News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ลุ้นเป็นสาวผู้โชคดีได้ใกล้ชิด “อันแจฮยอน” ใน “2014 Blind Date Meeting with Ahn JaeHyeon in Bangkok”

ลุ้นเป็นสาวผู้โชคดีได้ใกล้ชิด “อันแจฮยอน” ใน “2014 Blind Date Meeting with Ahn JaeHyeon in Bangkok”

안재현 포스터 최종 ᄇ

the Lime Thailand ชวนสาวไทยร่วมงานปาร์ตี้นัดบอด

ลุ้นเป็นสาวผู้โชคดีได้ใกล้ชิด กับ อันแจฮยอน หนุ่มเจ้าเสน่ห์มิติที่ 4 ใน

“2014 Blind Date Meeting with Ahn JaeHyeon in Bangkok”

ประเดิมที่ไทยเป็นที่แรกรับประกันความฟิน

The Lime Thailand(เดอะ ไลม์ ไทยแลนด์) ผุดโปรเจคพิเศษ จัดปาร์ตี้นัดบอดให้สาวไทยมีโอกาสลุ้นได้ใกล้ชิดกับดาราหนุ่มมาดนายแบบบุคลิกเท่ไม่เหมือนใคร อันแจฮยอน(Ahn Jaehyun) ในงาน “2014 Blind Date Meeting with Ahn Jae Hyeon in Bangkok”(ไบลด์ เดท มีทติ้ง วิท อันแจฮยอน อิน แบงคอก) งานแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกในชีวิตของอันแจฮยอนประเดิมจัดที่ประเทศไทยเป็นที่แรก เปิดโอกาสให้สาวไทยได้ใกล้ชิดก่อนใคร

ถือเป็นโอกาสพิเศษสุดๆ ของสาวไทย ที่จะได้มีโอกาสรู้จักและได้เห็น อันแจฮยอน ในมิติที่หลากหลายผ่านงานแฟนปาร์ตี้ครั้งนี้ เพราะเป็นครั้งแรกที่อันแจฮยอน จะมาเผยความเป็นตัวตนให้สาวไทยได้รู้จักอย่างหมดเปลือก หลังจากที่ทุกคนติดใจในผลงานละครแจ้งเกิดมาแล้วอย่างเรื่อง “You Who Came From The Stars” ที่รับบทเป็นยุนแจ น้องชายของนางเอกในเรื่อง ได้เล่นประกบทั้ง คิมซูฮยอนและจอนจีฮยอน จนโด่งดังเป็นพลุแตกในเวลาอันรวดเร็ว และด้วยกระแสความแรงของละครเรื่องนี้ ที่ฮิตติดลมบนในหลายประเทศ ส่งผลให้ชื่อของ อันแจฮยอน ถูกค้นหาและมีสาวๆ ทั่วเอเชียอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ซึ่ง อันแจฮยอน เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบมาดเท่ มาก่อน ก่อนจะมาเดบิวท์ผลงานการแสดง โดยมีผลงานละคร You Who Came From The Stars & You’re All Surrounded และหนังFashion King ออกมาสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ชื่อของอันแจฮยอน เป็นที่รู้จักในวงกว้างอย่างรวดเร็ว และมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะที่ไทยมีสาวๆ แอบกรี๊ดอยู่มากมาย เช็คเรตติ้งได้จากตอนที่ อันแจฮยอน เดินทางมาพักผ่อนส่วนตัวที่ประเทศไทย พอมีคนรู้ข่าว ก็มีแฟนคลับไปตามรุมล้อมอยู่มากมาย สร้างความเซอร์ไพรส์ให้อันแจฮยอนเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นงานแฟนปาร์ตี้ในครั้งนี้ จึงถือเป็นโอกาสพิเศษ แถมยังเป็นแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกในชีวิตของ อันแจฮยอน เชื่อแน่ว่าน่าจะมีอะไรพิเศษ ให้แก่ผู้ชมในงานอย่างแน่นอน โดยฟินแรกที่ไม่ต้องรอลุ้น คือการได้รับสิทธิ์  Hand Shake สัมผัสมือนุ่มๆ ของ อันแจฮยอน ทุกที่นั่ง โดยอันแจฮยอนฝากข้อความถึงไทยทุกคน“อยากให้งานในครั้งนี้ทำให้เราได้ใกล้ชิดกันขึ้น ผมอยากจะแบ่งปันเรื่องราวให้มากที่สุดถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ อีกไม่นานก็จะได้เจอกันแล้วครับอยากให้วันนั้นมาถึงเร็วๆ แล้วก็หยุดเวลาช่วงนั้นไว้คงจะดีมากๆ เลยครับ ถ้าอยากรู้ว่าเราจะได้ใกล้ชิดกันขนาดไหนต้องมากันให้ได้นะครับ”

เรียกได้ว่างานแฟนปาร์ตี้ในครั้งนี้ น่าจะเป็นงานนัดบอดในฝันของสาวไทย ที่อยากจะมีโอกาสได้เดทใกล้ชิดกับ อันแจฮยอน สักครั้งหนึ่งในชีวิต โอกาสนั้นมาถึงแล้ว ร่วมลุ้นเป็นสาวผู้โชคดี ที่จะได้มีโอกาสขึ้นเวทีแบบใกล้ชิดประกบ อันแจฮยอนได้ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของอันแจฮยอน  “2014 Blind Date Meeting with Ahn Jae Hyeon in Bangkok” วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม 2557  เวลา17.00 น.  ณ  หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) บัตรราคา : 3,800 / 2,800 / 1,800 และ 1,300 บาท  สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์หลัก www.thelimethailand.com  ในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน2557 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม(เกี่ยวกับเรื่องการจองบัตรเท่านั้น) ติดต่อ thelimeticket@gmail.com หรือ Hot Line 095-748-3602, 0910294710

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheLimeThailand

 

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรแต่ละราคา

1.             รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม “Hand Shake” กับอันแจฮยอน สำหรับบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน

2.             รับ Official Poster ฟรีทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน

3.             สำหรับบัตร VVIP ราคา 3,800 บาท ลุ้นรับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) ร่วมกับอันแจฮยอนทั้งหมด 300 คน โดยแบ่งเป็นกรุ๊ปละ 30 คน จำนวน 10 กรุ๊ป โดยใช้วิธีสุ่มจากบัตรราคา 3,800 บาท เท่านั้น!

4.             พิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรแฟนมีตติ้ง 7 วันแรก ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของอันแจฮยอน จำนวน 10 รางวัล โดยจะสุ่มจากที่นั่งทุกราคา ทุกโซน

an_jae_hyun_seatplan

Leave a Reply

Scroll To Top