News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ประมวลภาพและบทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

ประมวลภาพและบทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

PBK_0122

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าว GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

MC : อยากให้ Girls’ Generation ช่วยแนะนำตัว

ซันนี่ : สวัสดีค่ะ ซันนี่ค่ะ

ทิฟฟานี่ : สวัสดีค่ะ ดีใจที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งนะคะ ฉันทิฟฟานี่ค่ะ

ฮโยยอน : สวัสดีค่ะ ฉันฮโยยอนค่ะ สวัสดีปีใหม่นะคะ (ภาษาไทย)

แทยอน : สวัสดีค่ะ แทยอนค่ะ

ซูยอง : สวัสดีค่ะ ซูยองค่ะ

ยูริ : สวัสดีค่ะ ยูริค่ะ รักนะ จุ๊บจุ๊บ (ภาษาไทย)

ยุนอา : สวัสดีค่ะ ยุนอาค่ะ

ซอฮยอน : สวัสดีค่ะ ซอฮยอนค่ะ

DSC_0771 copy DSC_0809 copy

MC : กลับมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทยในรอบ 2 ปี อยากให้ทักทายแฟนๆ และบอกความรู้สึกที่ได้กลับมาครั้งนี้

แทยอน : ประเทศไทยเป็นประเทศที่แฟนคลับน่ารักกันมากๆ และความรักที่แฟนๆให้ก็อบอุ่นมากจริงๆ ถ้าพวกเรารู้ว่าจะได้มีโอกาสกลับมาประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง พวกเราก็จะรอที่จะได้มาพบกับแฟนคลับทุกคน เมื่อวานได้มีคอนเสิร์ตรอบแรกไปแล้ว สนุกมากๆค่ะ หวังว่าวันนี้จะสนุกเหมือนเมื่อวานนะคะ

 

MC : คอนเสิร์ตของ Girls’ Generation ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีทุกครั้ง Girls’ Generation เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยได้เป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันแล้ว และในครั้งนี้สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ถึง 2 วัน อยากให้พูดถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น

ทุกคน : ขอบคุณมากๆค่ะ

ทิฟฟานี่ : การที่พวกเราได้มีโอกาสสร้างสถิติ และครั้งนี้ที่ได้มีคอนเสิร์ตถึง 2 รอบ พวกเราขอบคุณทุกคนมากจริงๆค่ะ ขอบคุณโซวอนนะคะ

DSC_0686 copy DSC_0680 copy

MC : ชื่อคอนเสิร์ต “Phantasia” (แฟนเทเชีย) หมายถึงอะไร และคอนเซ็ปท์ของโชว์ครั้งนี้คืออะไร

ซูยอง : คุณริโนะ นากาโซเนะเป็นไดเรคเตอร์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้นะคะ เราคุยกันว่าอยากให้มี “Phantasia” เกิดขึ้นมาจริงๆ พูดง่ายๆ “Phantasia” คือโลกที่เกิดมาจากเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น เหมือนเป็นโลกใหม่ที่เกิดจากพวกเรา เต็มไปด้วยเพลง และสเน่ห์ที่หลากหลาย มีสีสัน และอลังการมากๆ ถ้ามีโอกาสได้มาชมคอนเสิร์ตก็จะทราบกันค่ะ

 

MC : อยากให้พูดถึงไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ หรือโชว์ที่สมาชิกชื่นชอบมากที่สุด

ฮโยยอน : ไฮไลท์ที่สำคัญ คือ การแสดงของเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่นทุกคนที่จะได้เห็นในคอนเสิร์ตนี้ค่ะ การแสดงในครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากๆ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามกันค่ะ

 

MC : Girls’ Generation เล่นคอนเสิร์ตรอบแรกไปแล้วเมื่อวานนี้  ประทับใจอะไรบ้าง และคิดว่าคอนเสิร์ตวันนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

ซอฮยอน : แฟนคลับชาวไทยได้เตรียมโปรเจ็กต์เอาไว้เยอะมากๆค่ะ อย่างในเพลง “Green Light” (กรีนไลท์) ทุกคนถือลูกโป่ง LED ที่เปลี่ยนสีได้ด้วย สวยมากๆเลยค่ะ และช่วงนี้ใกล้วันเกิดของคุณซูยองแล้ว ก็มีโปรเจ็กต์ให้คุณซูยองได้ฉลองวันเกิดร่วมกับแฟนๆด้วยค่ะ

ทิฟฟานี่ : แฟนๆชาวไทยร้องเพลงเก่งกันมากๆค่ะ อย่างเพลง “Lion Heart” (ไลอ้อน ฮาร์ท) ขนาดพวกเราใส่ In Ear Monitor อยู่ ยังได้ยินเสียงร้องเพลงของแฟนๆเลยค่ะ แถมเนื้อร้องยังถูกต้องด้วยค่ะ

DSC_0730 copy DSC_0719 copy

MC : ในคอนเสิร์ตนอกจากจะมีการแสดงโชว์แบบกลุ่มแล้ว ยังมีการแสดงพิเศษแบบยูนิตด้วย อยากให้ช่วยพูดถึงสักนิด

ยูริ : มีการแสดงยูนิตที่ทุกคนรู้จักอย่าง เกิร์ลส์เจเนอเรชั่น-ทีทีเอส แล้วก็มีของยูนิตที่แฟนคลับเคยตั้งให้ขำๆ ถ้าเมื่อวานยังไม่ได้ดู วันนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะจะมียูนิตของคุณยุนอา และคุณซันนี่ รวมถึงของฉัน ซูยอง และฮโยยอนด้วยค่ะ

DSC_0720 copy DSC_0760 copy

MC : เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว Girls’ Generation ได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “Party” ที่เกาะสมุย ประเทศไทย อยากให้เล่าถึงเรื่องราวสนุกๆตอนมาถ่ายทำ แล้วถ้ามีโอกาสอยากกลับมาถ่ายทำเอ็มวีอื่นที่ประเทศไทยอีกไหม และอยากไปที่ไหน

ทุกคน : สนุกมากๆเลยค่ะ พวกเราชอบมากๆเลย ได้ยินว่ามีเกาะอื่นๆอีกมากมายที่สวยค่ะ อยากมาถ่ายอีกค่ะ

ทิฟฟานี่ : เกิร์ลส์เจเนอเรชั่นรักเกาะสมุยค่ะ

 

MC : มาประเทศไทยหลายครั้งแล้ว อยากทราบว่าประทับใจอะไรเกี่ยวกับเมืองไทยมากที่สุด

ทิฟฟานี่ : ชอบเกาะสมุยค่ะ

ฮโยยอน : ต้มยำกุ้งค่ะ นอกจากต้มยำกุ้งแล้วก็มีอีกหลายอย่างที่อร่อย อาหารไทยอร่อยมากๆค่ะ

ทิฟฟานี่ : ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีแต่ความทรงจำดีๆค่ะ หวังว่าในอนาคต พวกเราจะได้กลับมามีความทรงจำดีๆอีกบ่อยๆนะคะ

 

MC : ในปี 2015 Girls’ Generation มีผลงานออกมามากมาย สมาชิกแต่ละคนยังได้ทำกิจกรรมทั้งแบบเดี่ยว และยูนิตด้วย อยากให้สมาชิกพูดถึงปีที่ผ่านมา และฝากผลงานของ Girls’ Generation ในปี 2016

ทิฟฟานี่ : ปี 2015 ที่ผ่านมาเหมือนเป็นปีปาร์ตี้ของเกิร์ลส์เจเนอเรชั่นเลยค่ะ เพราะพวกเราทำกิจกรรมกันเยอะมากๆทั้งแบบกลุ่ม ยูนิต และแบบเดี่ยว แต่ก้สนุกมากๆค่ะ ในปี 2016 นี้พวกเราก็จะมีทัวคอนเสิร์ต “Phantasia” ค่ะ และก้ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยค่ะ แต่ขออุบไว้ก่อน รอติดตามนะคะ

 

MC : Girls’ Generation เดบิวต์มาเป็นปีที่ 10 แล้ว และถือเป็นวงที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมทั่วโลก คิดว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้อยู่มาจนถึงทุกวันนี้ได้

ซอฮยอน :  เวลาผ่านไปเร็วมากเลยนะคะ 10 ปีนี่ผ่านไปไวจริงๆ อาจจะเป็นเพราะพวกเราอยู่ด้วยกัน เวลาอยู่บนเวที พวกเรามีความสุข และสนุกสนานกันเต็มที่ คิดว่าแฟนๆก็รู้สึกถึงความสุขนั้นเหมือนกันค่ะ

ยุนอา : เพราะความรักของแฟนคลับทุกคนค่ะ ทำให้พวกเราได้ความรักมากขึ้น และความรักนั้นแผ่กระจายไปทั่วโลกค่ะ

ซันนี่ : คิดว่าเป็นเพราะพลัง (Energy) ของพวกเราค่ะ ทำให้ทุกคนรู้สึกถึงพลังนั้นไปด้วยค่ะ

 

MC : สำหรับ Girls’ Generation แล้ว แฟนคลับโซวอนเปรียบได้กับอะไร และอยากให้ฝากอะไรถึงแฟนคลับที่คอยสนับสนุนพวกเธอมาตลอด

แทยอน : โซวอนเป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในวงที่อยู่ด้วยกันมาตลอดค่ะ เวลาอยู่กับโซวอนจะรู้สึกเหมือนกับอยู่กับเพื่อนที่สนิทมากๆ อะไรเล็กๆน้อยๆพวกเราก็ขำไปด้วยกัน รู้สึกสบาย สนุกสนาน มีความสุขเหมือนเป็นสมาชิกอีกคนเลยค่ะ

DSC_0896 copy DSC_0928_c copy DSC_0826 copy DSC_0902 copy DSC_0383 copy DSC_0369 copy DSC_0374 copy DSC_0379 copy DSC_0708 copy DSC_0861 copy DSC_0805 copy

PBK_0274 PBK_0096 PBK_095 PBK_0849

PBK_0876

Leave a Reply

Scroll To Top