News Update
Home / TV-MOVIE-MUSIC

Category Archives: TV-MOVIE-MUSIC

Feed Subscription

BABYMETAL พร้อมเปิดเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 28 พค. เตรียมตัวจองบัตร 22 เมย. นี้!!

BABYMETAL พร้อมเปิดเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 28 พค. เตรียมตัวจองบัตร 22 เมย. นี้!!

BABYMETAL พร้อมเปิดเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 28 พค. เตรียมตัวจองบัตร 22 เมย. นี้!!    แฟนๆ ชาวไทย และคอเพลงเมทัลทั้งหลาย เตรียมตัวมามันส์กันได้เลยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินสาวสุดน่ารักแต่ดุดัน และเผ็ดร้อนที่มากับดนตรีเมทัลญี่ปุ่น วง BABYMETAL ที่เตรียมมาระเบิดความสนุกให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ที่งาน BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK และจะเปิดขายบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงาน ร่วมกับสาวๆ BABYMETAL พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความสนุก และความมันส์จัดเต็มแสง สี เสียง และขนเพลงฮิตมากมายมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้มาร่วมเสพความสนุกไปด้วยกันในงาน BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK ซึ่งเหล่าสาวกเมทัลร็อค และแฟนๆ ของสาวๆ สามารถมาพบกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ TRUE ...

Read More »

ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ‘GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’ แถลงข่าวเปิด “GRAMMY RS CONCERTS” จัดเต็ม 3 คอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้!!

ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ‘GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’  แถลงข่าวเปิด “GRAMMY RS CONCERTS” จัดเต็ม 3 คอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้!!

ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ‘GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’ แถลงข่าวเปิด “GRAMMY RS CONCERTS” จัดเต็ม 3 คอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้!!   สิ้นสุดการรอคอย แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ระดับประเทศของเมืองไทยเมื่อ     ‘GMM MUSIC’ (จีเอ็มเอ็มมิวสิค) และ ‘RS MUSIC’ (อาร์เอส มิวสิค) ผนึกความร่วมมืออย่างเป็นทางการครั้งแรก ภายใต้ความร่วมมือในการจัดตั้งกิจการร่วมค้า อะครอส เดอะ ยูนิเวิร์ส  (ACROSS THE UNIVERSE JOINT VENTURE) เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน GRAMMY RS CONCERTS  #ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์  ที่รวบรวมศิลปินตั้งแต่ยุค 90 และยุค 2000 ของทั้ง 2 ค่ายมารวมตัวกัน  ภายในงานมี โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล และ แนน กัญดา ศรีธรรมูปถัมป์ รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการงานแถลงข่าวที่เป็น Talk of the town ในวันนี้ ณ โรงละครอักษรา KING POWER (ซอยรางน้ำ) บรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก โดยพี่ๆ สื่อมวลชนให้ความสนใจเดินทางมาร่วมเก็บภาพบรรยากาศและรายงานข่าวเป็นจำนวนมาก เริ่มต้นวินาทีประวัติศาสตร์นำโดย 2 แม่ทัพใหญ่ คุณเจ๋อ ภาวิต ...

Read More »

Make a Wish ภารกิจนายเทวดา Ep.2 ภารกิจเริ่มแล้วมีเวลาแค่ 6 วันต้องทำให้สำเร็จ

Make a Wish ภารกิจนายเทวดา Ep.2 ภารกิจเริ่มแล้วมีเวลาแค่ 6 วันต้องทำให้สำเร็จ

เรื่องย่อ Make a Wish ภารกิจนายเทวดา Ep.2             หมอภาคภูมิ (ยูโด ธรรม์ธัช) ไปขอพรเทวดาต้นโพธิ์ให้ช่วยเรื่องการมองเห็นผี เทวดากฤตย์ (ฟลุ้ค ณธัช) รับภารกิจนี้แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องหาร่างมนุษย์เพื่อให้เขาได้สิงสถิต หมอปวเมษ (ภณ ธนภณ) นักศึกษาแพทย์ที่วิญญาณออกจากร่างให้เทวดากฤตย์ได้ใช้ร่างของตัวเอง แต่มีข้อแลกเปลี่ยนจะต้องช่วยสืบหาความจริงเรื่องอุบัติเหตุที่เขาตกบันได เทวดาฉาน (ไนกี้ นิธิดล) ให้เวลาเทวดากฤตย์เพียง 6 วัน ถ้าไม่สำเร็จเขาจะต้องสลายหายไป มาร่วมลุ้นภารกิจนี้ไปกับคุณหมอและคุณเทวดาใน Make a Wish ภารกิจนายเทวดา เดอะซีรีส์ วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 เวลา 19.00 น. ทาง Viu Application ซึ่งออนแอร์พร้อมกับประเทศญี่ปุ่นโดยรับชมได้ทาง Rakuten TV #MakeaWishTheseries #ภารกิจนายเทวดา #WagaCreative #Judo_tantachj #Fluke_natouch  #เจ้าแก้มก้อน #ภณคนคิวท์ #Nikenitidon   ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ  Twitter : WaGaCreative FB : Waga Creative      IG : wagacreative Youtube : ...

Read More »

ยุน ซอบิน (Yoon Seobin) เขยไทยคนล่าสุด จัดเต็มความฟินกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

ยุน ซอบิน (Yoon Seobin) เขยไทยคนล่าสุด  จัดเต็มความฟินกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

ยุน ซอบิน (Yoon Seobin) เขยไทยคนล่าสุด จัดเต็มความฟินกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!   อบอุ่นหัวใจที่สุดสำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของไอดอล นักร้อง นักแสดงหนุ่มเกาหลีสุดฮอต ยุน ซอบิน (Yoon Seobin) ในงาน “Yoon Seobin 1st Fan Meeting In Thailand” โดยผู้จัดไฟแรง SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ Creative Industries, 2nd  floor @M Theatre ที่งานนี้มีแฟนๆ มาร่วมงานอย่างคับคั่งหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ ชาวไทย ชาวเกาหลี และชาวจีน บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้มตลอดทั้งงาน   โดยงานแฟนมีตติ้งนี้ ยุน ซอบิน ได้ขนโชว์สุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ...

Read More »
Scroll To Top