News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK 2015 วันที่ 7 สิงหาคมนี้ @ The Palladium Hall (ประตูน้ำ)

ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK 2015 วันที่ 7 สิงหาคมนี้ @ The Palladium Hall (ประตูน้ำ)

Echosmith for PR

 ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK 2015 วันที่ 7 สิงหาคมนี้ @ The Palladium Hall (ประตูน้ำ)

บริษัท เฟโอห์ จำกัด ผู้นำเข้าศิลปินต่างประเทศและจัดคอนเสิร์ตอีเว้นท์  ที่กล้าคิด กล้าทำและแตกต่างไม่ซ้ำใคร เตรียมลุยจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศที่มาแรงและกำลังโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “Echosmith”(เอคโค่สมิธ)วงอินดี้ป็อบ-ร็อคที่กำลังมาแรงประสบความสำเร็จทั่วอเมริกา  ด้วยซิงเกิลสุดเท่อย่าง “Cool Kids”ฮิตติดท็อปชาร์ตทุกประเทศทั่วโลก และ MVเพลงนี้ก็ยังมีคนเข้าไปดูใน Youtube กว่า 42 ล้านวิว!!!และมียอดดาวน์โหลดในอเมริกากว่า 2 ล้านครั้ง โดยจะเดินทางมาพบกับแฟนๆ ชาวไทย ภายใต้ชื่องาน“Echosmith Live in Bangkok” ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ณ The Palladium Hall (ประตูน้ำ) บัตรราคา Pre-sale 1,500 บาท, หน้างาน 1,800 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.gixtix.com

 

Echosmithวงป๊อปร็อคจาก L.Aสมาชิกประกอบไปด้วย สี่พี่น้องแห่งบ้าน Sierota ได้แก่ซิดนีย์ (ร้องนำ), เจมี่ (ร้อง,กีต้าร์), โนอาห์ (เบส) และ เกรแฮม (กลอง) ได้เริ่มจากการร้องคัฟเวอร์เพลงดังๆ ลงยูทูปไม่ว่าจะเป็นเพลง “I Will Wait” ของวง Mumford & Sons, “Light” ของสาว Ellie Goulding, “Set Fire to the Rain” ของ Adele และ “Princess of China” งานของวง Coldplay และ Rihanna โดยในเดือนเมษายนปี 2013 นิตยสาร Alternative Press ยกให้พวกเขาเป็น 1 ใน “100 วงที่พวกคุณควรรู้จัก”อีกด้วย

 

ภายหลังจากออกอัลบั้มแรก Talking Dreamsได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในฐานะวงที่กำลังมาแรง กับ Single เปิดตัว “Cool Kids”  ที่ไต่ชาร์จเพลงเป็นว่าเล่นไม่ว่าจะเป็น อันดับ 5 ที่ Hot AC, อันดับ 10 ที่ Top 40, อันดับ 10 ที่ iTunes Singles Chart และอันดับ 15 แห่ง Billboard “Hot 100″ แถมมิวสิกวิดีโอเพลง “Cool Kids” ยังได้รับการจัดอันดับจาก Youtube ด้วยยอดชมกว่า 42 ล้านวิว และได้รับเลือกให้เป็น MTV: Artist to Watch 2014และได้รับคำชมมากมายจากสื่อดังอย่าง Rolling Stone, USA Today, Billboard, TeenVogue และ ELLE ว่า “Cool Kids” เป็นเหมือนกับ “บทเพลงอมตะ” โดยขณะนี้ซิงเกิล “Come Together” และ “Bright” กำลังเจริญรอยตาม “Cool Kids” มาติดๆ

 

Echosmithยังเคยได้ร่วมทัวร์กับ Owl City, Young The Giant, Twenty One Pilots, Neon Treesและ American Authorsนอกจากนี้ยังมี Warped Tour อีก 2 ครั้ง และตอนนี้พวกเขาได้ขึ้นเป็น headline เต็มตัว ล่าสุดนักร้องสาวสุดฮอตอย่าง Taylor Swiftก็ได้เชิญให้ Echosmithไปเป็นแขกรับเชิญของเธอในคอนเสิร์ตที่ฟิลาดีเฟียการันตีความแรงแบบหยุดไม่อยู่ กับการร่วมทำเพลงกับ Zeddดีเจและนักแต่งเพลงชั้นแนวหน้าของโลก ในเพลง “Illusion” และพวกเขาได้รับเชิญให้ไปแสดงในงานเปิดตัวแคมเปญหาเสียงของ‘ฮิลารี่ คลินตัน’โอ้ว…ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาถือว่าเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงจริง ๆ

 

Echosmithพร้อมเดินทางมาทำความรู้จักกับแฟนเพลงในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

ในงาน Echosmith Live in Bangkok 2015 โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม 2558

@ The Palladium Hall (ประตูน้ำ),ประตูเปิด 18.00 น.

บัตรราคา pre-sale 1,500 บาท / หน้างาน 1,800 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.gixtix.com

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/EchosmithThailand

 

 

Leave a Reply

Scroll To Top