News Update
Home / News Update

Category Archives: News Update

Feed Subscription

ไอคอนสยาม และเมืองสุขสยาม ร่วมกับ สมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตร จัดเทศกาลงานผลไม้สุดยิ่งใหญ่ “Amazing Thai Fruit Paradise 2023” เต็มอิ่มกับผลไม้ประจำฤดูกาลเกรดพรีเมี่ยมของเมืองสยามจากทั้ง 4 ภาค

ไอคอนสยาม และเมืองสุขสยาม ร่วมกับ สมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตร  จัดเทศกาลงานผลไม้สุดยิ่งใหญ่ “Amazing Thai Fruit Paradise 2023”  เต็มอิ่มกับผลไม้ประจำฤดูกาลเกรดพรีเมี่ยมของเมืองสยามจากทั้ง 4 ภาค

ไอคอนสยาม และเมืองสุขสยาม ร่วมกับ สมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตร จัดเทศกาลงานผลไม้สุดยิ่งใหญ่ “Amazing Thai Fruit Paradise 2023” เต็มอิ่มกับผลไม้ประจำฤดูกาลเกรดพรีเมี่ยมของเมืองสยามจากทั้ง 4 ภาค   ไอคอนสยาม และ เมืองสุขสยาม ร่วมกับ สมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย  จัดงาน “Amazing Thai Fruit Paradise 2023” ผลไม้เมืองสยาม 4 ภาคทั่วไทย #ไทยปลูกไทยฟินกินอร่อย  คัดสรรผลไม้คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากทั่วประเทศมาไว้ในที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2566  ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนเกษตรกรชาวสวนผู้ปลูกผลไม้ในประเทศไทย พร้อมเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจผลไม้ไทยให้ก้าวไกลสู่สากล และเป็นช่องทางให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้รู้จักและเพิ่มความนิยมผลไม้ไทย เสริมสร้างความประทับใจในผลไม้เมืองร้อนของไทยให้เป็นที่ภาคภูมิใจของคนไทย และเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวต่างชาติ ส่งเสริมการการแปรรูปผลไม้ที่มีคุณภาพมาตรฐานรวมถึงรณรงค์การบริโภคผลไม้คุณภาพของไทย สนับสนุนพื้นที่จำหน่าย เป็นสื่อกลางการประชาสัมพันธ์ ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจผลไม้ไทย และการกระจายผลไม้ให้เข้าถึงมือผู้บริโภค เกิดเป็นรายได้แก่เกษตรกร สำหรับพิธีเปิดงาน “Amazing Thai Fruit ...

Read More »

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 พิมจิ-สแน็ก-เกตุ-ไผ่หลิว-มีนา ชวนเหล่า LGBTQ+ เตรียมคืนสู่ยานแม่ งานใหญ่ของชาวสีรุ้ง บางกอกไพรด์ 2023 (BANGKOK PRIDE 2023)

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 พิมจิ-สแน็ก-เกตุ-ไผ่หลิว-มีนา ชวนเหล่า LGBTQ+  เตรียมคืนสู่ยานแม่ งานใหญ่ของชาวสีรุ้ง บางกอกไพรด์ 2023 (BANGKOK PRIDE 2023)

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 พิมจิ-สแน็ก-เกตุ-ไผ่หลิว-มีนา ชวนเหล่า LGBTQ+ เตรียมคืนสู่ยานแม่ งานใหญ่ของชาวสีรุ้ง บางกอกไพรด์ 2023 (BANGKOK PRIDE 2023)     บริษัท นฤมิตไพรด์ จำกัด จับมือ กรุงเทพมหานคร พร้อมภาครัฐ และภาคเอกชน จัดงาน   “บางกอกไพรด์ 2023 (Bangkok Pride 2023) งานที่รวบรวมผู้มีความหลากหลายทางเพศจากหลากหลายสาขาอาชีพ เพื่อสร้างการยอมรับความหลากหลายทางเพศในสังคมไทยและพื้นที่สร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมสำหรับชุมชน LGBTQIAN+ ผ่านกิจกรรมสุดปังที่ได้รับการขนานนามว่า ถนนสีรุ้ง ของกรุงเทพมหานคร        โดยปีนี้ปังกว่าที่เคย ภายใต้แนวคิด “Beyond Gender ประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเพศใดที่คุณอยาก       ก้าวข้าม” โดยในงานแถลงข่าวได้ชวน ...

Read More »

“โอรีโอ” ส่งแคมเปญ #SmilewithOreo ชวนสร้างรอยยิ้มในแบบคุณบนคุกกี้โอรีโอ ‘ทุก 1 รอยยิ้มที่แชร์ โอรีโอบริจาค 1 บาท’ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ พร้อมรับโค้ดส่วนลดลาซาด้า

“โอรีโอ” ส่งแคมเปญ #SmilewithOreo ชวนสร้างรอยยิ้มในแบบคุณบนคุกกี้โอรีโอ ‘ทุก 1 รอยยิ้มที่แชร์ โอรีโอบริจาค 1 บาท’ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่  พร้อมรับโค้ดส่วนลดลาซาด้า

“โอรีโอ” ส่งแคมเปญ #SmilewithOreo ชวนสร้างรอยยิ้มในแบบคุณบนคุกกี้โอรีโอ   ‘ทุก 1 รอยยิ้มที่แชร์ โอรีโอบริจาค 1 บาท’ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ พร้อมรับโค้ดส่วนลดลาซาด้า กรุงเทพฯ, 17 พฤษภาคม 2566 – เพื่อสนับสนุนให้คนไทยได้ส่งต่อความสุขให้แก่กัน ด้วยการแบ่งปันรอยยิ้มในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างไม่มีข้อจำกัด บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก จึงผุดแคมเปญมอบความสุขและส่งต่อความห่วงใย #SmilewithOreo เชิญชวนผู้บริโภคมาร่วมสร้างอีโมจิรอยยิ้มคุกกี้โอรีโอในแบบของตัวเองง่าย ๆ ผ่านเทคโนโลยี AI สุดล้ำ ซึ่งจะเป็นรอยยิ้มสุดพิเศษที่สื่อถึงความเป็นตัวตนของคุณ พร้อมสามารถระบุชื่อสุดครีเอทตามใจคุณแทนคำว่า OREO บนตัวคุกกี้ ผ่านทางเว็บไซต์แคมเปญ www.YourOreoSmile.com เพื่อนำไปแชร์ต่อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเอง ...

Read More »

ยูโด-ธรรม์ธัช ชวน ฟลุ้ค-ณธัช รวมตัวแฟนคลับทำบุญวันเกิด ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน ดอนเมือง

ยูโด-ธรรม์ธัช ชวน ฟลุ้ค-ณธัช รวมตัวแฟนคลับทำบุญวันเกิด ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน ดอนเมือง

ยูโด-ธรรม์ธัช ชวน ฟลุ้ค-ณธัช รวมตัวแฟนคลับทำบุญวันเกิด ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน ดอนเมือง   ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆของนักแสดงหนุ่ม ยูโด-ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ ที่เพิ่งจะชวนน้องชายสุดซี้ ฟลุ้ค – ณธัช ศิริพงษ์ธร และแฟนคลับของทั้งคู่ พร้อมใจกันไปร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 32 ปี เมื่อวันที่ 6 พค 2566 ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน ดอนเมือง ยูโดและแฟนคลับได้มีการจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมด้วยการแบ่งปันสิ่งของจำเป็น อย่าง นมผงเด็ก นมกล่อง แพมเพิส และของใช้ต่างๆ ให้กับสมาชิกผู้หญิงและเด็กในบ้านพักฉุกเฉิน เพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน งานนี้ อิ่มบุญ อิ่มใจกันถ้วนหน้า ต่อด้วยเซอร์ไพรส์ที่แฟนคลับจัดให้ ที่ร้านของหนุ่มฟลุ้ค THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE และของขวัญที่ฟลุ้คก็ไม่พลาดจัดให้ยูโดเช่นกัน ยูโด เผยว่า ...

Read More »
Scroll To Top