News Update
Home / Author Archives: admin

Author Archives: admin

3 หนุ่ม บาส คิมม่อน และคอปเตอร์ แจกลายเซ็นให้แฟนคลับ ในกิจกรรม Sudsapda Fanmeet ที่งาน Amarin Expo 2023 ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

  3 หนุ่ม บาส คิมม่อน และคอปเตอร์  แจกลายเซ็นให้แฟนคลับ ในกิจกรรม Sudsapda Fanmeet ที่งาน Amarin Expo 2023 ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์   สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป พา 3 หนุ่มหล่อ บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ มาพบปะเหล่าแฟนคลับ 150 คนที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน กิจกรรม Sudsapda Fanmeet ในงาน AMARIN EXPO 2023 งานแฟร้ใหม่และใหญ่แห่งปี ช้อปสนุกกว่า 1,000 ...

Read More »

TARATIWAT x YELLOWSKRT ออกซิงเกิลใหม่สุดป๊อปชวนให้ยิ้มตาม กับเพลง “ลักยิ้ม ( รักแล้ว )”

TARATIWAT x YELLOWSKRT ออกซิงเกิลใหม่สุดป๊อปชวนให้ยิ้มตาม กับเพลง “ลักยิ้ม ( รักแล้ว )”

TARATIWAT x YELLOWSKRT ออกซิงเกิลใหม่สุดป๊อปชวนให้ยิ้มตาม กับเพลง “ลักยิ้ม ( รักแล้ว )”     “TARATIWAT” ( ต้า – อธิวัตน์ แสงเทียน ) และ “YELLOWSKRT” ( โอม – ธนาภัค จงใจพระ ) ศิลปินเจ้าของบทเพลง “ไม่รักก็ฟัค” แทคทีมจับมือออกซิงเกิลใหม่อีกครั้ง กับเพลง “ลักยิ้ม ( รักแล้ว )” ภายใต้สังกัด YSF Entertainment ซึ่งเป็นสังกัดที่ทาง “TARATIWAT” ( ธาราธิวัตน์ ) และ “YELLOWSKRT” ( เยลโล่สเกิร์ต ) ก่อตั้งขึ้น โดยซิงเกิล “ลักยิ้ม ( รักแล้ว ) เป็นเพลงป๊อป-ฮิปฮอป ฟังง่าย มีบีทชวนให้ทุกคนโยกตาม ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มตั้งใจเขียนเพลงขึ้น เพื่ออยากจะมอบให้กับแฟน ...

Read More »

FARGER กลับมาอีกครั้งให้เหล่า ที่รักขา มามี้ฮันนี่ และ แฟนจ๋า ได้ใจฟูกันอีกครั้ง คว้าตัว 2 สาวสุดฮอต ฟรีน-เบคกี้ มาเอาใจแฟนๆกันแบบได้ใกล้ชิดแบบสุดฟินกับ 2สาว ในกิจกรรม FARGER X FREENBECKY FIRST TO SHINE

FARGER กลับมาอีกครั้งให้เหล่า ที่รักขา มามี้ฮันนี่ และ แฟนจ๋า ได้ใจฟูกันอีกครั้ง คว้าตัว 2 สาวสุดฮอต ฟรีน-เบคกี้ มาเอาใจแฟนๆกันแบบได้ใกล้ชิดแบบสุดฟินกับ 2สาว ในกิจกรรม FARGER X FREENBECKY FIRST TO SHINE

FARGER กลับมาอีกครั้งให้เหล่า ที่รักขา มามี้ฮันนี่ และ แฟนจ๋า ได้ใจฟูกันอีกครั้ง คว้าตัว 2 สาวสุดฮอต ฟรีน-เบคกี้ มาเอาใจแฟนๆกันแบบได้ใกล้ชิดแบบสุดฟินกับ 2สาว ในกิจกรรม FARGER X FREENBECKY FIRST TO SHINE???? ง่ายๆเพียงซื้อสินค้า✨Gift Setฟื้นฟูผมแห้งเสีย หรือสินค้าอื่นๆของฟาร์เกอร์✨ ครบทุกๆ 800 บาท รับ 1 สิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดี เข้าร่วมงานพร้อมที่นั่งสุดพิเศษ ติดขอบเวที ????พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ยอดสะสม Top Spender สูงสุด 5 ท่านแรก รับสิทธิ์ถ่ายรูปใกล้ชิดกับ 2 สาว ...

Read More »

บุกกองซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย “หอมกลิ่นความรัก” เคมี “ไบร์ท-นนกุล” สุดกลมกล่อม แฟนคลับกรี๊ด! ได้กลิ่นความปัง ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์

บุกกองซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย “หอมกลิ่นความรัก”  เคมี “ไบร์ท-นนกุล” สุดกลมกล่อม  แฟนคลับกรี๊ด! ได้กลิ่นความปัง ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์

บุกกองซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย “หอมกลิ่นความรัก” เคมี “ไบร์ท-นนกุล” สุดกลมกล่อม แฟนคลับกรี๊ด! ได้กลิ่นความปัง ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์             ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟน ๆ รอคอยสำหรับ “หอมกลิ่นความรัก (I Feel Your Linger In The Air)” ซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทยจาก 2 ผู้ผลิตอย่าง YYDS Entertainment และ Dee Hup House นำแสดงโดย ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ และ นน-ชานน สันตินธรกุล (นนกุล) ซึ่งตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำอย่างสุดกำลัง เพื่อให้แฟน ๆ ได้หอมกลิ่นความปังกันเร็วที่สุด หลังจากปล่อยทีเซอร์แบบเป็นทางการไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย พร้อมกระแสตอบรับจากทั้งแฟนชาวไทยและต่างประเทศที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าการรอคอย ล่าสุดโซเชียลมีเดียของผู้ผลิตซีรีส์อย่าง YYDS Entertainment และ Dee Hup House ได้โพสต์รูปภาพและคลิปสั้นของเหล่านักแสดง เผยให้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำ บรรยากาศภายในกองถ่าย แต่ที่สะดุดตาสุด ๆ เห็นจะเป็น 2 ภาพสุดพิเศษ เผยให้เห็นลุคสุดเนี้ยบของพระเอกมาดคุณชายอย่าง ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ในบทคุณใหญ่ และลุคสุดกลมกล่อม ...

Read More »
Scroll To Top