News Update
Home / LIFESTYLE / FOOD&TRAVEL

Category Archives: FOOD&TRAVEL

Feed Subscription

คริส หอวัง เตรียมพาแฟนคลับบินลัดฟ้าเที่ยว ฟิน สุดหรู ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเกาหลี

คริส หอวัง เตรียมพาแฟนคลับบินลัดฟ้าเที่ยว ฟิน สุดหรู ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเกาหลี

คริส หอวัง เตรียมพาแฟนคลับบินลัดฟ้าเที่ยว ฟิน สุดหรู ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเกาหลี    Happy Korea By K.T.C.C เตรียมพานางร้ายหน้าหมวย คริส หอวัง จัดทริปสุดหรูพาแฟนคลับเที่ยวไกลถึงปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยสาวคริสจะพาไปฟินตามสถานที่ต่างๆ ในฉากละคร เมียหลวง ซึ่งนอกจากจะได้เยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำละครแล้ว สาวคริสยังจะพาไปสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาหลีทางใต้เส้นทางใหม่ ที่จะทำให้ทุกท่านตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่แปลกตาในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมดินเนอร์ร้านดังผ่านการรับรองความอร่อยจากมิชลินสตาร์ โดยเจ้าตัวแอบกระซิบมาว่าเป็นทริปแรกที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวกับแฟนคลับที่ต่างประเทศ งานนี้มีฟินแน่นอนเพราะสาวคริสเตรียมกิจกรรมเล็กๆมาเซอร์ไพรซ์แฟนคลับด้วย เรียกว่าพิเศษสุดจริงๆ นอกจากนี้ผู้ร่วมทริปทุกท่านยังจะได้รับเสื้อยืดทีมคริสเป็นของขวัญกลับบ้านกันอีกด้วย ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 5395770 หรือwww.happytokorea.com

Read More »

แฮปปี้ โคเรียจัดทำมินิโฟโต้บุ้คเมียหลวงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองปูซาน

แฮปปี้ โคเรียจัดทำมินิโฟโต้บุ้คเมียหลวงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองปูซาน

แฮปปี้ โคเรียจัดทำมินิโฟโต้บุ้คเมียหลวงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองปูซาน   Happy Korea By K.T.C.C ร่วมกับบริษัท ดีวันทีวี จำกัด จัดทำ มินิโฟโต้บุ้ค รวมภาพความทรงจำละคร เมียหลวง ภายใต้ชื่อ “ Romantic Memory” บอกเล่าเรื่องราวความสวยงามของเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านภาพและตัวหนังสือโดยมีทั้งภาพบรรยากาศของเมืองปูซาน ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ เซเบียงกวานฐานบัญชาการกองทัพเรือในสมัยโชซอน , ปูซานทาวเวอร์ , ตลาดกีจัง ฯลฯ รวมถึงภาพความประทับใจกับฉากสำคัญในละคร เมียหลวง โดยทุกท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับรูปภาพ 4 สีภายในเล่ม พิเศษสุดสำหรับแฟนละครและผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อขอรับได้ที่ 02-539-5770 หรือ  http://www.happytokorea.com

Read More »

ททท. ร่วมกับ กทม. และพันธมิตรกว่า 45 องค์กร เปิดตัวมหกรรมอาหารครั้งยิ่งใหญ่ ชวนคนรักการกินร่วมงาน Amazing Thai Taste Festival 8-11 มิถุนายน นี้

ททท. ร่วมกับ กทม. และพันธมิตรกว่า 45 องค์กร เปิดตัวมหกรรมอาหารครั้งยิ่งใหญ่ ชวนคนรักการกินร่วมงาน Amazing Thai Taste Festival  8-11 มิถุนายน นี้

ททท. ร่วมกับ กทม. และพันธมิตรกว่า 45 องค์กร เปิดตัวมหกรรมอาหาร ครั้งยิ่งใหญ่ ชวนคนรักการกินร่วมงาน Amazing Thai Taste Festival   วันที 8-11 มิถุนายน นี้       เช้าวันนี้ (29 พฤษภาคม 2560) นายุทธศักดิ์  สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมอาหาร Amazing Thai Taste Festival  โดยร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และพันธมิตรเครือข่ายประชารัฐกว่า 45 หน่วยงาน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาลในการนำอาหารไทย ผลไม้ไทย และข้าวไทย เป็นอีกหนึ่งสินค้าทางการท่องเที่ยวเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมงาน  ณ ...

Read More »

“ลีโซจิน” พร้อมเสิร์ฟไก่ทอด “ซัมซิโคโค่” ถึงมือคนไทย

“ลีโซจิน” พร้อมเสิร์ฟไก่ทอด “ซัมซิโคโค่” ถึงมือคนไทย

“ลีโซจิน” พร้อมเสิร์ฟไก่ทอด “ซัมซิโคโค่” ถึงมือคนไทย   ใครที่ยังประทับใจพระเอกคนดังจากเกาหลี“ลีโซจิน” ที่เคยมีผลงานฉายในไทยอย่างซีรีส์ “ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน ที่โด่งดังในบ้านเราเตรียมพบกับเขาตัวเป็นๆ วันอังคารที่ 11 เม.ย. 60  บินด่วนลัดฟ้ามาเปิดร้านอาหาร “ซัมซิโคโค่”ที่ แปลว่า THREE TIMES CHICKEN หรือ ไก่ วันละ 3 ครั้ง เป็นร้านที่เกิดจากแรงบันดาลใจสร้างสรรค์จากการที่ ลีโซจิน เข้าร่วมในรายการทีวีเรียลลิตี้โชว์ทำอาหารสุดฮิตของเกาหลี ที่มีชื่อว่า THREE MEALS A DAY ซึ่งเขามีโอกาสได้ประกอบอาหารด้วยหม้อกระทะโบราณพื้นบ้านของชาวเกาหลี โดยทำเมนูไก่ทอดที่มีความเอร็ดอร่อย จึงนำความประทับใจนี้มาถ่ายทอดเป็นร้านไก่ทอด “ซัมซิโคโค่”  ในโอกาสพิเศษในการเปิดร้านอาหารร้านแรกของ ลีโซจิน ที่ประเทศไทย ณ โชว์ดีซี “ซัมซิโคโค่” มีไก่ทอดที่ปรุงรสชาติอย่างพิถีพิถันด้วยเครื่องปรุงแบบเกาหลีแท้ๆ ให้เลือกอร่อยได้ 3 รสชาติ ได้แก่ ไก่ทอดสูตรดั้งเดิม, ไก่ทอดรสเผ็ด (ซอสแดง), ไก่ทอดกระเทียม (ซอสดำ) ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาทเป็นต้นไป ภายในร้านมีการตกแต่งสไตล์วินเทจ โดยเน้นความเรียบง่าย และสะดวกสบาย ทั้งนี้มีการนำหม้อกระทะโบราณพื้นบ้านของเกาหลี 3 ใบ  ต้นตำรับความประทับใจในการปรุงเมนูนี้มาตกแต่งประดับบริเวณหน้าร้านอีกด้วย “ซัมซิโคโค่” เตรียมเปิดบริการความอร่อยของไก่ทอดแบบเกาหลีตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ...

Read More »
Scroll To Top