News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / Vertex Asia จับมือกับ MTV Thailand จัดปาร์ตี้กลางแจ้งสุดร้อนแรง “PATTAYA BEACH PARTY” ปาร์ตี้ลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น ที่จะคึกคักมันหยดตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

Vertex Asia จับมือกับ MTV Thailand จัดปาร์ตี้กลางแจ้งสุดร้อนแรง “PATTAYA BEACH PARTY” ปาร์ตี้ลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น ที่จะคึกคักมันหยดตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

DSC_8853

 

Vertex Asia จับมือกับ MTV Thailand จัดปาร์ตี้กลางแจ้งสุดร้อนแรง

“PATTAYA BEACH PARTY”

ปาร์ตี้ลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น ที่จะคึกคักมันหยดตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

          Vertex Asia และ MTV Thailand ภูมิใจนำเสนอ “PATTAYA BEACH PARTY” (พัทยาบีชปาร์ตี้)  แดนซ์ปาร์ตี้กลางแจ้งรูปแบบใหม่  โดยการนำศิลปิน และ ดีเจชั้นนำแห่งวงการเพลงแดนซ์ และ ฮิปฮอปทั้งจากฝั่งไทย และ ญี่ปุ่นมาโชว์ปะทะกันแบบสุดมัน  แถมยังเพิ่มคามร้อนแรงของงานปาร์ตี้ด้วยโชว์จากสาวนักเต้นชื่อก้องโลกจากญี่ปุ่น CyberJapan Dancers พร้อมแฟชั่นโชว์จากเหล่านางแบบญี่ปุ่น  ที่จะมาเพิ่มดีกรีความคึกคักของงานปาร์ตี้ให้มันหยดตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ที่ลานด้านหน้า เซนทรัลเฟสติวัล พัทยา

สำหรับงาน “PATTAYA BEACH PARTY” คือแดนซ์ปาร์ตี้ลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น  โดยจะมีการนำศิลปิน  ดีเจ  นักเต้น  และนางแบบจากทั้งประเทศไทย และ ญี่ปุ่น มาประชันความสามารถกันแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนพร้อมเสริฟความสนุกสุดเหวี่ยงในบรรยากาศของงานปาร์ตี้กลางแจ้งสุดแสนร้อนแรง ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึงเที่ยงคืน โดยในฝั่งของศิลปินไทย โดม ปกรณ์ จะมาโชว์ฝีมือเปิดแผ่นลีลาเด็ดที่บูธดีเจ กับเพลงแนวคลับแดนซ์  ทางด้านของฝั่งญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า  เพราะมีทั้งดีเจ Daishi Dance (ไดชิ แดนซ์)  ดีเจชื่อดังระดับโลก  และ วง Cream (ครีม) วงฮิปฮอป และ แดนซ์จากทั้งฝั่งไทย และ ญี่ปุ่นแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นอกจากนี้ยังมีสาวนักเต้นจาก CyberJapan Dancers กลุ่มนักเต้นรำที่มีชื่อเสียงในหลายประเทศ เป็นที่รู้จักกันดีในการเต้นสไตล์ Pole Dancing ในความเซ็กซี่มีเสน่ห์และในความสามารถของพวกเธอที่ทำให้งานปาร์ตี้ระเบิดไปด้วยความสนุก และ นางแบบจากญี่ปุ่นอีกหลายคนที่บินตรงเพื่อมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ  และจะขึ้นไปร่วมเต้นกับเหล่าศิลปิน และเดินแบบแฟชั่นเพิ่มความสนุกและคึกคัก

DSC_8869

          คุณวรสรรพ์  สุจรรยา  Co-CEO ของบริษัท Vertex Asia  ได้เปิดเผยว่า  การจัดงานนี้จะทำให้ Vertex สามารถแนะนำรูปแบบการผสมผสานของเพลงและแฟชั่นแนวใหม่ที่นำความสามารถของศิลปินไทย และ ญี่ปุ่นมารวมกันได้อย่างลงตัว “ผมเชื่อว่าในช่วง 40 ปีที่ผ่านมาคนไทยส่วนมากรู้จักคอนเท้นต์ และผลิตภัณฑ์ของญี่ปุ่นเป็นอย่างดี  เช่น  การ์ตูน อาหาร และ เครื่องสำอาง  แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักเพลงญี่ปุ่น  นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่เราจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อแนะนำศิลปิน และ เพลงญี่ปุ่นที่น่าสนใจ  ผมเชื่อว่าเพลงเหล่านี้เหมาะกับรสนิยมของคนไทย”

“ความจริงแล้วการจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่สองของ Beach Party ครั้งแรกเราเคยจัดที่โรงแรม Sivatel ในเดือนเมษายนปีนี้  ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก  มีคนเข้างานประมาณ 800 คน  ทั้งที่สถานที่จัดงานมีขนาดไม่ใหญ่มาก  ดังนั้นคราวนี้เราจึงตัดสินใจร่วมมือกับ เซ็นทรัลพัฒนา และ MTV Thailand เพื่อจัด PATTAYA BEACH PARTY ขึ้นที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา  และนอกจากนี้เรายังได้รับความร่วมมือที่ดีมาโดยตลอดจาก Inspire Group”

MTV Thailand เป็นผู้ร่วมจัดงาน PATTAYA BEACH PARTY “MTV เป็นช่องโทรทัศน์สำหรับวัยรุ่นอันดับหนึ่งของโลก”  คุณอมฤต (มาร์ค) ศุขะวณิช  กรรมการผู้จัดการของ MTV Thailand กล่าว  “เราทำโปรแกรมและจัดงานเพื่อวัยรุ่นในรูปแบบของ Young Amazing Lives เราเพิ่งจะนำช่อง MTV Thailand กลับมาสู่ประเทศไทยในเดือนกันยายนปีนี้  และเราเพิ่งจะทำแคมเปญ VJ Hunt สิ้นสุดลงในเดือนพฤศจิกายนนี้  สำหรับปี 2557 เราต้องการทำโปรแกรมและ จัดงานที่สนุกสนานน่าตื่นเต้นให้แก่ผู้ชมของเรา  PATTAYA BEACH PARTY เป็นงานที่ไม่เหมือนใคร และเป็นงานแนวเดียวกันกับงานสไตล์บีชปาร์ตี้ของ MTV ที่จัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก   เราตื่นเต้นกับการนำศิลปินไทย และ ญี่ปุ่นมารวมในงานเดียวกัน  ผมเชื่อว่าคนที่มาร่วมงานจะสนุกไปกับการเปิดเพลงแดนซ์ของโดม  ทางด้านการแสดงของก้านคอคลับ ทั้งเนื้อร้องแนวฮิปฮอปและจังหวะเพลงก็เหมาะกับคนดูที่มีใจเป็นวัยรุ่น   ส่วนของญี่ปุ่นเองทั้งดีเจ Daishi Dance และ วง Cream  ต่างก็ดังในประเทศญี่ปุ่นและทั้งคู่ก็เคยเล่นในงานของ MTV Japan มาแล้ว”  ช่อง MTV Thailand จะออกอาการเทปรายการพิเศษ ความยาว 30 นาที รายการ PATTAYA BEACH PARTY ในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ผู้ชมสามารถติดตามชมได้ทางทรูวิชั่น 71 (Premium) และช่อง 80 (Basic) ทาง PSI ช่อง 158 GMM Z ช่อง 35 และ Sun Box ช่อง 65

 

เรียกได้ว่าเป็นงานปาร์ตี้ที่คอเพลงแดนซ์ และ ฮิปฮอปทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง  ที่สำคัญ  งานนี้เข้าชมฟรีตลอดงาน  ขาแดนซ์ไปร่วมสนุกกันได้ที่งาน PATTAYA BEACH PARTY ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ที่บริเวณลานด้านนอกเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา งานเริ่มเวลา 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน

DSC_8857 DSC_8855 DSC_8870

 

Leave a Reply

Scroll To Top