News Update
Home / MOVIE&MUSIC

Category Archives: MOVIE&MUSIC

Feed Subscription

‘ริท-เรืองฤทธิ์’ คัมแบ็ค ลงจอ!! ใน ‘Love Song Love Series’ ตอน ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’

‘ริท-เรืองฤทธิ์’ คัมแบ็ค ลงจอ!!  ใน ‘Love Song Love Series’ ตอน ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’

‘ริท-เรืองฤทธิ์’ คัมแบ็ค ลงจอ!! ใน ‘Love Song Love Series’ ตอน ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’ หายหน้าหายตาไปร่ำเรียนจนจบวิชาหมอ ล่าสุดริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช กลับมาครั้งนี้พร้อมกับ 2 บทบาทกันเลยทีเดียว ต้องเป็นทั้งอิ๊ค นักเรียนวัยมัธยมปลาย ขี้อายที่ร้องเพลงไม่เป็น กับนักร้องเกาหลีชื่อดัง เอริค ในโปรเจ็กต์ ‘Love Song Love Series’ เรื่อง ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’ ทางช่อง GMM 25 แฟนๆคนไหนที่ตั้งตารอริทอยู่ บอกเลยเรื่องนี้หมอริทจัดหนักจัดเต็มให้แฟนๆได้จิ้นได้ฟินขาดใจแน่นอน ในเรื่องนี้ริทเล่าว่า ‘ก่อนหน้านั้นริทมุ่งมั่นและตั้งใจเรียนให้จบหมอ ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพราะอยากกลับมาทำงานในวงการต่อ ส่วนคาแรคเตอร์ของริทเรื่องนี้สวนทางกับชีวิตจริง ทั้งเล่นเป็นคน    ขี้อายและร้องเพลงไม่เป็น ซึ่งบางฉากก็หลุดบ้าง แต่ริทก็ทำได้เพราะมันก็คือหนึ่งในการแสดง เช่นในเรื่องนี้ ริทจะต้องเล่นเป็นสองคน คนหนึ่งเป็นนักร้อง อีกคนหนึ่งเป็นคนธรรมดา ตอนที่เล่นเป็นนักร้องเคป๊อปก็ไม่มีปัญหาเพราะเราก็คุ้นเคยอยู่ แต่พอเป็นคนที่ร้องเพลงไม่เป็น ก็จะทำอะไรงงๆหน่อย อย่างมีฉากนึงที่ต้องจับไมค์ร้องเพลงอะไรแบบนี้ พอถ่ายไปคัทแรกปุ๊บ ...

Read More »

‘EXO’ กลับมาแสดงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘THE WAR’ พร้อมเพลงเปิดตัวแนวเร้กเก้ ป๊อป ‘Ko Ko Bop’

‘EXO’ กลับมาแสดงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง  ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘THE WAR’ พร้อมเพลงเปิดตัวแนวเร้กเก้ ป๊อป ‘Ko Ko Bop’

‘EXO’ กลับมาแสดงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘THE WAR’ พร้อมเพลงเปิดตัวแนวเร้กเก้ ป๊อป ‘Ko Ko Bop’ บอยแบนด์สุดฮอตระดับโลก ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) กลับมาแสดงความยิ่งใหญ่เปิดศึกการคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘THE WAR’ (เดอะ วอร์) พร้อมเพลงเปิดตัวแนวเร้กเก้ ป๊อป ‘Ko Ko Bop’ (โค โค บับ) ซึ่งถือเป็นการท้าทายตัวเองกับแนวเพลงใหม่ที่ ‘EXO’ ไม่เคยโชว์ให้เห็นกันมาก่อน โดยหนุ่ม ๆ ก็ได้เพิ่มระดับความตื่นเต้นของการกลับมาครั้งนี้ให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งเปิดเผยลุคใหม่ที่หล่อ เท่ มีเสน่ห์มากขึ้น ผ่านทางภาพ และคลิปทีเซอร์ที่สอดแทรกเพลงประกอบอัลบั้มเข้าไป สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘THE WAR’ นี้ เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่จะแสดงให้เห็นถึงการเริ่มต้นของโลกทัศน์ใหม่ที่ชื่อว่า ...

Read More »

‘Red Velvet’ คัมแบ็ค! ส่งมินิอัลบั้มใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ‘The Red Summer’ ปล่อยพลังความสดใสซาบซ่าในเพลงเปิดตัว ‘Red Flavor’

‘Red Velvet’ คัมแบ็ค! ส่งมินิอัลบั้มใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ‘The Red Summer’ ปล่อยพลังความสดใสซาบซ่าในเพลงเปิดตัว ‘Red Flavor’

‘Red Velvet’ คัมแบ็ค! ส่งมินิอัลบั้มใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ‘The Red Summer’ ปล่อยพลังความสดใสซาบซ่าในเพลงเปิดตัว ‘Red Flavor’ ซัมเมอร์ควีน ‘Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) กลับมาพร้อมลุคใหม่ สวย ฮอต ซาบซ่า ในมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด ‘The Red Summer’ (เดอะ เร้ด ซัมเมอร์) ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงซัมเมอร์สุดร้อนแรง โดยสาว ๆ  ได้เริ่มปล่อยภาพทีเซอร์เผยลุคใหม่สุดเปรี้ยวของตัวเอง สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสีผมใหม่ รวมถึงแฟชั่นเสื้อผ้าที่เน้นใช้โทนสีน้ำเงิน และสีแดงซึ่งเป็นสีที่สื่อถึงความสดใสของซัมเมอร์   โดยมินิอัลบั้มชุดนี้เป็นมินิอัลบั้มที่สาว ...

Read More »

‘XIUMIN’ วง EXO และ ‘MARK’ วง NCT แท็คมือปล่อยผลงานเพลงสุดพิเศษ ‘Young & Free’

‘XIUMIN’ วง EXO และ ‘MARK’ วง NCT  แท็คมือปล่อยผลงานเพลงสุดพิเศษ ‘Young & Free’

 ‘XIUMIN’ วง EXO และ ‘MARK’ วง NCT แท็คมือปล่อยผลงานเพลงสุดพิเศษ ‘Young & Free’ การรวมตัวสุดพิเศษของ 2 พี่น้องคู่ซี้แห่งค่าย S.M. Ent. ระหว่าง ‘XIUMIN’ (ซิ่วหมิน) จากบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) และ ‘MARK’ (มาร์ค) จากบอยแบนด์สุดฮอต ‘NCT’ (เอ็นซีที) ในผลงานเพลงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Young & Free’ (ยัง แอนด์ ฟรี) เพลงลำดับที่ 15 ภายใต้โปรเจกต์ STATION Season 2 (สเตชั่น ซีซั่น 2) สำหรับเพลง “Young & Free” จะเป็นเพลงที่มีบรรยากาศสนุกสนาน และสดใสมีเสียงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวระหว่างเสียงฟิวเจอร์ ...

Read More »
Scroll To Top