News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / “GOT7” ยึดพื้นที่สร้างอาณาจักรสุดอลังการใจกลางกรุงเทพฯ ใน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” 5 – 11 พฤษภาคมนี้ ที่ ดิ เอ็ม ดิสทริค

“GOT7” ยึดพื้นที่สร้างอาณาจักรสุดอลังการใจกลางกรุงเทพฯ ใน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” 5 – 11 พฤษภาคมนี้ ที่ ดิ เอ็ม ดิสทริค

2016.04.25 GOT7 DISTRCIT 'FLY FOR THE WORLD' Poster  1308

GOT7” เจ็ดหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี ยึดพื้นที่สร้างอาณาจักรสุดอลังการใจกลางกรุงเทพฯ

ใน GOT7 DISTRICT FLY FOR THE WORLD
พร้อมต้อนรับให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ระดับโลก 11 พฤษภาคมนี้
ที่ ดิ เอ็ม ดิสทริค
“โฟร์โนล็อค” ร่วมกับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” เนรมิตศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสให้กลายเป็น GOT7 DISTRICT FLY FOR THE WORLD อาณาจักรของ GOT7 ศิลปิน 7 หนุ่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เพื่อตอกย้ำความฮอตของพวกเขา ด้วยรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่ อลังการใจกลางเมือง โดยแฟนคลับจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยไอดอลขวัญใจในโซนต่าง ๆ กลางศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มโพเรียม กับการถ่ายทอดเรื่องราวของ GOT7 เพื่อแฟน ๆ ในเมืองไทยโดยเฉพาะ ผ่านการจัดแสดงภาพถ่าย, ผลงาน, ภาพยนตร์, การฉายภาพแม็ปปิ้ง รวมไปถึงของรักของหวง และของที่ระลึกที่เปิดโอกาสให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ โดยพบกับงานหลักตั้งแต่วันที่ 5 -11 พฤษภาคม 2559 และในส่วนของการจัดแสดงจะจัดแสดงต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 12 มิถุนายน 2559(ติดตามรายละเอียดและวันที่เปิดแสดงของแต่ละโซนได้ในวันที่ 26 เมษายน)
และในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 เตรียมพบกับทั้ง 7 หนุ่ม GOT7 ที่จะบินตรงสู่กรุงเทพมหานครเพื่อเข้าร่วมงานครั้งนี้ และยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกสถิติโลกครั้งแรกของ GOT7 ใน “Guinness World Records” กับการร่วมพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลก ในเวลา 12.00 น. ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยกระดาษที่นำมาใช้ในครั้งนี้ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ซึ่งหลังจากบันทึกประวัติศาสตร์กันเรียบร้อยแล้ว เครื่องบินกระดาษเหล่านี้จะนำไปรีไซเคิลเป็นสมุดเพื่อนำไปบริจาคต่อไป นอกจากนี้ยังเปิดประมูลของรักส่วนตัวจาก GOT7 ที่จะมอบให้ผู้ชนะการประมูลเองกับมือ พร้อมอิ่มใจไปด้วยกันกับการมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้แก่องค์กรการกุศล
 2016.04.25 GOT7 DISTRCIT 'FLY FOR THE WORLD' Poster   5280
ตอกย้ำความฮอตของ 7 หนุ่ม GOT7 ด้วยการเปิดตัวหนังสั้นเรื่องแรกที่แสดงร่วมกับนักแสดงไทยอย่าง ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ ในเวลา 14.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ปิดท้ายด้วยการเดินพรมแดงด้วยความยาวกว่า 700เมตร พร้อมเหล่าเซเลบคนดังมากมายเพื่อเข้าสู่งานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK ในเวลา 19.00 น. ณ ควอเทียร์ พาร์ค กับการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่พร้อมเสิร์ฟแฟน ๆ ในไทยแบบจุใจถึง 2 รอบการแสดง (วันที่ 11และ 12 มิถุนายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์วันที่ 7 พฤษภาคมเป็นต้นไป)
เตรียมตัวให้พร้อมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ที่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความพิเศษที่สุดของคุณกับพวกเขาทั้ง 7คน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook และ instagram @4NOLOGUE

[GOT7] Flight Log BAMBAM [GOT7] Flight Log MARK [GOT7] Flight Log JUNIOR [GOT7] Flight Log JB [GOT7] Flight Log JACKSON [GOT7] Flight Log YUGYEOM [GOT7] Flight Log YOUNGJAE

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Scroll To Top