News Update
Home / GALLERY

Category Archives: GALLERY

Feed Subscription

ควันหลง กิจกรรม Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017

ควันหลง กิจกรรม Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017

 ควันหลง กิจกรรม Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017 สร้างความสุข ความฟิน ให้กับแฟนคลับชาวไทยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ นักแสดงมากเสน่ห์ซองฮุน ที่ บริษัท บางกอกคอนเนค จำกัด นับเป็นเอเจ้นท์ไทยเจ้าแรกที่ได้สิทธ์ดูแลศิลปินเกาหลี ในการจัดและออกแบบกิจกรรมแฟนมีตติ้ง เอเชีย ทัวร์ 2017 และตอกย้ำความฮอตของหนุ่มคนนี้ ในเดือน ส.ค. 2560 คอนฟิร์มจัดงานแฟนมีตที่ไต้หวันแน่นอน แฟนคลับชาวไทยในไต้หวันเตรียมตัวให้พร้อม!!!  แล้วไปสนุกกับซองฮุนด้วยกัน

Read More »

“พัคแฮจิน” จัดเต็มแฟนเซอร์วิสชุดใหญ่กว่า 3 ชั่วโมงใน JIN’s HOUSE PARTY

“พัคแฮจิน” จัดเต็มแฟนเซอร์วิสชุดใหญ่กว่า 3 ชั่วโมงใน JIN’s HOUSE PARTY

“พัคแฮจิน” จัดเต็มแฟนเซอร์วิสชุดใหญ่กว่า 3 ชั่วโมงใน JIN’s HOUSE PARTY จัดว่าเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “พัคแฮจิน” ที่นอกจะหล่อ & แสนดีแล้ว ยังเป็นผู้ชายที่รักษาสัญญาอีกด้วย  เพราะเคยลั่นวาจาไว้ว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง  พอตารางงานว่างปุ๊บ เจ้าตัวก็ทำตามคำพูดบินลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งให้แฟนไทยได้ฟินทันทีในงาน  “2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok JIN’s HOUSE PARTY” ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา สร้างสรรค์และจัดงานโดยผู้จัดไฟแรง YJPartnerTH เปิดงานด้วยเสียงกรี๊ดดังสนั่น เมื่อดีเจนุ้ยกล่าวต้อนรับ “พัคแฮจิน” ขึ้นบนเวที ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รอช้าพูดทักทายพร้อมหยอดลูกอ้อนใส่แฟนๆ ทันทีว่าไม่ได้มาเมืองไทยตั้งนาน กลับมาครั้งนี้เสียงกรี๊ดดังขึ้นกว่าเดิม รู้สึกอบอุ่นใจมากๆ  พร้อมทั้งจัดเกมแรกต้อนรับแฟนคลับเข้าสู่JIN’s HOUSE PARTY อย่างเป็นทางการกับเกม WELCOME DRINK เลือกผู้โชคดี ...

Read More »

DVICIO อ้อนหนักมาก ! “ประเทศไทย พวกเรากลับมาแว้ว” ชวนแฟนๆมาฟินจิ้นกระจาย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวีเพลงของพวกเขา ในงาน ‘TOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017’ วันเสาร์15 ก.ค.นี้

DVICIO อ้อนหนักมาก ! “ประเทศไทย พวกเรากลับมาแว้ว” ชวนแฟนๆมาฟินจิ้นกระจาย  พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวีเพลงของพวกเขา ในงาน ‘TOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017’ วันเสาร์15 ก.ค.นี้

DVICIO อ้อนหนักมาก ! “ประเทศไทย พวกเรากลับมาแว้ว” ชวนแฟนๆมาฟินจิ้นกระจาย  พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวีเพลงของพวกเขา ในงาน‘TOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017’ วันเสาร์15 ก.ค.นี้   และแล้วเมื่อบ่ายวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา  DVICIO (เดบีซิโอ้) 5 นักร้องหนุ่มจากสเปน  อันเดรส เซบาโยส (ร้องนำ), มาร์ติน เซบาโยส (เบส), อัลเบร์โต กอนซาเลซ หรือ ‘มิสซิส’ (กีต้าร์), นาโช่ โกโตร์ (กีต้าร์) และ ลูอิส กอนซัลโบ (กลอง)ก็กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งTOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN BANGKOK 2017 (โตโยต้า พรีเซ็นต์ เดบีซิโอ้ ...

Read More »

เป๊ก ผลิตโชค ได้ฤกษ์ HAPPY FIRST DAY เปิดซิงเกิ้ลใหม่ “โทษที่เอาแต่ใจ (sorry)” ดันแฮชแทค #Peckpalitisback ขึ้นเทรนอันดับ 1

เป๊ก ผลิตโชค ได้ฤกษ์ HAPPY FIRST DAY  เปิดซิงเกิ้ลใหม่ “โทษที่เอาแต่ใจ (sorry)” ดันแฮชแทค #Peckpalitisback ขึ้นเทรนอันดับ 1

อยากขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส “ฟัง” เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง “เห็น” ผมที่ได้ move ไปตามจังหวะดนตรี และ ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง HAPPY FIRST DAY – SINGLE LAUNCH โทษที่เอาแต่ใจ (sorry) – PECK PALITCHOKE หลังจากที่ได้มีโอกาสแสดงความสามารถ และความน่ารักเป็นธรรมชาติ ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ทำให้ “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร ได้รับโอกาสต่างๆตามมาอีกมากมาย หลายคนมองข้ามอคติเพราะได้มองทะลุหน้ากากเห็นตัวตนที่แท้จริง จนชีวิตของผู้ชายคนนี้เปลี่ยนแปลงไปในชั่วพริบตา ความนิยมของเขาทำให้ได้รับรางวัลจากสถาบันต่างๆมากมายในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น - รางวัลขวัญใจมหาชน ปีที่10 : 9entertain award - ...

Read More »
Scroll To Top