News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / “คิม แจฮวาน” พร้อมฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก “[มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” ‘วินด์’ ชาวไทย เตรียมแสดงพลังของลมใต้ปีก จองบัตรให้ทันวันเสาร์นี้ 18 พ.ค.!!!

“คิม แจฮวาน” พร้อมฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก “[มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” ‘วินด์’ ชาวไทย เตรียมแสดงพลังของลมใต้ปีก จองบัตรให้ทันวันเสาร์นี้ 18 พ.ค.!!!

KJW POSTER แก้ไขใหม่

“คิม แจฮวาน” พร้อมฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก “[มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์”

‘วินด์’ ชาวไทย เตรียมแสดงพลังของลมใต้ปีก จองบัตรให้ทันวันเสาร์นี้ 18 พ.ค.!!!

 

 

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ได้เวลาที่เหล่า ‘วินด์’ ชาวไทย (‘WIN:D’ ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม แจฮวาน) จะมาแสดงพลังของลมใต้ปีก หนุนให้ “คิม แจฮวาน” (KIM JAEHWAN) นักร้องหนุ่มจากสังกัด ‘สวิง เอนเตอร์เทนเม้นต์’ (SWING ENTERTAINMENT) บินสูงสู่การเป็นศิลปินระดับโกลบอล สมความสามารถอันล้นเหลือและรอบด้านของเขา ใน “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in THAILAND) ที่ผู้จัดในเมืองไทย ‘อะชิ แอคทิเวชั่น’ (A CHI ACTIVATION) และ ‘บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น’ (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ร่วมบรรจุให้ ‘ประเทศไทย’ ได้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์ค ของตารางทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “คิม แจฮวาน”… สายลมจะพัดพาบรรยากาศแห่งความสุข ให้อบอวล อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562นี้

Screenshot_20190517-135336_YouTube-01Screenshot_20190517-135323_YouTube-01

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ย้อนไปเมื่อปี 2017 “คิม แจฮวาน” (KIM JAEHWAN) ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเป็นเด็กฝึกอิสระไร้สังกัด ที่ร่วมแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ‘โปรดิวซ์ 101 ซีซั่น2’ (PRODUCE 101 Season 2) ด้วยความสามารถอันโดดเด่น และเสน่ห์เฉพาะตัว ส่งให้เขาได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นหนึ่งใน 11 คนสุดท้าย คว้าโอกาสได้ร่วมเป็นสมาชิกของ ‘วอนนาวัน’ (WANNAONE) บอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด และบันทึกสถิติใหม่ให้วงการเพลงเคป็อบไว้อย่างมากมาย

 

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ หากแต่ในวันนี้ “คิม แจฮวาน” กำลังเขียนประวัติหน้าใหม่ให้กับตัวเอง ทั้งจากความสามารถที่ได้รับการยอมรับจนทำให้เขาก้าวกระโดดจากศิลปินอิสระสู่การเซ็นสัญญาภายใต้การดูแลของสังกัดยักษ์ใหญ่ ‘สวิง เอนเตอร์เทนเม้นต์’ ส่งผลให้ “คิม แจฮวาน” กลายเป็นต้นแบบแก่ผู้มีความใฝ่ฝันในการการเป็นศิลปินไอดอล และเขากำลังจะแสดงศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ‘Another’ ผลงานที่ “คิม แจฮวาน” มีส่วนร่วมอย่างมาก ทั้งร้องเพลง แต่งเพลงเอง และแสดงมิวสิควิดีโอเพลงไตเติลแทร็ค ‘Begin Again’ ด้วยตัวเอง ที่จ่อคิวเปิดตัวในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ซึ่งแน่นอนว่า ‘วินด์’ ชาวไทย จะได้สัมผัสเสน่ห์ทุกด้านผ่านผลงานเพลงเดี่ยวของ “คิม แจฮวาน” ในกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. นี้ด้วย

 

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ไม่ว่าจะอยู่ที่มุมไหนในฮอลล์ก็จะได้ดื่มด่ำกับไฮโน๊ตเสียงสวรรค์จาก “คิม แจฮวาน” และสนุกสนานไปกับบุคลิกสุดน่ารักของหนุ่มคนนี้อย่างทั่วถึง แต่ถ้าอยากชิดใกล้​ บอกเลยว่าต้องเลือกโซนที่ใกล้ชิด! เริ่มออกสตาร์ทเปิดจองบัตร “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in THAILAND) ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้แล้ว ผ่านช่องทางการจำหน่าย​ https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท ​ โดยสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th ,Facebook : ACHIACTIVATION ,Twitter : @achiactivation ,​ Instagram : ACHI_ACTIVATION ,​ Line:@ACHI_ACITIVATION…เลือกโซนที่ใช่แล้วไปเจอแจฮวานกันให้ได้นะ!​

Chan-ActivationA Chi Logo(1)

 

Leave a Reply

Scroll To Top