News Update
Home / LIFESTYLE / FOOD&TRAVEL

Category Archives: FOOD&TRAVEL

Feed Subscription

HERSHEY’S LET’S MOVE คว้าหนุ่มฮอต ‘วิน-เมธวิน’ เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมเผย ‘นี่แหละ เครื่องดื่มโกโก้โปรตีน ที่วินเลือก’ อร่อยจบครบทุกคุณค่า ดื่มง่าย พกพาสะดวก

HERSHEY’S LET’S MOVE คว้าหนุ่มฮอต ‘วิน-เมธวิน’ เป็นพรีเซนเตอร์  พร้อมเผย ‘นี่แหละ เครื่องดื่มโกโก้โปรตีน ที่วินเลือก’ อร่อยจบครบทุกคุณค่า ดื่มง่าย พกพาสะดวก

HERSHEY’S LET’S MOVE คว้าหนุ่มฮอต ‘วิน-เมธวิน’ เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมเผย ‘นี่แหละ เครื่องดื่มโกโก้โปรตีน ที่วินเลือก’ อร่อยจบครบทุกคุณค่า ดื่มง่าย พกพาสะดวก   กรุงเทพฯ – เป็นอีกหนึ่งกระแสมาแรงของคนในยุคนี้ ที่หันมารักตัวเองด้วยการเลือกซื้ออาหารเสริมที่เน้นโปรตีนกันมากขึ้น จากเทรนด์ดังกล่าว ทำให้ บริษัท เซนส์ ออฟ แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเมืองไทยไม่รอช้าประกาศการร่วมมือครั้งแรกของโลกและเป็นแบรนด์แรกในไทยที่ได้จับมือกับแบรนด์ช็อกโกแลตชื่อดังระดับโลก HERSHEY’S จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ “HERSHEY’S LET’S MOVE” โกโก้โปรตีน ในรูปแบบผงชงดื่มสำเร็จรูป ไอเทมใหม่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบัน แต่ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้น ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ HERSHEY’S LET’S MOVE Grand Opening by SOC ยังถือโอกาสเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ด้วย นางสาววินวิภา เหมรัชตานันต์ CEO (Chief Executive Officer) เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “เริ่มจากที่เรามีธุรกิจโรงงาน Cell Nature Thailand เป็นโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบ OEM ซึ่งเชี่ยวชาญด้านนี้เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ประจวบเหมาะกับ HERSHEY’S ...

Read More »

“ต่อ-เจเจ-โอบ-มะปราง” เปิดตัวโฆษณา “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ของน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวนแก๊งเพื่อนร่วม “Chang Friendship Shot Challenge มีเพื่อนท่านี้เลยทำได้” ลุ้นรางวัล

“ต่อ-เจเจ-โอบ-มะปราง” เปิดตัวโฆษณา “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ของน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง  ชวนแก๊งเพื่อนร่วม “Chang Friendship Shot Challenge มีเพื่อนท่านี้เลยทำได้” ลุ้นรางวัล

“ต่อ-เจเจ-โอบ-มะปราง” เปิดตัวโฆษณา “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ของน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวนแก๊งเพื่อนร่วม “Chang Friendship Shot Challenge มีเพื่อนท่านี้เลยทำได้” ลุ้นรางวัล   กรุงเทพฯ – 21 มิถุนายน 2566 – เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงาน!!! เพราะเป็นการรวมตัวกันของ “เพื่อน” ที่ทุกคน จับตามอง ไม่ว่าจะเป็นสองหนุ่มหล่อสุดฮอต “ต่อ-ธนภพ” และ “เจเจ-กฤษณภูมิ” รวมทั้ง 2 หนุ่มสาว “โอบ-โอบนิธิ” และ “มะปราง-อลิสา” ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์และโฆษณาน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างชุดใหม่ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” มาบอกเล่าความสนุกในระหว่างการถ่ายทำและเผยความในใจที่มีต่อมิตรภาพระหว่างเพื่อนในมุมมองของทั้ง 4 คน พร้อมชวนร่วมกิจกรรม “Chang ...

Read More »

“ฮอลล์ เอ็กซ์เอส” จับมือ Spider-Man: Across the Spider-Verse เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดคูล “ฮอลล์ เอ็กซ์เอส ดูโอ เฟลเวอร์” นำเสนอแพ็กเกจดีไซน์พิเศษ Limited Edition รวม 2 รสชาติฮิตในกล่องเดียว

“ฮอลล์ เอ็กซ์เอส” จับมือ Spider-Man: Across the Spider-Verse เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดคูล “ฮอลล์ เอ็กซ์เอส ดูโอ เฟลเวอร์”  นำเสนอแพ็กเกจดีไซน์พิเศษ Limited Edition รวม 2 รสชาติฮิตในกล่องเดียว

 “ฮอลล์ เอ็กซ์เอส” จับมือ Spider-Man: Across the Spider-Verse เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดคูล “ฮอลล์ เอ็กซ์เอส ดูโอ เฟลเวอร์” นำเสนอแพ็กเกจดีไซน์พิเศษ Limited Edition รวม 2 รสชาติฮิตในกล่องเดียว กรุงเทพฯ, 6 มิถุนายน 2566 : บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก เปิดตัวลูกอมชูการ์ฟรี ฮอลล์ เอ็กซ์เอส ดูโอ เฟลเวอร์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น นำลวดลายกราฟฟิกลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Spider-Man: Across the Spider-Verse พร้อมเอฟเฟกต์สามมิติสุดพิเศษมาอยู่บนกล่อง ที่ประกอบด้วย 2 รสชาติผลไม้สุดฮิตของฮอลล์ เอ็กซ์เอส ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีแดงและน้ำเงินที่โดดเด่นจากภาพยนตร์ Spider-Man พร้อมมอบความเย็นแบบไม่เหมือนใคร นายอนุรัก อากาวัล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกอมและหมากฝรั่งหมวดให้ความสดชื่น บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่ฮอลล์เป็นผู้นำตลาดลูกอมของประเทศไทย เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ผ่านกลยุทธ์ความร่วมมือกับแบรนด์และภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ...

Read More »

เปิดแล้ว! เทศกาลท่องเที่ยวสุดมันส์แห่งเมืองจันทบุรี “สบายใจสไตล์จันท์ #เที่ยวจันท์กันเถาะ” ในรูปแบบ Music Festival ชวนท่องเที่ยวสร้างสรรค์

เปิดแล้ว! เทศกาลท่องเที่ยวสุดมันส์แห่งเมืองจันทบุรี “สบายใจสไตล์จันท์ #เที่ยวจันท์กันเถาะ” ในรูปแบบ Music Festival ชวนท่องเที่ยวสร้างสรรค์

เปิดแล้ว! เทศกาลท่องเที่ยวสุดมันส์แห่งเมืองจันทบุรี “สบายใจสไตล์จันท์ #เที่ยวจันท์กันเถาะ” ในรูปแบบ Music Festival ชวนท่องเที่ยวสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้จันทบุรีเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว สร้างรายได้กระจายความสุขสู่ผู้ประกอบการ   วันที่ 4 มิถุนายน 2566 ณ  สนามสามเหลี่ยม (ทุ่งนาเชย) อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ร่วมกับ จังหวัดจันทบุรี เทศบาลเมืองจันทบุรี บริษัท คอม อาร์ต โปรดักชั่น จำกัด และหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดพิธีเปิดงาน “สบายใจสไตล์จันท์ #เที่ยวจันท์กันเถาะ” นำสัญลักษณ์กระต่ายปีเถาะของเมืองจันทบุรีกระตุ้นให้เกิดการรับรู้ถึงการท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี แบบ “365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทยเที่ยวได้ทุกวัน” และเพื่อส่งเสริมให้จังหวัดจันทบุรีเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ...

Read More »
Scroll To Top