News Update
Home / LIFESTYLE / Tip Rainbow ร่วมกับ Scenario สร้างคอมมูนิตี้ ‘THE RAINBOWLIST’ เปิดตัว 5 คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของ LGBTQ+

Tip Rainbow ร่วมกับ Scenario สร้างคอมมูนิตี้ ‘THE RAINBOWLIST’ เปิดตัว 5 คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของ LGBTQ+

1. คุณเอ็ดดี้ - จิณณวัตร สิริวัฒน์ และ ดร.สมพร สืบถวิลกุล

Tip Rainbow ร่วมกับ Scenario สร้างคอมมูนิตี้ ‘THE RAINBOWLIST’

เปิดตัว 5 คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของ LGBTQ+

‘ทิพยประกันภัย’ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนอย่างแท้จริง หลังจากผุดผลิตภัณฑ์ประกันภัยเพื่อตอบโจทย์กลุ่ม LGBTQ+ “TIP RAINBOW” ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและได้กระแสการตอบรับดีเยี่ยม ล่าสุดจับมือ ‘ซีเนริโอ’ เดินหน้าสร้างคอมมูนิตี้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ THE RAINBOWLIST (เดอะ เรนโบว์ลิสต์) ในรูปแบบ Inspiring Interactive เพจแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว 5 คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ดีเจปูเป้ สาวเซ็กซี่สะบึมอารมณ์ จากคลื่น Met 107, หมอปิแอร์ อาจารย์หมออายุรแพทย์สุดหล่อชื่อดังจากโรงพยาบาลรามาธิบดี, มิกกี้ โค้ชหนุ่มหล่อ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Strength & Conditioning Coach, ท้อฟฟี่ แบรดชอว์ คอลัมนิสต์ชื่อดัง และ ทนายเจมส์ มือหนึ่งเรื่องกฎหมายผู้ที่ดูแลคดีให้ดาราและศิลปินชื่อดังมาแล้วทั่วทั้งวงการ

 

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยว่า “กับความสำเร็จของการออกผลิตภัณฑ์ประกันภัย “TIP RAINBOW” ที่เข้าใจและอยากดูแลกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ สร้างความอิสระและยืดหยุ่นในการใช้ชีวิตให้ลูกค้า สามารถมอบสิทธิ์ให้คนที่คุณแคร์ ภายใต้แนวคิดว่าตัวตนของ LGBTQ+ ทุกคนสำคัญมากกว่าคำนำหน้าชื่อ พร้อมต่อยอดสร้างสรรค์ No.1 Inspiring Interactive LGBTQ+ Community ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ THE RAINBOWLIST เพื่อให้เป็นคอมมูนิตี้สำหรับกลุ่ม LGBTQ+ อย่างแท้จริง ความตั้งใจของผมคือต้องการสร้างเพจ THE RAINBOWLIST ให้เป็นเพจที่ให้สาระความรู้ ผ่านการทำคอนเทนต์ที่มุ่งหวังให้คนเชื่อมั่นในความสามารถและเป็นตัวตนของเขาเอง เพื่อจุดประกายพลังบวกให้กับสังคมในการอยู่ร่วมกันอย่างเข้าใจและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ใช้วาจาสร้างความเกลียดชัง ให้สาระความรู้เพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลง เปิดกว้างในเรื่องความหลากหลายทางเพศ ความเท่าเทียมกันของมนุษย์ เป็นศูนย์รวมที่ปลอดภัยของ LGBTQ+ พร้อมให้คำปรึกษาในหลากหลายด้าน และสร้างความเข้มแข็งเพื่อขับเคลื่อนสังคมไปในทางที่สร้างสรรค์มากยิ่งขึ้นครับ”

 

ด้าน คุณเอ็ดดี้ – จิณณวัตร สิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด กล่าวเสริมว่า… “ด้วยวิสัยทัศน์ของ ดร.สมพร ที่เล็งเห็นความสำคัญของการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียมในสังคม ซึ่งซีเนริโอได้รับความไว้วางใจและโอกาสดีๆ จากทิพยประกันภัยในการต่อยอดแนวคิดนี้ การร่วมมือในครั้งนี้เราดึงจุดแข็งและนำเอาความเชี่ยวชาญและ Know-How ในด้านความคิดสร้างสรรค์มาแลกเปลี่ยนและพัฒนาต่อยอดร่วมกัน ในบทบาท We are the inspirer for people โดยเพจ THE RAINBOWLIST จะเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ LGBTQ+ ได้ก้าวผ่านทุกข้อจำกัดเรื่องเพศและการใช้ชีวิตในสังคม ให้สามารถเป็นตัวของตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้เต็มความสามารถที่สุด พร้อมเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อให้ คอมมูนิตี้ ของกลุ่ม LGBTQ+ มีความเข้มแข็ง นอกจากนี้ยังมีทีมงานให้คำปรึกษาและร่วมพูดคุยในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริบทของ LGBTQ+ ในสังคมปัจจุบันอย่างมีศิลปะ ในเฟสแรกเราได้เชิญ 5 เซเลบคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายมาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง ได้แก่

2. ดีเจปูเป้ - ภาธีตา กันตามระ_Met 107

  • ดีเจปูเป้ (ภาธีตา กันตามระ) ดีเจสาวอารมณ์ดีคิดบวกจาก Met 107 ที่จะมาแชร์ประสบการณ์และไลฟ์สไลต์การใช้ชีวิต Mindset และเรื่องราวดีๆ ในแง่มุมต่างๆ

3. หมอปิแอร์ - นพ.สิระ กอไพศาล_อาจารย์หมออายุรแพทย์ จาก รพ.รามาธิบดี

  • หมอปิแอร์ (นพ.สิระ กอไพศาล) อาจารย์หมอจากโรงพยาบาลรามาธิบดี อายุรแพทย์ด้านโรคต่อมไร้ท่อ (ฮอร์โมน) ชำนาญเรื่องฮอร์โมน มาร่วมพูดคุยและให้คำปรึกษาแนวทางการดูแลสุขภาพ

4. มิกกี้ - นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร_โค้ชหนุ่มหล่อ

  • มิกกี้ (นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร) โค้ชหนุ่มหล่อ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Strength & Conditioning Coach มาพร้อมวิดีโอคอนเทนต์การออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างเสริมความเข็งแรงและความฟิต

5. ท้อฟฟี่ แบรดชอว์ หรือ ชญาน์ทัต วงศ์มณี_คอลัมนิสต์ชื่อดัง

  • ท้อฟฟี่ แบรดชอว์ (ชญาน์ทัต วงศ์มณี) คอลัมนิสต์ชื่อดัง และ กูรูด้านการอยู่ร่วมกันในสังคมการทำงาน Office’s Life จะมาแชร์ประสบการณ์และมุมมองการอยู่ร่วมกันในที่ทำงาน พร้อมข้อคิดดีๆ ที่นำไปใช้ได้จริง

6. ทนายเจมส์ - นิติธร แก้วโต_มือหนึ่งเรื่องกฎหมาย

  • ทนายเจมส์ (นิติธร แก้วโต) มือหนึ่งเรื่องกฎหมาย ทนายความและที่ปรึกษากฎหมาย ผู้ดูแลคดีพิเศษ ให้เหล่าดารา และ เซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย พร้อมมาให้ความรู้ด้านกฎหมาย และสิทธิต่างๆ สำหรับกลุ่ม LGBTQ+

 

 

สามารถติดตามเรื่องราวสาระดีๆ ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘THE RAINBOWLIST’ https://www.facebook.com/therainbowlist

คอมมูนิตี้ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับ LGBTQ+ และใครอีกหลายคน

Leave a Reply

Scroll To Top