News Update
Home / LIFESTYLE / HEALTH&BEAUTY / คุณแม่ป้ายแดง รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair” งานแฟร์แม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เตรียมรับเบบี้ตัวน้อย ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

คุณแม่ป้ายแดง รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair” งานแฟร์แม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เตรียมรับเบบี้ตัวน้อย ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair”_3

คุณแม่ป้ายแดง รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair”

งานแฟร์แม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เตรียมรับเบบี้ตัวน้อย ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

 รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair”_1

ห้างเซ็นทรัล เอาใจนักช้อปคุณพ่อคุณแม่ส่งท้ายปี จัดงาน “Central x theAsianparent Baby Fair” งานแฟร์แม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่ มาที่เดียวตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการสำหรับทุกครอบครัว ยกขบวนสินค้าแม่และเด็ก ลดสูงสุด 70รับของสมนาคุณ หรือคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด) และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปสินค้าเพื่อลูกรักแบบจุใจ ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. 65 – 13 พ.ย. 65 ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

 

งานนี้นักแสดงสาวคนเก่ง ว่าที่คุณแม่สุดสวยมือใหม่แห่งวงการบันเทิง รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
ก็ไม่พลาดมาเช็คอินร่วมช้อปไอเทมเพื่อเตรียมต้อนรับลูกน้อยจากแบรนด์ชั้นนำภายในงาน ที่ขนมาให้เลือกช้อปฯ รวมกว่า 400 แบรนด์ 30,000 รายการ  อาทิ Angel Baby, Combi, Pigeon, Spectra, Plan for Kids, Elava และ Geko เป็นต้น

พร้อมสนุกกับบรรยากาศความน่ารักกับกิจกรรมภายในงาน ที่ทำเอาคุณแม่รถเมล์ช้อปสนุกแบบหยุดไม่ได้

รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair”_7

งานนี้คุณแม่ป้ายแดง เล่าโมเม้นต์ความประทับใจสู่การเป็นคุณแม่มือใหม่ว่า “วันนี้สนุกมากค่ะที่ได้มาเดินเลือกของให้ลูกที่งาน “Central x theAsianparent Baby Fair” เป็นงานที่รวบรวมสินค้าแม่และเด็กหลากหลายแบรนด์ และลดราคาเยอะมากๆ ค่ะ รถเมล์แฮปปี้ตรงนี้แหละ เพราะเวลาที่ซื้อของเราก็ต้องหาดีลที่มันเพอร์เฟคที่สุดสำหรับเรา โดยเฉพาะของลูก เพราะว่าของลูกมีอะไรให้เราต้องซื้อเยอะ และก็ต้องใช้หลายอย่าง ทั้งเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงของใช้ใหญ่ๆ อย่างรถเข็น คาร์ซีท หรือคอกกั้นเด็กที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์  ซึ่งที่นี้มีให้เลือกครบ จบ ในที่เดียวสำหรับคุณแม่มือใหม่อย่างเราเลยค่ะ และที่สำคัญภายในงานยังมีพี่ๆ พนักงานคอยให้คำแนะนำเรื่องการเลือกซื้อของใช้สำหรับคุณแม่ และของลูกอีกด้วยค่ะ เรียกว่าคุณแม่ๆ ที่มาช้อปปิ้งนอกจากจะได้รับความสะดวกสบายแล้วยังได้ของครบทุกอย่างที่ต้องการแน่นอนค่ะ”

 

ภายในงานพบกับแบรนด์ใหม่ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น Ailebebe คาร์ซีทเพื่อเด็กแรกเกิด ปลอดภัยสูงสุด ยอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น, Aprica แบรนด์คาร์ซีท รถเข็นเด็ก และเปลไกวซึ่งคิดค้นโดยกุมารแพทย์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่ในญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก, Cooper รถเข็นเด็กที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่, Natur แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่ครบครัน, Oonew แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้เพื่อลูกน้อย, Lil Bulle “Organic Baby Skincare” ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับเด็ก สูตรออแกนิค, Godmami แบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาติและออร์แกนิคสำหรับเด็ก และ Molfix แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพพรีเมียมจากประเทศตุรกี รวมถึงบริการพิเศษ ช้อปสบายไม่ต้องขนกลับ บริการ Home Delivery ส่งฟรีถึงบ้าน (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข)

รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair”_5

พร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมายตลอดวันเสาร์และอาทิตย์ ณ เวทีกิจกรรม อาทิ ) กิจกรรมแข่งคลาน สำหรับเด็กอายุ 6-12 เดือน ในวันที่ 6 พ.ย. 65 และ 13 พ.ย. 65 (เวลา 13.30 – 14.30 น.) กิจกรรมห่วงสีหรรษา สำหรับเด็กอายุ 9-18 เดือน วันที่ 12 พ.ย.65 และ 13 พ.ย. 65 เวลา (13.00 – 13.30 น.)  พร้อมกับโปรโมชั่นลดครั้งใหญ่ส่งท้ายปี
การันตีราคาสุดคุ้ม
 สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 70% และสำหรับสมาชิก My Little Club Plus รับส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ, ใช้คะเเนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนจาก The 1 และบัตรเครดิต รวมสูงสุด 30% สินค้านาทีทอง (Flash Deal) ช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นแรงที่สุดตลอดแคมเปญ คือ รอบ 12.00 – 13.00 น. และรอบ 18.00 – 19.00 น. (ทุกวัน) และสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์เพิ่มรอบ 15.00 – 16.00 น., รับฟรี ของสมนาคุณ หรือ คูปองส่วนลดแทนเงินสด สุดเซอร์ไพรส์ของแต่ละวัน มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข, รับฟรีคะแนนเดอะวันผ่านมิชชั่นในแอปพลิเคชัน The 1 (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข), สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าลงทะเบียนผ่าน My Little Club รับฟรี กระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณ ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน หรือหากสมัคร My Little Club Plus ภายในงาน รับฟรีกระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณและป้าย Baby In Car สำหรับสมาชิกเดิมของ My Little Club Plus เพียงแสดง SMS ที่จุดลงทะเบียน รับฟรีกระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณพิเศษทันที

 รถเมล์ – คะนึงนิจ ชวนเช็คอิน “Central x theAsianparent Baby Fair”_9

ช้อปฯ สินค้าเพื่อลูกรักแบบจุใจได้ที่ “Central x theAsianparent Baby Fair”  ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. 65 – 13 พ.ย. 65 ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือช้อปสินค้าทุกชิ้นภายในงานผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปของห้างเซ็นทรัล ทั้ง Central App, Central Chat & Shop ผ่านไลน์ @CentralOfficial และ @MyLittleClub ช้อปผ่านการคุยกับ Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 และช้อปผ่านเฟซบุ๊กและอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store อยู่บ้านก็ช้อปได้ผ่าน Central Chat & Shop ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
พิเศษ!สำหรับนักช้อปออนไลน์ รับโปรโมชั่นเดียวกับในงานอีกด้วย
! (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

Central x theAsianparent Baby Fair”_3

Leave a Reply

Scroll To Top