News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ‘NCT 127’ ระเบิดความน่าตื่นเต้น โชว์การแสดงสุดล้ำเหนือชั้น ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก กระแสตอบรับถล่มทลาย บัตร 3 รอบ 18,000 ใบ หมดเกลี้ยง!

‘NCT 127’ ระเบิดความน่าตื่นเต้น โชว์การแสดงสุดล้ำเหนือชั้น ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก กระแสตอบรับถล่มทลาย บัตร 3 รอบ 18,000 ใบ หมดเกลี้ยง!

[NCT 127_Image 2] NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY  BANGKOK– The Origin’

‘NCT 127’ ระเบิดความน่าตื่นเต้น โชว์การแสดงสุดล้ำเหนือชั้น
ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก <NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’>
กระแสตอบรับถล่มทลาย บัตร 3 รอบ 18,000 ใบ หมดเกลี้ยง!
ระเบิดความน่าตื่นเต้นได้อย่างยอดเยี่ยมสมฉายาความน่าตื่นเต้นของเค-ป๊อป สำหรับ ‘NCT 127’ (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ที่ได้จัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’ (เอ็นซีที วันทูเซเว่น เวิลด์ ทัวร์ นีโอ ซิตี้ แบงค็อก ดิ ออริจิน) ได้ถึง 3 รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 21, วันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งพวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดในทันทีที่เปิดจำหน่าย รวมทั้งสิ้น 18,000 ใบ โดยบัตรคอนเสิร์ตของ 2 รอบการแสดงแรกจำนวน 12,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดในระยะเวลาเพียง 3 นาที ส่วนรอบการแสดงสุดท้ายที่ประกาศเพิ่มเป็นรอบที่ 3 นั้น บัตรหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมอันถล่มทลายของพวกเขาได้เป็นอย่างดี
[NCT 127_Image 3] NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY  BANGKOK– The Origin’
โดยก่อนถึงวันคอนเสิร์ตในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 ทางต้นสังกัดในประเทศไทย บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต และงานแจกลายเซ็น “NCT 127 FANSIGNING EVENT in BANGKOK” (เอ็นซีที วันทูเซเว่น แฟนไซน์นิ่ง อีเว้นท์ อิน แบงค็อก) ณ ลานกิจกรรม โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่ง ‘NCT 127’ ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวความสำเร็จต่าง ๆ ทั้งการจัดเวิลด์ทัวร์, อัลบั้มใหม่ และคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ และคอยส่งเสียงเชียร์จนเต็มทุกพื้นที่ นอกจากนี้ ‘NCT 127’ ยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Nine Entertain Awards 2019 ในวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อโชว์การแสดง และประกาศรางวัลขวัญใจมหาชนอีกด้วย
JAEHYUN
สำหรับคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ‘NCT 127’ ได้โชว์การแสดงสุดล้ำเหนือชั้นที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นอย่างดี อันประกอบไปด้วยเพลงที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตระดับโลกมากมาย และเพลงใหม่ที่แสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงโปรดักชั่นสุดอลังการที่เติมเต็มความตื่นตาตื่นใจเข้าไปอีก ทั้งโครงเหล็กขนาดยักษ์, แสง, สี, เสียง ฯลฯ จัดเต็มผ่าน 23 บทเพลง ที่ครองทุกสายตาได้ตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง
TAEYONG
 
‘NCT 127’ เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยการแสดงที่ยืนยันความยิ่งใหญ่ที่สุดบนเวทีอย่าง ‘Cherry Bomb’, ‘Come Back’ พร้อมโชว์พลังแบบไร้ขีดจำกัดในเพลง ‘Limitless’, ‘Chain’, ‘Fire Truck’, ‘TOUCH’, ‘Regular’, ‘Simon Says’ อีกทั้งยังได้พาผู้ชมโบยบินฟินไปกับเสียงหวาน ๆ ในเพลงจังหวะกลาง ๆ อย่าง ‘Fly Away With Me’, ‘City 127’, ‘Angel’ รวมถึงการโชว์ความสามารถของสมาชิกในเพลงบัลลาดอย่าง ‘Timeless’ ที่ ‘JAEHYUN’, ‘DOYOUNG’, ‘TAEIL’ ประสานพลังเสียงร้องกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ การโชว์ทักษะเล่นเปียโนของ ‘JOHNNY’ การเต้นอันแข็งแรงของ ‘YUTA’, ‘JUNGWOO’, ‘HAECHAN’ และการแร็ปที่เข้าขากันได้อย่างร้อนแรงของ ‘TAEYONG’ และ ‘MARK’ ในเพลง ‘Mad City’ นอกจากนี้ ยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเวทีในช่วงเพลง ‘Wake Up’ และ ‘Baby Don’t Like It’ ที่หนุ่ม ๆ ครองเวทีได้อย่างอยู่หมัด ด้วยการโชว์ร้อง เต้น และห้อยโหนโครงเหล็กอย่างมีลูกเล่น
MARK
 
อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญของคอนเสิร์ตนี้ คือการที่ ‘NCT 127’ ได้โชว์เพลงใหม่จากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ซึ่งแฟน ๆ ตั้งตารอชมกันเป็นครั้งแรกอย่าง ‘Superhuman’ และ ‘Jetlag’ แล้วจึงได้ปิดท้ายสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยเพลง ‘0 Mile’ ที่สื่อความหมายดี ๆ ถึงแฟนคลับว่าเพียงแค่สื่อสารกันผ่านดนตรี เราก็จะอยู่ใกล้กันได้มากขึ้น เพราะต่อให้ระยะทางของตัวจะอยู่ไกล แต่ระยะทางของความรู้สึกคือ 0 ไมล์ ทางด้านแฟนคลับเอง ก็ได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์ให้กับพวกเขาตลอด 3 วัน ทั้งการเปลี่ยนทะเลแท่งไฟเป็นสีต่าง ๆ รวมถึงแปรอักษร และถือป้ายที่มีความหมายดี ๆ อย่าง “พวกเรามีกันและกัน อยู่ด้วยกันเสมอ”, “BKK : NEO CITY ความรักของเราไม่มีวันจบลง” และ “หัวใจของพวกเราห่างกันเพียง 0 ไมล์” จบคอนเสิร์ตได้อย่างประสบความสำเร็จ และงดงาม ซึ่งรับรองว่าการแสดงสุดล้ำที่สรรสร้างออกมาอย่างมีเอกลักษณ์นี้ จะสามารถเปลี่ยนใจผู้ชมให้มาหลงในโลกดนตรีแบบใหม่ ไม่เหมือนใครของ ‘NCT 127’ ได้ตลอดกาล
DOYOUNG JUNGWOO HAECHAN YUTA TAEIL JOHNNY [NCT 127_Image 1] NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY  BANGKOK– The Origin’ [NCT 127_Image 4] NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY  BANGKOK– The Origin’
 
 

Leave a Reply

Scroll To Top