News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง!

‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง!

SEOHYUN 4

‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ 
โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง!
        ‘SEOHYUN’ (ซอฮยอน) น้องเล็กของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งแห่งเกาหลีใต้ ‘Girls’ Generation’ (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) เผยภาพลักษณ์ใหม่ที่สวยแซ่บ และน่ารักสดใสผ่านโซโล่มินิอัลบั้มแรก ที่มีชื่อว่า ‘Don’t Say No’ (ด้อนท์ เซย์ โน) ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงตัวตนที่แตกต่างจากตอนทำกิจกรรมในวง และโลกแห่งเสียงเพลงที่เติบโตขึ้นมาอีกระดับของตัวเธอเอง โดยสาว ‘SEOHYUN’ ถือเป็นสมาชิกลำดับที่ 4 ที่ได้เปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวต่อจากพี่ ๆ ในวงอย่าง ‘TAEYEON’ (แทยอน), ‘TIFFANY’ (ทิฟฟานี่) และ ‘HYOYEON’ (ฮโยยอน)

SEOHYUN 5

        สำหรับโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ จะมีทั้งหมด 7 เพลง ซึ่งสาวสวย ‘SEOHYUN’ ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยตนเองถึง 6 เพลง โดยมีธีมเกี่ยวกับเรื่องของความรัก ด้านเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง ‘Don’t Say No’ เป็นเพลงแนว R&B Pop Dance มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่การผสมผสานระหว่าง R&B กับจังหวะเปียโนแบบฟังกี้ เนื้อหาจะเกี่ยวกับหัวใจที่ลืมคนรักไม่ได้ และยังคงคิดถึง หลังจากที่ได้เลิกรากันไป ฝีมือการแต่งเนื้อร้องโดย ‘Kenzie’ (เคนซี่) และ ‘Matthew Tishler’ (แมทธิว ทิสธฺเลอร์) นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงเพราะ ๆ อีกหลายเพลง ทั้งเพลง ‘Hello’ (เฮลโล) เพลงดูเอ็ทระหว่างสาว ‘SEOHYUN’ กับหนุ่ม ‘Eric Nam’, เพลง ‘Magic’ (เมจิค) แนว Modern R&B โดดเด่นที่ท่อนฮุคสุดติดหู เนื้อร้องมีการเปรียบเทียบช่วงเวลาที่ตกหลุมรักกับการต้องมนต์, เพลง ‘Lonely Love’ (โลนลี่ เลิฟ) ที่มีเสียงอันสดชื่นของกีต้าร์อะคูสติกซึ่งทำให้บรรยากาศของเพลงนี้มีเสน่ห์, เพลง ‘Love & Affection’ (เลิฟ แอนด์ เอฟเฟ็กชั่น) ที่ให้ความรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง จังหวะที่กระฉับกระเฉง และเสียงกลองที่เด่นชัด, เพลง ‘Bad Love’ (แบด เลิฟ) ที่มีเสียงอันหนักหน่วงของเบส และเปียโนซึ่งทำให้บรรยากาศของเพลงดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น และเพลง ‘Moonlight’ (มูนไลท์) ที่เนื้อร้องเปรียบเทียบความอบอุ่น และความอ่อนโยนของคนรักกับแสงจันทร์

        โดยมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘Don’t Say No’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อคืนนี้ ‘SEOHYUN’ ได้พิสูจน์ความสามารถด้านการร้องเพลงอันโดดเด่น แถมยังโชว์สเต๊ปการเต้นอันสง่างามปนเซ็กซี่ได้อย่างเพอร์เฟ็กต์อีกด้วย ทั้งนี้ เธอจะเริ่มโปรโมตตามรายการเพลงต่าง ๆ ที่เกาหลีตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

MV SEOHYUN_Don’t Say No_Music Video
SEOHYUN 3 SEOHYUN SEOHYUN 1 sh-Recovered4

Leave a Reply

Scroll To Top