News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ปาร์ค โบรัม เตรียมบินตรงเชียงใหม่ทักทายแฟนคลับครั้งแรก ในงาน Korean Day ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทย-เกาหลี

ปาร์ค โบรัม เตรียมบินตรงเชียงใหม่ทักทายแฟนคลับครั้งแรก ในงาน Korean Day ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทย-เกาหลี

park boram

ปาร์ค โบรัม เตรียมบินตรงเชียงใหม่ทักทายแฟนคลับครั้งแรก

ในงาน Korean Day ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทย-เกาหลี

 

เรียกว่าเป็นอีกปีที่สถานทูตเกาหลีเอาใจคนไทยเลยก็ว่าได้กับการจัดกิจกรรม “Chiang Mai World Fair 2018 – Korean Day” ซึ่งจัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี โดยได้ขนทัพการแสดงสุดยิ่งใหญ่ทั้งไทยและเกาหลีมารวมไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงจากทีมเทควันโด Black Leopard จากประเทศเกาหลีที่จะมาโชว์ความแข็งแกร่งของเทควันโดในบทเพลงร่วมสมัย ,การแสดงศิลปะพื้นบ้านของเกาหลีจากทีม Pocheon city art รวมถึงการแสดงพื้นบ้านจากประเทศไทย และที่พิเศษไปกว่านั้นยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างสาวปาร์ค โบ รัม (Park Boram) ซึ่งแจ้งเกิดจากรายการ Superstar K2 (ปี 2010) เจ้าของเพลงฮิต BEAUTIFUL นักร้องสาวยอดนิยมที่เก่งทั้งเต้นและร้อง รวมไปถึงเพลงบัดลาดและเพลงประกอบละคร  ที่จะมาโชว์ความน่ารักสดใสให้แฟนๆได้ฟินกัน

park boram2

โดยสาวโบรัม ยังเตรียมจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ คุ้มพญา รีสอร์ท เชียงใหม่ เวลา 14.00 – 15.30 น.อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแสดงจาก 5 สาว วง Rose Quartz! เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ เกาหลี,ไทย และเมียนมาร์ ที่จะมาสมทบความสนุกภายในงาน  และอีกกิจกรรมที่เยาวชนไทยและเกาหลีไม่ควรพลาด กับกิจกรรมการแข่งขัน K-Pop Competition เพื่อเฟ้นหาสุดยอดโชว์ผู้ที่มีความสามารถ โดยได้แบ่งการแข่งขันออกเป็นทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม ชิงเงินรางวัลมูลค่า 45,000 บาท และของที่ระลึกจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้ที่มีความสามารถลุ้นสิทธิ์ในการร่วมเข้าแข่งขัน K-POP Cover Dance Festival 2019 และ  Asian star model รวมถึงโอกาสในการแนะนำเพื่อเป็นเด็กฝึกภายใต้สังกัดบริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประเทศเกาหลี ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯท่าน โน กวัง อิล เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมเปิดงาน Korean Day ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 11.00-19.00 น.  ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ อีกทั้งสถานทูตเกาหลียังมีบูธกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก อาทิ การละเล่นพื้นบ้านของเกาหลี , การใส่ชุดฮันบกพร้อมถ่ายรูปที่ระลึก โดยงาน Chiang Mai World Fair 2018 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 และคาดว่ากิจกรรมถัดไปของการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตของระหว่างสองประเทศจะขึ้นในกรุงเทพฯเร็วๆนี้อีกด้วย

park boram4 park boram3

Leave a Reply

Scroll To Top