถเช็ครายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ APPLEWOOD ...

Read More »

“จา-เฟริสท์” ชวนแฟนๆเข้าด้อมคู่ พร้อมประกาศชื่อด้อมสุดน่ารัก กับ “ด้อมจิ๋ว” ที่สื่อความหมายถึง ด้อมเล็กๆของ “จา-เฟริสท์” #JaFirstxด้อมจิ๋ว #ด้อมจิ๋ว #domjiw #JaFirst #JaPhachara #First_Chalongrat #TeddyJa #FirstLoveIsU #จาพชร

“จา-เฟริสท์” ชวนแฟนๆเข้าด้อมคู่ พร้อมประกาศชื่อด้อมสุดน่ารัก กับ “ด้อมจิ๋ว” ที่สื่อความหมายถึง ด้อมเล็กๆของ “จา-เฟริสท์”  #JaFirstxด้อมจิ๋ว #ด้อมจิ๋ว #domjiw #JaFirst #JaPhachara  #First_Chalongrat #TeddyJa #FirstLoveIsU #จาพชร

“จา-เฟริสท์” ชวนแฟนๆเข้าด้อมคู่ พร้อมประกาศชื่อด้อมสุดน่ารัก กับ “ด้อมจิ๋ว” ที่สื่อความหมายถึง ด้อมเล็กๆของ “จา-เฟริสท์” หลังจากมีกิจกรรมให้แฟนๆได้ช่วยกับส่งชื่อด้อม ในที่สุด “จา-พชร” และ “เฟริสท์-ฉลองรัฐ” 2 นักแสดงนำ “เลโอ-เฟียส” จากซีรี่ส์ Don’t say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน ถือฤกษ์ดี วันที่ 6 กันยายน ประกาศชื่อด้อมสุดน่ารัก ที่ได้ยินด้วยต้องอมยิ้มกับชื่อ “ด้อมจิ๋ว” ซึ่งที่มาของชื่อก็มาจากความน่ารักของแฟนคลับที่ได้ใช้ชื่อนี้เรียกแทนตัวเองกัน และใช้กันอย่างจริงจัง มีทั้งการเล่นเกม ตั้งสเปซ ฯลฯ สองหนุ่มเลยเกิดไอเดียว่า ถ้าตั้งเป็นชื่อด้อมจริงๆ คงจะน่ารักมาก ๆ เพราะพี่ๆแฟนคลับสำหรับจาเฟริสท์ ...

Read More »
Scroll To Top