News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / MASK SINGER 12 กระชากความเซอร์ไพรส์ ภายใต้ “หน้ากากกิเลน” คือ “นุนิว ชวรินทร์”

MASK SINGER 12 กระชากความเซอร์ไพรส์ ภายใต้ “หน้ากากกิเลน” คือ “นุนิว ชวรินทร์”

นุนิว ชวรินทร์

MASK SINGER 12 กระชากความเซอร์ไพรส์
ภายใต้ “หน้ากากกิเลน” คือ “
นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์ (1) 

เรียกได้ว่าสมการรอคอย เปิดเวทีกระชากความสนุกจากเสียงร้องภายใต้หน้ากากแบบสุดเหวี่ยง สำหรับรายการระดับตำนาน  “Mask Singer 12” (แมส ซิงเกอร์ ทเวลฟ์)  ออกอากาศตอนแรกใน วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับการแข่งขันระหว่างเหล่าคณะกรรมการดรีมทีม และ 2 หน้ากากสุดเฟียส “หน้ากากกิเลน” และ “หน้ากากอนามัย”  โดยหน้ากากแรกที่ถูกคณะกรรมการดรีมทีมทายถูกว่าภายใต้ หน้ากากกิเลน นั้นคือ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” นักแสดงนำจากซีรีส์ดังอย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” และเจ้าของเสียงร้องเพลงประกอบละครชื่อดังอย่าง เพลง “รักแท้” ที่เมื่อถอดหน้ากากมาได้สร้างความว้าวและเซอร์ไพรส์ได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้การที่ “นุนิว” ได้มาสวมหน้ากากกิเลน ยังสร้างปรากฏการณ์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนตั้งแต่ก่อนวันออกอากาศจากการทายของเหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นจากตัวอย่างที่ทางรายการเผยแพร่ออกไป

ทั้งนี้ “หน้ากากกิเลน” หรือ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ได้เปิดเผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการมาทำหน้าที่ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากในรายการนี้ “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆที่ได้ส่วนหนึ่งของรายการ Mask Singer 12 ผมมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นศิลปิน ประสบการณ์การเป็นหน้ากากกิเลน จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในเส้นทางศิลปินของผม”

 Mask Singer 12 (5) Mask Singer 12 (4) Mask Singer 12 (3) Mask Singer 12 (12)

นอกจากจากนี้ ความพิเศษและความสนุกของการกลับมาในรายการ “Mask Singer 12” นั้น ด้วยโชว์สุดพิเศษจากศิลปินระดับตำนาน นัท มีเรีย พร้อมการร้องเพลงร่วมกับ 2 หน้ากากหลักในบทเพลงดัง “รักไม่ช่วยอะไร” สร้างความประทับใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก ต่อด้วยเวลาที่ทุกคนรอคอยกับโชว์ของ 2 หน้ากากแรกบนเวทีแห่งนี้  “หน้ากากกิเลน” ที่มาพร้อมกับบทเพลง “นะหน้าทอง” และ หน้ากากอนามัย  กับบทเพลง “เลือดกรุ๊ปบี”  ซึ่งแต่ละโชว์เรียกว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก จนทำเอาคณะกรรมการชุดดรีมทีมถึงกับอึ้งและทำการบ้านในฐานะตัวแทนผู้ชมทั้งประเทศเพื่อค้นหาว่าทั้ง 2 หน้ากากนี้เป็นใครกันอย่างหนัก และบทสรุปหน้ากากแรกที่ถูกกระชากหน้ากาก จากการทายถูกของทีมกรรมการ ได้แก่  “หน้ากากกิเลน” หรือ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” และหน้ากากที่ยังคงเป็นปริศนาต่อไป อย่าง “หน้ากากอนามัย” ยังคงต้องปิดบังตัวตนและรอกลับมาให้ค้นหากันอีกครั้งว่าเขาคือใคร?  พร้อมด้วยความเซอร์ไพรส์ด้วยกติกาพิเศษ “HIDDEN MASK” เมื่อกรรมการดรีมทีมทายผิด นอกจากจะไม่มีการถอดหน้ากากแล้ว ยังมีหน้ากากใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 หน้ากาก “ทายผิด 1 ผลุดขึ้นอีก 1” เพื่อมาเพิ่มความสนุกและท้าทายให้กับรายการในซีซั่นนี้

Mask Singer 12 (14) Mask Singer 12 (16) Mask Singer 12 (18) Mask Singer 12 (19) Mask Singer 12 (20) Mask Singer 12 (22)

 

 

 

 

ร่วมโมเมนต์ของการค้นหาและกระชากหน้ากากเช่นนี้ ได้ในรายการ “Mask Singer 12”  ทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางออนไลน์  พิมพ์คำว่า “The Mask Singer” รวมทั้ง #masksinger12 ในทุกช่องทางออนไลน์

Leave a Reply

Scroll To Top