News Update
Home / MOVIE&MUSIC

Category Archives: MOVIE&MUSIC

Feed Subscription

สิ้นสุดการรอคอย! “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ประกาศเปิดตัว “TYTAN” #ลูกชายคนใหม่ ศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่ายลงสนามสู้ศึกวงการ T-POP

สิ้นสุดการรอคอย! “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ประกาศเปิดตัว  “TYTAN” #ลูกชายคนใหม่ ศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่ายลงสนามสู้ศึกวงการ T-POP

  สิ้นสุดการรอคอย! “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ประกาศเปิดตัว “TYTAN” #ลูกชายคนใหม่ ศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่ายลงสนามสู้ศึกวงการ T-POP   หลังจากค่ายเพลง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ทยอยปล่อยภาพชายหนุ่มปริศนา งานนี้ทำเอาแฟนๆนั่งกันไม่ติดและคาดเดากันไปต่างๆนาๆ ว่าชายหนุ่มปริศนาคนนี้คือใคร วันนี้สิ้นสุดการรอคอยกันเสียที เมื่อผู้บริหารไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ออกมายืนยัน ด้วยภาพ LOGO POSTER สุดร้อนแรง ระบุ ตัวอักษรสั้นๆ แต่ทรงพลัง “TYTAN” พร้อมข้อความ “THE WAIT IS OVER” ซึ่งคือการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า #ลูกชายคนใหม่ ศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่ายใหญ่ย่านชิดลมเป็นใครไปไม่ได้ ...

Read More »

“เจฟ ซาเตอร์” สุดแฮปปี้ เพลง “แค่เธอ (Why don’t you stay)” เพลงประกอบ ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ #KinnPorscheTheseries ยอดชมพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.

“เจฟ ซาเตอร์” สุดแฮปปี้ เพลง “แค่เธอ (Why don’t you stay)”  เพลงประกอบ ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ #KinnPorscheTheseries  ยอดชมพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.

“เจฟ ซาเตอร์” สุดแฮปปี้ เพลง “แค่เธอ (Why don’t you stay)” เพลงประกอบ ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.             เป็นอีกเพลงที่กำลังมาแรงสุดๆ จนยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม. สำหรับเพลง แค่เธอ  (Why don’t you stay)    เพลงประกอบซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) ผลิตโดย บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด  สร้างสรรค์ผลงานโดย Jeff Satur (เจฟ ซาเตอร์) หนึ่งในนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้  โดยหนุ่มเจฟ ขอพิสูจน์ฝีมือและความสามารถทางด้านดนตรี   โดยการเขียนเนื้อร้อง เรียบเรียง ...

Read More »

เซอร์ไพรส์!! “มิน” คัมแบ็คจับไมค์ร้องเพลงเพราะ “ยิ่งร้ายยิ่งรัก” ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”

เซอร์ไพรส์!! “มิน” คัมแบ็คจับไมค์ร้องเพลงเพราะ “ยิ่งร้ายยิ่งรัก”  ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”

เซอร์ไพรส์!! “มิน” คัมแบ็คจับไมค์ร้องเพลงเพราะ “ยิ่งร้ายยิ่งรัก” ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเซอร์ไพรส์หนักมาก หลังจากได้ยินเสียงเพราะซึ้งของนางเอกสาวมากฝีมือ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ล่าสุดคว้าไมค์มาร้องเพลง “ยิ่งร้ายยิ่งรัก” (HEARTLESS) ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” จาก “GMMTV” บอกเล่าเรื่องราวแทนความรู้สึกของนางเอกในเรื่องที่พยายามจะแอ๊บร้ายคนอื่น แต่จริงๆ แล้วทุกการกระทำที่แสดงออกมาตรงข้ามกับความรู้สึกที่แท้จริง โดยได้คนดนตรีคุณภาพ “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย พร้อมการันตีว่าเป็นเพลงเพราะซึ้งที่สามารถดึงโมเมนต์คนฟังให้อินตามได้เลยทีเดียว “มิน” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทาง “GMMTV” มากค่ะ ที่ให้โอกาสมินได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ ความรู้สึกคือทั้งดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะมินห่างจากการร้องเพลงประกอบละครไปนาน 7 ปีเต็ม ...

Read More »

“นาน่า” ถ่ายทอดอารมณ์สุดเหงาในเพลง “แค่ใครซักคน” ผลงานเพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรก “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” #ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน #tomypuzzlepieces #okaydokdigital #เเค่ใครสักคนwish

“นาน่า” ถ่ายทอดอารมณ์สุดเหงาในเพลง “แค่ใครซักคน”   ผลงานเพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรก “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน”  #ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน #tomypuzzlepieces #okaydokdigital   #เเค่ใครสักคนwish

“นาน่า” ถ่ายทอดอารมณ์สุดเหงาในเพลง “แค่ใครซักคน”  ผลงานเพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรก “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน”  ในตอนนี้ เรื่องราวในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี “ถึงเธอจิ๊อซอว์ของฉัน” (To My Puzzle Pieces) กำลังเดินเรื่อง อย่างเข้มข้น ดราม่าเรียกน้ำตากันแบบคาดไม่ถึงสุดๆและใกล้จะถึงบทสรุปเต็มทีแล้ว  ทางผู้จัด บริษัท โอเคดี โปรดักชั่น เฮ้าส์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด (OKAY-D Production House and Design) จึงได้ปล่อยซิงเกิ้ลสุดเหงา “แค่ใครซักคน” (Wish) มาตอกย้ำความเศร้ากันให้ได้อินกันมากขึ้นไปอีก โดยได้สาว นาน่า ศวรรยา มาถ่ายทอดอารมณ์ด้วยตัวเอง ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นผลงานเพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรกของนาน่าอีกด้วย สำหรับเพลง “แค่ใครซักคน” (Wish) เป็นเพลงป๊อบช้าๆ มีเนื้อร้องและทำนองที่ชวนเศร้าและเหงาแบบดำดิ่ง โดยเนื้อเรื่องเป็นการส่งต่ออารมณ์ของ “มินทร์” (นาน่า ศวรรยา) นางเอกของเรื่อง ที่แท้จริงแล้วไม่ได้เป็นคนที่สดใสร่าเริง แบบที่ทุกคนเห็น แต่เธอกลับมีมุมที่โหยหาความเข้าใจ และความรักจากใครซักคน ที่จะคอยอยู่เคียงข้างและพร้อมเข้าใจ ด้วยหัวใจจริงๆ แต่ในขณะที่คนรอบตัวของเธอแม้แต่ครอบครัว ยังไม่เคยเข้าใจในตัวเธอเลย เรียกได้ว่างานนี้ ...

Read More »
Scroll To Top