News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS

Category Archives: ENTERTAINMENT NEWS

Feed Subscription

MEYOU ถ่ายทอดความรู้สึกลูกคนกลาง ลงอัลบั้มเต็ม Wednesday Child #WednesdayChild #MEYOU #NewAlbum #WhiteMusicRecord

MEYOU ถ่ายทอดความรู้สึกลูกคนกลาง ลงอัลบั้มเต็ม Wednesday Child  #WednesdayChild #MEYOU #NewAlbum  #WhiteMusicRecord

MEYOU ถ่ายทอดความรู้สึกลูกคนกลาง ลงอัลบั้มเต็ม Wednesday Child   หนุ่มครบเครื่องเรื่องฝีมือทั้งร้องเพลงเล่นกีตาร์และแต่งเพลง “MEYOU-ชิษณุชา ตันติเมธ”จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ได้ฤกษ์เปิดตัวดิจิทัลอัลบั้มในฟังกันเต็มๆ แล้วในชื่อ  “Wednesday Child” เป็นศัพท์แสลงที่หมายถึงลูกคนกลาง หยิบปมของลูกคนกลาง ในเรื่องราวความรัก  ความไม่สมหวัง  ความเจ็บปวด ที่ทุกคนมีเรื่องเดียวกันคือการตามหาความรักมาเติมเต็มส่วนเว้าแหว่งของตนเอง ในอัลบั้มนี้ประกอบด้วย 6 เพลง ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ปล่อยให้ฟังไป คือ เพลง ถาม , เพลง Girls และล่าสุดเพลง ผ่านมานานแล้ว พูดถึงความสุขสั้นๆ เล่าเรื่องของเวลา ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ คิดถึงทีไรเหมือนเรานั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปหาความสุขในอดีตที่ผ่านมานานมากแล้ว, เพลง สับสน (NO ONE) พูดถึงคนคนเดียวในใจที่ไม่มีใครเหมือน ตั้งแต่เธอทิ้งไป มีคนเข้ามามากมายแต่ยังไม่มีใครจริงใจเท่าเธอ, เพลง สร่าง (sober) Ft. ขันเงิน ไทเทเนี่ยม เป็นความรู้สึกไม่อยากสร่างมารับรู้ความจริงว่าไม่มีเธออีกแล้ว และเพลงสุดท้าย เพลง รู้เอง  พูดถึงความรู้สึกที่อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องมารู้เองทีหลัง เพราะเมื่อนั้นความเชื่อใจจะไม่เหลืออีกต่อไป อัลบั้มนี้จะมีความพิเศษขนาดไหน ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย…       “ในอัลบั้ม “Wednesday Child” ก็เป็นตัวแทนของเรื่องเล่าที่ถูกถ่ายทอดจากความขาดของลูกคนกลางที่จะรู้สึกขาดความรักบางช่วงบางจังหวะ ...

Read More »

“GMMTV” ปังขั้นสุด!!! จัดงานใหญ่ “GMMTV 2022 : BORDERLESS” เผยซีรีส์ 20 เรื่องใหม่คุณภาพคับจอ และภาพยนตร์บิ๊กโปรเจกต์

“GMMTV” ปังขั้นสุด!!! จัดงานใหญ่ “GMMTV 2022 : BORDERLESS”  เผยซีรีส์ 20 เรื่องใหม่คุณภาพคับจอ และภาพยนตร์บิ๊กโปรเจกต์

“GMMTV” ปังขั้นสุด!!! จัดงานใหญ่ “GMMTV 2022 : BORDERLESS” เผยซีรีส์ 20 เรื่องใหม่คุณภาพคับจอ และภาพยนตร์บิ๊กโปรเจกต์ พร้อมเดินหน้าก้าวสู่การเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตผลงานคุณภาพ หลากหลายความบันเทิง จนสามารถสยายปีกเกิดเป็นกระแสโด่งดังทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุด “GMMTV” ผู้นำด้าน คอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” เตรียมปล่อยหมัดเด็ดเสิร์ฟโปรเจกต์ใหม่แบบไร้ขอบเขต ไร้ขีดจำกัด ในงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ “GMMTV 2022 : BORDERLESS” เปิดโผซีรีส์ 20  เรื่องใหม่ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพเข้มข้นครบทุกอารมณ์ ทั้งยังมีความ      แปลกใหม่ แตกต่าง หลากหลาย และภาพยนตร์โปรเจกต์พิเศษ จากทัพนักแสดงสุดฮอตกว่า 100 ชีวิต ซึ่งจะเกิดขึ้นภายในปี 2022 เรียกว่าเป็นการยกขบวนความสนุกชุดใหญ่มามอบให้แฟนๆ ได้ฟินกันเบอร์แรง แถมกระแสตอบรับยังพีคขั้นสุดมียอดผู้ชมผ่านทาง Facebook, YouTube : GMMTV จำนวน 135,099 View พร้อมส่งให้ #GMMTV2022 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ...

Read More »

WeTV พาซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “ไข่มุกเคียงบัลลังก์” ฟาดจุกๆ 2 พันล้านวิว ฉลองส่งท้ายปี

WeTV พาซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “ไข่มุกเคียงบัลลังก์”   ฟาดจุกๆ 2 พันล้านวิว ฉลองส่งท้ายปี

WeTV พาซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “ไข่มุกเคียงบัลลังก์”  ฟาดจุกๆ 2 พันล้านวิว ฉลองส่งท้ายปี  เรียกได้ว่าปังหนักมาก กับสุดยอดซีรีส์จีนกระแสแรงแห่งปี อย่างซีรีส์จีนย้อนยุคดราม่าฟอร์มยักษ์ “ไข่มุกเคียงบัลลังก์ Novoland: Pearl Eclipse” ที่ปังปุริเย่ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ให้ได้รับชมกันตั้งแต่ปีก่อน จนแฟนๆ ต่างรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ และในที่สุดก็ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2654 ที่ผ่านมา ซึ่งสนุกสนานเข้มข้น สมการรอคอย แบบพลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว “ไข่มุกเคียงบัลลังก์ Novoland: Pearl Eclipse” สร้างจากนิยายชื่อดังของ “เซียวหรูเซ่อ” เรื่องราวของหญิงสาวที่สูญเสียครอบครัวจนได้มาเจอกับชายที่ช่วยชีวิตเธอไว้ แต่แล้วชีวิตก็เปลี่ยนไปเพราะได้มาเจอกับชายอีกคนที่เธอต้องปกป้อง ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของทั้งสามคนจึงบังเกิดขึ้น นับตั้งแต่ประกาศสร้างซีรีส์และปล่อยรายชื่อนักแสดงนำออกมา ก็จึ้งจนทำให้แฟนนิยายตั้งตาคอยกันเป็นแถว ด้วยการรับบทนำของนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงจีน ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่นัมเบอร์วันอย่าง “หยางมี่” โกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ WeTV ที่มารับบทเป็น “ฟางไห่ซื่อ” บุตรบุญธรรมและลูกศิษย์ของฟางจู ชายที่ช่วยชีวิตนางไว้ “เฉินเหว่ยถิง” รับบทเป็น “ฟางจู” ผู้บัญชาการหน่วยองครักษ์ลับของฮ่องเต้แคว้นต้าเจิงและอาจารย์ของไห่ซื่อ และ “สวีไคเฉิ่ง” รับบทเป็น “จูจงซวี่” ฮ่องเต้แคว้นต้าเจิง เห็นแค่รายชื่อนักแสดงนำ ก็รู้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้จะยิ่งใหญ่ยืนหนึ่งขนาดไหน เพราะนอกจากเคมีนักแสดงนำสุดปังแล้ว นี่ยังเป็นการโคจรกลับมาพบกันในรอบ 7 ปี ระหว่าง “หยางมี่” และ “เฉินเหว่ยถิง” ทั้งสองคนเคยร่วมงานกันในซีรีส์ชื่อดังอย่าง “มหัศจรรย์กระบี่จ้าวพิภพ” ซึ่งสามารถรับชมได้ที่ WeTV อีกเช่นเคย http://bit.ly/SwordsOfLegends “ไข่มุกเคียงบัลลังก์ Novoland: Pearl Eclipse” เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ออกอากาศไปเพียง 19 วัน ยอดวิวที่จีนก็ทะลุไปแล้วถึง 2,000 ล้านวิว และยังเป็นซีรีส์ที่ติด อันดับ 1 บน WeTV Thailand อีกด้วย ...

Read More »

เปิดซิง!!! ครั้งเเรก ของ “พิชญ์ กาไชย” ให้เพลง “เหงาเท่ากันพอ” ทำความรู้จักกับแฟนเพลง

เปิดซิง!!! ครั้งเเรก ของ “พิชญ์ กาไชย”   ให้เพลง “เหงาเท่ากันพอ” ทำความรู้จักกับแฟนเพลง

เปิดซิง!!! ครั้งเเรก ของ “พิชญ์ กาไชย”  ให้เพลง “เหงาเท่ากันพอ” ทำความรู้จักกับแฟนเพลง ห่างหายไปนานสำหรับนักร้องหนุ่มสายแฟชั่นสุดชิค ที่เคยมีเพลงฮิตติดกระแสในฐานะศิลปินบอยแบนด์มาก่อน ถ้าพูดชื่อหลายคนคงต้องรู้จักคือวง C-Quint นั่นเอง และวันนี้ “พิชญ์” กลับมาแล้วในฐานะศิลปินเดี่ยวหลังจากที่หายหน้าหายตาไปสิบกว่าปี “พิชญ์ กาไชย” ที่เชื่อว่าหลายคนยังได้ยินชื่อของเขาอยู่บ้างในแวดวงบันเทิง วันนี้…เค้ากลับมาพร้อม ซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก “เหงาเท่ากันพอ”  และอยากชวนทุกคนไปทำความรู้จักกับศิลปินคนนี้ให้มากขึ้นในมุมมองต่าง ๆ ของเขา กับเส้นทางใหม่ของการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรก เราลองไปทำความรู้จักรพร้อมๆ กัน… ในวัยเด็ก พิชญ์ กาไชย ฝันมาตลอดว่า อยากทำเพลงที่เป็นของตัวเองอย่างจริงจัง ที่ไม่ได้หมายถึงเพียงแค่การได้ร้องเพลง แต่ยังรวมถึงการได้มีส่วนร่วมทุกอย่างในเพลง ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์หรือเลือกสไตล์ดนตรีของตัวเอง ตลอดจนได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการเล่นดนตรีในเพลงของตัวเอง ซึ่งในเพลงนี้ “พิชญ์” ได้เล่นกีตาร์ และเปียโนด้วย ซึ่งพอย้อนเวลากลับไปตอนทำบอยแบนด์ถึงแม้จะสนุกมากๆ แต่ลึก ๆ แล้วก็ยังไม่ได้รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ตัวเองชอบโดยแท้จริง สำหรับแนวเพลงของซิงเกิล “เหงาเท่ากันพอ”  ยังคงเป็นแนวเพลง POP ที่เข้าถึงง่าย แต่จะเน้นถึงฟีลอารมณ์และ Soul ที่เน้นหนักไปในอารมณ์เหงาๆ และเต็มไปด้วยการตั้งคำถามกับตัวเอง ที่จะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านองค์ประกอบของเพลงทั้งหมดตามที่ตัวของ “พิชญ์” ได้วางไว้ตั้งแต่แรกนั่นเอง “เหงาเท่ากันพอ” ซิงเกิลแรกที่มาในแนวเนิบช้า ...

Read More »
Scroll To Top