News Update
Home / News Update

Category Archives: News Update

Feed Subscription

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว 2018 Sanggyun Kenta Fanmeeting in Bangkok

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว 2018 Sanggyun Kenta Fanmeeting in Bangkok

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว 2018 Sanggyun Kenta Fanmeeting in Bangkok 1.แนะนำตัวเองกับทุกคนเป็นภาษาไทย ซังกยุน : สวัสดีครับผมชื่อ “ซังกยุน” ครับ เคนตะ : สวัสดีครับผมชื่อ “เคนตะ” คิดถึงมากๆครับ   2.ครั้งนี้ไม่ใช่การมาไทยครั้งแรกใช่ไหม? แฟนๆยังคงให้การต้อนรับที่อบอุ่นเหมือนเดิม รู้สึกอย่างไรบ้าง? ซังกยุน : มาทุกครั้งอบอุ่นมากๆ เมื่อคืนมาถึงดึกมาก ไม่คิดว่าแฟนๆจะมารอกันเยอะ พอมาถึงปลื้มมากครับ มีป้ายชื่อมาให้กำลังใจด้วย ขอบคุณมากๆครับ 3.ได้ยินว่าทั้งคู่กำลังจะมีผลงานทางการแสดงร่วมกันในเว็บดราม่า รู้สึกอย่างไรบ้าง / แฟนๆจะได้ชมกันเมื่อไหร่? เคนตะ : สำหรับเราเป็นครั้งแรกที่มีผลงานทางการแสดง ตื่นเต้นมากๆ พวกเราตั้งใจในการถ่ายทำมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ ...

Read More »

“RegiStar” ส่งตรงความฟิน ชวน “ควอน ฮยอนบิน” มัดใจสาวไทย ใน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ เปิดจองบัตร 29 ก.ค.นี้!!

“RegiStar” ส่งตรงความฟิน ชวน “ควอน ฮยอนบิน” มัดใจสาวไทย  ใน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’  เปิดจองบัตร 29 ก.ค.นี้!!

“RegiStar” ส่งตรงความฟิน ชวน “ควอน ฮยอนบิน” มัดใจสาวไทย ใน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ เปิดจองบัตร 29 ก.ค.นี้!!   ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุสุดๆ ทันทีที่ผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar ( รีจิสตาร์ ) ประกาศข่าวดีว่าจะพาหนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ Kwon HyunBin ( ควอน ฮยอนบิน ) แห่งค่าย YG KPLUS ( วายจี เคพลัส ) มาเจอแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิด ตอนนี้ได้เวลาเตรียมตัวทำศึกจองบัตรแล้ว!! เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว~~ นาทีนี้ต้องยกให้ ควอน ฮยอนบิน คนนี้ ที่ไม่ว่าจะมามาดไหน ทั้งนายแบบ สมาชิกวงบอยแบนด์ นักแสดง เขาคนนี้ก็สามารถช่วงชิงพื้นที่เข้าไปอยู่ในหัวใจของเหล่าแฟนคลับได้ไม่ยาก เริ่มจากนายแบบดาวรุ่งสุดฮอตซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างรวดเร็ว ก่อนย้ำกระแสความแรงของหนุ่มคนนี้ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดังของประเทศเกาหลีอย่าง “Produce101 Season 2” ไปจนถึงเดบิวท์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์หน้าใหม่ในนาม JBJ ( เจบีเจ ...

Read More »

“เป้ อารักษ์” แตะอั๋ง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” กลางกองถ่ายซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

“เป้ อารักษ์” แตะอั๋ง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”  กลางกองถ่ายซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

 ”เป้ อารักษ์” แตะอั๋ง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”  กลางกองถ่ายซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก   เปิดตัวมาก็ไม่ชอบหน้ากันซะแล้ว สำหรับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในซีรีส์ดัง My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก  เมื่อ ภูริช นักธุรกิจหนุ่มพันล้าน นำแสดงโดย เป้ อารักษ์  ต้องออกมาประชุมกับลูกค้าคนสำคัญ ก็ดันมาเจอกับสาว 18 มงกุฎอย่าง ลินิน ซึ่งรับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  ซึ่งคราวนี้ เธอจัดเต็มมาในคราบของนักมายากลสาวที่ใช้เสน่ห์เล่ห์กลเข้าถึงเนื้อถึงตัวหนุ่ม เป้ อารักษ์ แบบไม่ทันตัว   สำหรับความสนุกในวันจันทร์ ห้ามพลาด กับบทบาทใหม่ของ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซึ่งน้อยคนนักจะเห็นเธอลุคขึ้นมาแต่งหน้าทำผมฟูเป็นนักมายากลหัวขโมยในบทของ ลินิน ที่อาศัยจังหวะตอนที่ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบทเป็น ภูริช กำลังเผลอเพลิดเพลินกับภาพหญิงสาวเซ็กซี่บนเจอแอลอีดียักษ์ สาวนักมายากลก็เลยใช้เล่ห์เหลี่ยมจากการเล่นกลขโมยกระเป๋าเงินของภูริชมาซะงั้น จนภูริชต้องตามเอาคืนแบบไม่ตั้งใจจะเอามือไปคว้ากระเป๋าตังค์ แต่ดันโดนจุดต้องห้ามของลินิน  ในขณะกลุ่มมาเฟียเจ้าหนี้ของพ่อของลินินตามมาเจอพอดี ลินินจึงต้องวิ่งหนีพวกมาเฟียไปพร้อมกับกระเป๋าเงินของภูริชเลยเป็นที่มาของการตามล่าสาว 18 มงกุฎที่ขโมยกระเป๋าตังค์ไป  ภูริชมีความแค้นส่วนตัวที่ถูกลินินเตะฝ่าหมากโดนของรักของตัวเอง แถมยังเอาของมีค่าของตัวเองไปอีกและโกธรจนถึงขนาดที่ต้องจ้างนักสืบเพื่อออกตามหาสาวตัวแสบให้ได้ อย่าพลาดชมความสนุกของพระเอก-นางเอก คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิง” เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา- อารักษ์ อมรศุภศิริ”   ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ “ ...

Read More »

“SWEAT16!” เตรียมบินร่วมโชว์ ในงาน เอเชีย คอมมิค คอนฯ ประเทศมาเลเซีย

“SWEAT16!” เตรียมบินร่วมโชว์  ในงาน เอเชีย คอมมิค คอนฯ ประเทศมาเลเซีย

“SWEAT16!” เตรียมบินร่วมโชว์  ในงาน เอเชีย คอมมิค คอนฯ ประเทศมาเลเซีย   ถือว่าเป็นศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ทีเดียว สำหรับวง SWEAT16 (สเวทซิกซ์ทีน) ภายใต้การดูแลของ คุณวิม มโนพิโมกษ์ บิ๊กบอสใหญ่ บริษัท         โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัท โยชิโมโต้ โคเกียว บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีมากว่า 100 ปี และ ค่ายเลิฟอิส นำโดยคุณบอย      โกสิยพงศ์ และ คุณไก่ สุธี แสงเสรีชน ช่วงนี้เรียกว่าโกอินเตอร์กันตลอด หลังจากเมื่อต้นปีได้บินไปโชว์ในงานเทศกาลภาพยนตร์ โอกินาวาฟิล์ม ล่าสุดได้รับเชิญไปเป็นแขกพิเศษ เพื่อร่วมโชว์ที่ประเทศมาเลเซีย ในงาน “Asia Comic Con Malaysia” พลาดไม่ได้พบกับกิจกรรมพิเศษกับ 13สาววง sweat16! แบบใกล้ชิด นำทีมโดย แอนท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา- ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, ...

Read More »
Scroll To Top