News Update
Home / MOVIE&MUSIC / “ไบร์ท” กดดันรับบท “สารวัตร” พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” สุดปลื้ม กระแสแรง!!!

“ไบร์ท” กดดันรับบท “สารวัตร” พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” สุดปลื้ม กระแสแรง!!!

resize_1

“ไบร์ท” กดดันรับบท “สารวัตร” พร้อมพิสูจน์ฝีมือ

ในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” สุดปลื้ม กระแสแรง!!!

            ขึ้นแท่นนักแสดงนำเต็มตัวครั้งแรก สร้างความกดดันสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง ไบร์ท-      วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับบท “สารวัตร” ในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” จากที่สุดของนิยายขวัญใจนักอ่านของ “JittiRain” มาเป็นซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย เมื่อ 2 หนุ่มหล่อต้องมาแกล้งเป็น “คู่กัน” แบบหลอกๆ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮา ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรก กระแสแรงสุดๆ ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ความนิยมในประเทศไทย และ “อันดับ 5” ความนิยมทั่วโลก และยังคงแรงต่อเนื่องเลยทีเดียว

resize_4

“ไบร์ท” เผยว่า “ในเรื่องผมรับบท “สารวัตร” คาแรคเตอร์เป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงสีหน้าทางอารมณ์ ค่อนข้างมีกำแพงกับคนอื่นตลอดเวลา แต่พออยู่กับกลุ่มเพื่อน อยู่กับ “ไทน์” (รับบทโดย วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) ก็จะเป็นอีกแบบ ด้วยคาแรคเตอร์ที่บีบให้สื่ออารมณ์ได้น้อย ทำให้มีความกังวล ต้องพยายามเล่นให้คนไม่รู้สึกว่าเล่นแข็งเป็นหิน แค่เป็นคนหน้านิ่งเฉยๆ ผมเลยต้องมาหาจุดตรงกลางว่าเราเป็นคนหน้านิ่ง แต่ยังมีความรู้สึกมีอารมณ์อยู่ เหมือนเป็นเรื่องของการสื่ออารมณ์ที่ค่อนข้างยากครับ มีการทำการบ้านด้วยการทำความเข้าใจกับบท ถ้าเป็นตัวนี้รีแอคชั่นน่าจะออกมาประมาณไหน ซึ่งเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาเล่นสายวายครั้งแรก และคู่กับ “วิน” ครั้งแรกด้วย พอได้มาเล่นคู่กันก็ดีเลยครับ เพราะเรามีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กันด้วย เลยทำให้การทำงานออกมาดีครับ หลังจาก  ซีรีส์ออนแอร์ก็ได้รับฟีดแบ็กดีมากๆ เห็นจากในทวิตเตอร์บอกว่าเล่นได้สมบทบาท รู้สึกดีใจมากครับ คือเป็นสิ่งที่กังวลที่สุดในซีรีส์ ว่าเราจะถ่ายทอดคาแรคเตอร์ตัวละครได้ไหม พอเห็นฟีดแบ็กดีก็หายเหนื่อยเลยครับ แต่ก็ยังมีอะไรที่ต้องปรับปรุงพัฒนาขึ้นอีกมาก เพราะด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้ สร้างจากนิยายที่มีคนชอบและติดตามอยู่เยอะมาก ตอนได้รับบทก็พยายามที่จะทำให้เต็มที่ที่สุด ซึ่งก็มีความกดดัน เพราะเราต้องเล่นให้คนที่ไม่เคยอ่านนิยายรู้สึกอินไปกับเราด้วย ก็ต้องรักษามาตรฐานให้ได้ครับ ยังไงก็ฝาก “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้พวกเราทั้งนักแสดงและทีมงาน เพราะทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ครับ”

resize_5

          ติดตามชม “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Leave a Reply

Scroll To Top