News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ใครที่กำลังรออยู่ ไม่ต้องรอแล้วนะ Hatchery จัดให้ งานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม องซองอูกับงานแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ พบกันที่แรกที่ประเทศไทย กับงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand

ใครที่กำลังรออยู่ ไม่ต้องรอแล้วนะ Hatchery จัดให้ งานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม องซองอูกับงานแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ พบกันที่แรกที่ประเทศไทย กับงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand

Fanmeeting Poster_final

ใครที่กำลังรออยู่ ไม่ต้องรอแล้วนะ Hatchery จัดให้ งานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย

ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม องซองอูกับงานแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ พบกันที่แรกที่ประเทศไทย

กับงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>

            Hatchery (แฮทเชรี่) จัดงานต่อไม่รอแล้วนะ กับงานแฟนมีตติ้ง ที่ทุกคนรอคอย ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม องซองอู ที่จะมาใกล้ชิดกับแฟนคลับไทย ในงานแฟนมีตติ้ง ที่จะทำให้คุณต้องมนต์กับช่วงเวลาขององซองอู ไปตลอดทั้งงาน

Hatchery ตั้งใจสรรค์สร้างงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ ของ องซองอู(Ong Seong Wu) และแฟนคลับ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกไปกับช่วงเวลาน่าประทับใจและน่าจดจำ ในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity> (อง ซอง อู เฟิส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ อีเทอนีตี้) องซองอู แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย<ดั่งนิรันดร> ที่จะพาทุกคนเข้าสู่โลกของ องซองอู อย่างที่ไม่เคยใกล้ชิดที่ไหนมาก่อน และการแสดงสุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้เท่านั้น ซึ่ง Eternity หมายถึง ความสัมพันธ์ ระหว่าง องซองอู และ แฟนคลับที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาจะเปลี่ยนไปคงอยู่ “ดั่งนิรันดร” เริ่มความสนุกที่แรกที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ณ  ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

ถ้าพูดถึงวงเคป็อปที่โด่งดังเป็นพลุแตกมีแฟนคลับมากมายทั่วเอเชียในปีที่ผ่านมาอย่างวง Wanna One คงไม่มีใครไม่รู้จัก องซองอู แนวหน้าสายฮาหน้าหล่อ ขวัญใจของสาวๆ ทั่วเอเชีย เพราะนอกจากความสามารถ และหน้าตาที่หล่อเด้งออกมาของ องซองอู แล้ว ความตลก น่ารัก ขี้เล่นของเขาก็โดดเด่นสะดุดตาสะดุดใจใครหลายๆ คน นอกจากสามจุดบนใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ชื่อต้นของ องซองอู ก็ยังสร้างความจดจำได้ดีไม่แพ้กัน ส่งผลให้องซองอู เป็นอีกคนที่มีแฟนคลับมากมายและทุกคนก็เฝ้ารองานแฟนมีตติ้งเดี่ยวของ องซองอู กันมาอย่างใจจดใจจ่อ จนในที่สุด Hatchery ได้ประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอย สร้างความตื่นเต้นและยินดีแก่แฟนคลับไทยเป็นอย่างมาก แถมยังมีเรื่องน่ายินดีคูณสอง เมื่อ Hatchery เซอร์ไพรส์จัดเต็มกับสิทธิพิเศษที่ทำให้แฟนคลับไทยกรี๊ดไม่หยุด โดยให้สิทธิพิเศษ All Hi-touch กันทุกที่นั่งไปเลย

ความสนุกครั้งนี้จะยังไม่จบที่ประเทศไทยเท่านั้น Hatchery ยังพาองซองอูไปสร้างความประทับใจ ให้กับแฟนคลับในอีก 2 ประเทศ มาเลเซีย ในวันที่ 23 มีนาคม2562 และ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 6 เมษายน 2562

มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกับครั้งแรกขององซองอูในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร> ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562  ณ  ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี เปิดให้จับจองที่นั่งสุดพิเศษในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ www.hatcheryticket.com  บัตรราคา :5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท / 2,500 บาท และ 1,500 บาท  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/hatcheryth, Twitter@hatchery_th และinstagram hatchery_th

Privilege_AW01_1 Privilege_Final_AW02_1 Privilege_Final_AW03_1 

Finally! The end of a long wait, Hatchery hold the await fan meeting.

Actor ‘ONG SEONG WU’ with the first Asia tour fan meeting starts from Thailand.

In ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity: ดั่งนิรันดร>

Hatchery continues with the fan meeting that everyone is waiting for, the first fan meeting of the Korean actor ‘ONG SEONG WU’ who get closer to Thai fans more than anytime like you were spelt.

This is the first time that will bring everyone get into to ONG SEONG WU’s world, with the special performance only for this show followed by the title ‘Eternity’ which is meant the relationship of ONG SEONG WU and fans that will be eternal. The very special show will start from Thailand, Saturday 16th March 2019 at Thunder Dome Muangthong Thani.

If talking about the famous K-pop band around Asia in the past year, it’s undeniable that Wanna One is the hottest boy band in 2018. ONG SEONG WU is one of Wanna One’s members with his rare family name ‘ONG’ is the surname that hard to find among Korean celebrity. Not only his 3 flecks on his handsome-faced made ONG SEONG WU was unique, but his cuteness, fun and playful character are striking many fans to fall in love with him. He is always making laugh and good mood for everyone.

Finally, after long await ‘Hatchery’ brings the first solo fan meeting to Thai fans, plus a surprise special privilege only for Thai fans with every seating, ALL HI-TOUCH. Not only in Thailand, but ONG SEONG WU is also continuing to make the impressive memories with his fans in Malaysia, 23rd March 2019 and Singapore 6th April 2019.

Come to experience the new chapter of ONG SEONG WU with ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity: ดั่งนิรันดร> Saturday 16th March 2019 at Thunder Dome Maungthong Thani. Tickets will be available from 9th February 2019 (Saturday) throughwww.hatcheryticket.com 10.00 AM. Onwards.

Ticket Price: 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 and 1,500 Baht.

For more information: Facebook: www.facebook.com/hatcheryth/, Twitter: @hatchery_th and Instagram hatchery_th.

 

Leave a Reply

Scroll To Top