News Update
Home / FEATURE / พี-ฟรัง ประชันดราม่าเข้มใน “ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued” เริ่มตอนแรก 5 เมย. ช่อง GMM25

พี-ฟรัง ประชันดราม่าเข้มใน “ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued” เริ่มตอนแรก 5 เมย. ช่อง GMM25

2W3A62102W3A6235

พี-ฟรัง พลิกลุคสดใส ประชันดราม่าเข้ม
ใน “ขอบคุณที่รักกัน 
To Be Continued”

 

ตอกย้ำกระแสคู่จิ้นสายดาร์กกันอีกครั้งสำหรับ พี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร กับ ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร เพราะในภาคต่อของซีรีส์Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน” ทั้งคู่ได้แท็คทีมนักแสดงวัยรุ่นมากมาย อาทิ เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, กิต – ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, โยโกะ – อาภัสรา เลิศประเสริฐ, ปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, สไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ และ หยก – ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นสะท้อนสังคมยุคปัจจุบัน กำกับการแสดงโดย ช้ง – ชาติชาย วรเพียรกุลบอกเลยว่า พี-ฟรัง ที่แฟนๆ  จะได้เห็นกันในภาคต่อนี้แตกต่างจากเดิมโดนสิ้นเชิง

 FK5A5093

สำหรับซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน” เป็นเรื่องราวหลังจากที่แมน (พี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร)  กับ ติ้ง (ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร) ต่างก็ได้เข้าคณะตามที่ตัวเองตั้งใจไว้ได้แล้ว ติ้งได้เรียนหมอ ส่วนแมนเองก็ได้เรียนเศรษฐศาสตร์ ทุกอย่างก็เหมือนจะดี แต่โลกใหม่ในมหาวิทยาลัยก็ไม่ได้สวยงามอย่างที่พวกเขาวาดฝันไว้เสมอไป 1 ปีผ่านไป แมนขึ้นเป็นพี่ปี 2 ที่ต่อต้านระบบรับน้อง และตั้งแฟนเพจส่วนตัวขึ้น ซึ่งมีคนกดติดตามกดถูกใจในความคิดขบถของแมนมากมาย และความหัวขบถของแมนก็ไปถูกใจรุ่นน้องปี 1 อย่าง เปียกปูน (สไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ) เข้าอย่างจังและคิดว่าจะเข้าไปทำความรู้จักแมนให้ได้ ส่วน น่าน (ปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) หลังจากไปเรียน มช. ก็มีแฟนชื่อ ทับทิม (หยก – ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) ทำให้ นุ่น (โยโกะ – อาภัสรา เลิศประเสริฐ) เสียใจมาก ด้าน จ่ย (กิต – ณัฐกิตติ์ นันทพานิช) ต้องกลับจากเรียนเมืองนอกมาเปิด Food Truck เพื่อหวังจะช่วยกอบกู้ครอบครัวที่ล้มละลาย เช่นเดียวกับ ติ้ง เองก็มีปัญหาในการเรียนหมอจนหมดสิทธิ์สอบและโดนรีไทร์ เธอออกไปใช้ชีวิตเละเทะและได้เจอกับ ฟิว (เฟย -  ภัทร เอกแสงกุล) นักดนตรีที่ผับที่เธอไปประจำ ฟิวเข้ามาจีบติ้งที่กำลังเคว้งคว้างอยู่พอดี ติ้งเลยตกลงคบกับพี่ฟิวและพาชีวิตตัวเองไปสู่อีกด้านนึงที่เธอไม่เคยคิดมาก่อน

ทั้งหมดได้กลับมาเจอกันเพื่ออัพเดทชีวิต โลกที่แต่ละคนไปเจอมาทำให้พวกเขาเปลี่ยนแปลงไป แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนจะยังคงอยู่ต่อไปได้หรือไม่? พบกับเรื่องราวสนุกสนานของมิตรภาพ ความรัก การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ ได้ใน “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน” เริ่มตอนแรกพุธที่ 5 เมษายน ทางช่อง GMM25

2W3A6704

“Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน”

ผู้อำนวยการสร้าง : สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา      ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร : วรฤทธิ์  ไวยเจียรนัย

กำกับการแสดง : ช้ง – ชาติชาย วรเพียรกุล         บทโทรทัศน์ : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส, ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส

ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 เมษายน 2560 ทางช่อง GMM25
………………………………………………………………………………………………

หลังจากที่แมน (พี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร)  กับ ติ้ง (ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร) ต่างก็ได้เข้าคณะตามที่ตัวเองตั้งใจไว้ได้แล้ว ติ้งได้เรียนหมอ ส่วนแมนเองก็ได้เรียนเศรษฐศาสตร์ ทุกอย่างก็เหมือนจะดี แต่โลกใหม่ในมหาวิทยาลัยก็ไม่ได้สวยงามอย่างที่พวกเขาวาดฝันไว้เสมอไป 1 ปีผ่านไป แมนขึ้นเป็นพี่ปี 2 ที่ต่อต้านระบบรับน้อง และตั้งแฟนเพจส่วนตัวขึ้น ซึ่งมีคนกดติดตามกดถูกใจในความคิดขบถของแมนมากมาย และความหัวขบถของแมนก็ไปถูกใจรุ่นน้องปี 1 อย่าง เปียกปูน (สไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ)
เข้าอย่างจังและคิดว่าจะเข้าไปทำความรู้จักแมนให้ได้ ส่วน น่าน (ปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) หลังจากไปเรียน มช. ก็มีแฟนชื่อ ทับทิม (หยก – ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) ทำให้ นุ่น (โยโกะ – อาภัสรา
เลิศประเสริฐ
) เสียใจมาก ด้าน จ่ย (กิต – ณัฐกิตติ์ นันทพานิช) ต้องกลับจากเรียนเมืองนอกมาเปิด
Food Truck เพื่อหวังจะช่วยกอบกู้ครอบครัวที่ล้มละลาย เช่นเดียวกับ ติ้ง เองก็มีปัญหาในการเรียนหมอจนหมดสิทธิ์สอบและโดนรีไทร์ เธอออกไปใช้ชีวิตเละเทะและได้เจอกับ ฟิว (เฟย -  ภัทร เอกแสงกุล)
นักดนตรีที่ผับที่เธอไปประจำ ฟิวเข้ามาจีบติ้งที่กำลังเคว้งคว้างอยู่พอดี ติ้งเลยตกลงคบกับพี่ฟิวและพาชีวิตตัวเองไปสู่อีกด้านนึงที่เธอไม่เคยคิดมาก่อน

ทั้งหมดได้กลับมาเจอกันเพื่ออัพเดทชีวิต ทุกคนได้เจอกันและเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของแต่ละคน แมนได้รู้ปัญหาของติ้ง ความรู้สึกดีๆ ที่แมนเคยมีให้ติ้งทำให้เขาอยากเข้าไปช่วยติ้งแก้ปัญหา แต่ไม่รู้ว่าสิ่งที่แมนทำให้ติ้งนั้น จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นหรือแย่ลง โลกที่แต่ละคนไปเจอมาทำให้พวกเขาเปลี่ยนแปลงไป แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนจะยังคงอยู่ต่อไปได้หรือไม่? แมนกับติ้งจะยังกลับมารู้สึกดีๆ ต่อกันได้อีกหรือเปล่า? เตรียมพบกับเรื่องราวสนุกสนานของมิตรภาพ ความรัก การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ ได้ใน
“Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน” เริ่มตอนแรกพุธที่ 5 เมษายน
ทางช่อง GMM25

2W3A6598

“Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน”

นำแสดงโดย

พี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร                                                รับบท                     แมน

ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร                                               รับบท                     ติ้ง

เฟย -  ภัทร เอกแสงกุล                                                       รับบท                     ฟิว

กิต – ณัฐกิตติ์ นันทพานิช                                                  รับบท                     จ่ย

โยโกะ – อาภัสรา เลิศประเสริฐ                                         รับบท                     นุ่น

ปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา                                             รับบท                     น่าน

สไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ                                                 รับบท                     เปียกปูน

หยก – ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์                                 รับบท                     ทับทิม

FK5A9260 2W3A6210

 

Leave a Reply

Scroll To Top