News Update
Home / TV-MOVIE-MUSIC

Category Archives: TV-MOVIE-MUSIC

Feed Subscription

“OCTOPOP 2023″ ศิลปินล้น 2 วัน 2 เวที ไลน์อัปอัดแน่น หลากค่ายหลายแนวเพลง

“OCTOPOP 2023″ ศิลปินล้น 2 วัน 2 เวที  ไลน์อัปอัดแน่น หลากค่ายหลายแนวเพลง

“OCTOPOP 2023″ ศิลปินล้น 2 วัน 2 เวที ไลน์อัปอัดแน่น หลากค่ายหลายแนวเพลง   เปิดจองบัตรผ่านไปไม่กี่วัน กระแสท่วมท้นบัตรวิ่งออกอย่างต่อเนื่องสำหรับ OCTOPOP 2023  ซึ่งค่าย “4NOLOGUE” ในฐานะผู้จัดงาน ตั้งใจทำโปรดักชันฝีมือคนไทย ให้เทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยจะรวมทุกความ POP แบบไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดแนว ทั้งศิลปินสายเลือดไทยและศิลปินอิมพอร์ตระดับ INTERNATIONAL และตั้งแต่เปิดไลน์อัปศิลปิน ก็ทำแฟนๆฮือฮา เพราะขนกันมาทั้งจากฝั่งเกาหลี และญี่ปุ่น พร้อมศิลปินไทยจนล้นทั้ง 2 เวที ที่ ธันเดอร์โดมสเตเดียม และ ธันเดอร์โดม ซึ่งในครั้งนี้เตรียมเสิร์ฟหลากหลายความสนุกครั้งใหม่   เริ่มที่ศิลปินหนุ่มตัวท็อปจาก K-POP อย่าง “TAEYANG” ที่ห่างการขึ้นโชว์ในไทยมานานหลายปี และปีนี้ก็พร้อมเจอแฟนๆ ให้หายคิดถึง ด้านหนุ่ม “YUGYEOM” ที่คอนเฟิร์มมาร่วมงานนี้ ก็เตรียมความฮอตมาเขย่าเวที ให้แฟนๆได้กรี๊ดแบบสุดเสียง รวมถึงหนุ่ม “LEO” และบอยกรุ๊ปน้องใหม่ “ POW” ที่มีสมาชิกชาวไทยในวงอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์” โดยเป็น first  international stage ของทั้งสองศิลปิน รับรองว่าจัดเต็มแน่นอน ส่วนฝั่งสาวๆ ก็มาทั้งศิลปินสุด Hip อย่าง “JESSI” ที่จะมาทำเสตจให้ร้อนเป็นไฟ กับความฮอตเกินต้าน และทางด้านสาว “JEON SOMI” ก็เตรียมขนเพลงฮิตสุด Pop มาให้แฟนๆได้ฟังกันแบบสดๆอีกด้วย ส่วนทางฝั่ง J-POP ที่สุดป๊อปไม่แพ้กัน เพราะไม่บ่อยนักที่ศิลปินจากฝั่งแดนปลาดิบ จะขึ้นโชว์ในไทย ไม่ว่าจะเป็น THE RAMPAGE ...

Read More »

ปลอบโยนความเศร้า “Nanon” ส่ง Single 3 “ความพยายามอยู่ที่ไหน” ฮีลใจให้แข็งแรง!

ปลอบโยนความเศร้า “Nanon”  ส่ง Single 3 “ความพยายามอยู่ที่ไหน” ฮีลใจให้แข็งแรง!

ปลอบโยนความเศร้า “Nanon” ส่ง Single 3 “ความพยายามอยู่ที่ไหน” ฮีลใจให้แข็งแรง!   หลังจากปล่อยเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินสุดฮอต “Nanon” (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์) ล่าสุดเดินหน้าส่ง Single 3 “ความพยายามอยู่ที่ไหน” (Please Try Again) จาก “RISER MUSIC” มาพร้อมกับแนวดนตรี Pop Rock เนื้อหาหนักแน่น  โดยได้ “เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา” (เติร์ด Tilly Birds) มาแต่งเนื้อร้องกับทำนองพร้อมยกระดับความเศร้าเอาใจคนช้ำรักแบบจุกๆ และเพลงนี้ยังได้ “เมฆ Machina” (สุขุม อิ่มเอิบสิน) ดีเจและโปรดิวเซอร์แนวอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังมา Produce อีกด้วย เรียกว่าร่วมกันสร้างสรรค์เพื่อตอกย้ำความเจ็บปวดผ่านเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ “Nanon”   ผสมผสานกับดนตรีเท่ๆ ในแบบฉบับของ “Nanon”  ส่วนในพาร์ทของ MV ก็จะเล่าเหมือนเป็นโลกคู่ขนานของคนสองคนกับเรื่องราวความรักในห้วงความคิดบนทางเลือกที่แตกต่างกัน ได้ “มาร์ค-ภาคิน คุณาอนุวิทย์” และ “เอมี่-ทสร ...

Read More »

เอสเอ็ม ทรู จับมือ ช้อปปี้ ประเดิมความทรงจำแรกของ ‘RIIZE’ บอยกรุ๊ปดาวรุ่งแห่งค่าย SM Ent. ด้วยงานแถลงข่าวและกิจกรรมแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมการตอบรับร้อนแรง เต็มพื้นที่ไอคอนสยาม !

เอสเอ็ม ทรู จับมือ ช้อปปี้ ประเดิมความทรงจำแรกของ ‘RIIZE’ บอยกรุ๊ปดาวรุ่งแห่งค่าย SM Ent. ด้วยงานแถลงข่าวและกิจกรรมแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมการตอบรับร้อนแรง เต็มพื้นที่ไอคอนสยาม !               เอสเอ็ม ทรู จับมือ ช้อปปี้ ประเดิมความทรงจำแรกของบอยกรุ๊ปใหม่ ‘RIIZE’ (ไรซ์) ดาวรุ่งที่น่าจับตามองแห่งปี จาก SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเทอร์เทนเมนต์) ด้วยงานแถลงข่าวและกิจกรรมแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทย ‘Shopee X RIIZE – THE 1ST SINGLE ALBUM ‘Get A Guitar’ FACE TO FACE ALBUM SIGN EVENT IN THAILAND’ (ช้อปปี้ เอ็กซ์ ไรซ์ ...

Read More »

คลิป และ บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว ‘Shopee X RIIZE – THE 1ST SINGLE ALBUM ‘Get A Guitar’ FACE TO FACE ALBUM SIGN EVENT IN THAILAND’

คลิป และ บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว  ‘Shopee X RIIZE – THE 1ST SINGLE ALBUM ‘Get A Guitar’ FACE TO FACE ALBUM SIGN EVENT IN THAILAND’

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว ‘Shopee X RIIZE – THE 1ST SINGLE ALBUM ‘Get A Guitar’ FACE TO FACE ALBUM SIGN EVENT IN THAILAND’ ‘RIIZE’ แนะนำตัวทีละคน และทักทายทุกคนอย่างเป็นทางการ RIIZE (ไรซ์) :     สวัสดีครับ พวกเรา RIIZE (ไรซ์) ครับ SUNGCHAN :   สวัสดีครับ ผม SUNGCHAN (ซองชาน) ครับ SEUNGHAN :   ...

Read More »
Scroll To Top