News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / “Gaysorn Christmas Village” เริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข ที่เกษรวิลเลจ ธีมโลกแห่งเทพนิยายโรมัน สุดคลาสสิค “ไบร์ท-ต่อ-แอลลี่-ตู่” และเหล่าเซเลบริตี้ ร่วมงานเปิดเทศกาลความสุข

“Gaysorn Christmas Village” เริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข ที่เกษรวิลเลจ ธีมโลกแห่งเทพนิยายโรมัน สุดคลาสสิค “ไบร์ท-ต่อ-แอลลี่-ตู่” และเหล่าเซเลบริตี้ ร่วมงานเปิดเทศกาลความสุข

cOVER

เริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง! ในงาน “Gaysorn Christmas Village”

กับการเนรมิตเกษรวิลเลจให้อบอวลไปด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ท่ามกลางบรรยากาศ

โลกแห่งเทพนิยายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลแซตเทอร์นาเลีย (Saturnalia) ของชาวโรมัน

phonto(3)

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเดินทางมาถึง บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองมักจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานรื่นเริง หรือการตกแต่งสถานที่ให้งดงามตระการตา เพื่อสร้างสรรค์จุดนัดพบแห่งใหม่ ที่ให้ผู้คนได้มาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน โดย จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหารเกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ได้จัดงาน “Gaysorn Christmas Village” ด้วยการเนรมิตทั่วทุกพื้นที่ของเกษรวิลเลจ ให้กลายเป็นสถานที่ซึ่งอบอวลไปด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งชวนฝันจากความงดงามของโลกแห่งเทพนิยาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณของชาวโรมันอย่างเทศกาลแซตเทอร์นาเลีย (Saturnalia) สะท้อนผ่านเรื่องเล่าของ 5 ตัวละคร Craftmasters ได้แก่ ‘The Florist’ ราชินีแห่งดอกไม้, ‘The Perfumer’ อัศวินแห่งน้ำหอม, ‘The Tailor’ เจ้าหญิงช่างตัดเสื้อ, ‘The Glass Maker’ พ่อมดแห่งเครื่องแก้ว และ ‘The Baker’ เจ้าชายน้อยขนมอบ ตัวละครที่ได้รับการสร้างสรรค์จากศิลปินมากฝีมือ ปอม จิตรประทักษ์ โดยความงดงามของ “Gaysorn Christmas Village” สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม 2566

phonto(19) phonto(18) phonto(20) phonto(21)

ในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สลิล-สาริศา ล่ำซำ, ปิยวดี มาลีนนท์,  เจย์ สเปนเซอร์, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ชวนล ไคสิริ, อัครรัฐ วรรณรัตน์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส, มาวิน ทวีผล และอีกมากมาย พร้อมรับชมโชว์สุดพิเศษจาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รวมถึงนักแสดงชื่อดัง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินชื่อดัง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และแอลลี่-อชิรญา นิติพน

phonto(11) ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, แอลลี่-อชิรญา นิติพน และ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร (2) ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร (2) phonto(4) phonto(22) phonto(8) phonto(5)

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหารเกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ว่า “ในฐานะที่เราเป็นไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจ เราจึงให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์ที่มากกว่าเดิม การเฉลิมฉลองในวาระต่างๆ การสร้างคอมมูนิตี้สำหรับกลุ่มคนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเดียวกัน (Like-minded community) รวมไปถึงการสร้างพื้นที่ให้ทุกคนได้สร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ได้ในแบบฉบับของแต่ละบุคคล (Placemaking) เพราะเราอยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับวิถีการใช้ชีวิตที่เพิ่มคุณค่า สร้างความผูกพัน และใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ในไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งนี้ โดยสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่ทุกคนต่างรอคอยนั้น เราได้เนรมิตเกษรวิลเลจ ด้วยการตกแต่งทุกพื้นที่ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ผ่านเรื่องราวของ 5 ตัวละคร Craftmasters ที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิดที่เชื่อว่าคนทุกคนล้วนมีเอกลักษณ์ความแตกต่างในตัวเอง จึงเป็นการสะท้อนให้เห็นว่าไม่ว่าเราจะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันแค่ไหน เราก็สามารถอยู่ร่วมกันและเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งสุขนี้ร่วมกันได้               เกษรวิลเลจจึงอยากให้ทุกคนได้มาแฮงค์เอ้าท์และมีความสุขร่วมกัน หลังจากที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 กันมาอย่างยาวนาน ในปีนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเกษรวิลเลจจะสามารถเติมเต็มความสุขครั้งสำคัญให้กับทุกคนได้ สำหรับการสร้างสรรค์ Gaysorn Christmas Village นี้ เราอยากให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับเฟสทีฟซีซั่นครั้งนี้กันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยการจำลองทุกพื้นที่ให้เป็นวิลเลจอันแสนอบอุ่นที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่ามากมาย และพร้อมจะพาทุกคนเข้าไปสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก ในช่วงเทศกาลสำคัญนี้ พร้อมทั้งดื่มด่ำกับกลิ่นหอมภายในเกษรวิลเลจ ที่เราตั้งใจรังสรรค์ขึ้นให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการมาเยือนวิลเลจแห่งนี้ รวมถึงเต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารชั้นนำมากมายภายในเกษรวิลเลจ”

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร Gaysorn Christmas Village (1)

สำหรับการตกแต่งภายในของ “Gaysorn Christmas Village” นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณของชาวโรมันที่ชื่อว่าเทศกาลแซตเทอร์นาเลีย (Saturnalia) วันแห่งการพักผ่อนของชาวโรมันเพื่อเตรียมต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง โดยความงดงามของวัฒนธรรมดังกล่าว ได้ถูกนำมาคลี่คลายถ่ายทอดสู่เรื่องราวของวิลเลจแห่งหนึ่งซึ่งโอบล้อมด้วยหมู่มวลดอกไม้สีสันงดงามที่ถูกขนานนามว่า เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) วิลเลจที่สมาชิกทุกคนล้วนเป็นช่างฝีมือในด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ดึงดูดเหล่าผีเสื้อจากทั่วทุกสารทิศให้มาร่วมกันเก็บเกี่ยวเกสรดอกไม้ จนทำให้ทุ่งดอกไม้ของวิลเลจเบ่งบานตลอดทั้งปี แต่ว่ากันว่าผีเสื้อของ  วิลเลจแห่งนี้ไม่ใช่ผีเสื้อทั่วไป ‘The Florist’ ราชินีแห่งดอกไม้ประจำวิลเลจกล่าวว่าผีเสื้อที่นี่คือสิ่งมีชีวิตแสนวิเศษที่คอยร่ายมนต์บันดาลให้เกิดปรากฏการณ์มหัศจรรย์ในทุกๆ ปี

ด้าน ‘The Perfumer’ อัศวินแห่งน้ำหอมผู้ตั้งตารอคอยปรากฏการณ์นี้ ได้เล่าถึงคืนก่อนวันคริสต์มาสของวิลเลจว่าเหล่าผีเสื้อทั้งหลายจะพากันนำเกสรจากดอกไม้ที่บานสะพรั่งรอบวิลเลจมาเก็บรวมกันไว้ใน ‘รังไหม’(The Cocoon) ซึ่งตั้งอยู่ที่ใจกลางโดยรังไหมแห่งนี้คือสถานที่เกิดปรากฏการณ์มหัศจรรย์ ซึ่งทำให้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ได้ถูกรังสรรค์ขึ้น จนวิลเลจอบอวลด้วยกลิ่นอันรื่นรมย์ที่ทำให้ทุกคนมีแต่ความสุขไปตลอดทั้งปี เหล่าช่างฝีมือของวิลเลจจะพากันออกมาเฉลิมฉลอง ด้วยการร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์เทียนหอมจากกลิ่นแห่งความสุขนี้ ซึ่งจะถูกนำไปจุดไว้ตามที่ต่างๆ ของวิลเลจ เพื่อให้แสงเทียนอันสว่างไสวช่วยส่องนำทางให้เหล่าผีเสื้อโบยบินไปยังถ้ำผีเสื้อได้อย่างปลอดภัย และเป็นดังแสงสะท้อนความหวังและการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ของคนในวิลเลจสำหรับปีที่กำลังจะมาถึง

phonto(13) บรรยากาศภายในงาน (26) Gaysorn Christmas Village (4) ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร (3)

อีกสถานที่ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถ้ำผีเสื้อก็คือ ‘จัตุรัสแสงเทียน’ ศูนย์กลางของวิลเลจที่เหล่าสมาชิกช่างฝีมือจะมารวมตัวกันพร้อมด้วยเทียนจากฝีมือของแต่ละบ้าน และตามธรรมเนียมของวิลเลจ เหล่าช่างฝีมือจะนำเทียนของพวกเขามาไว้รวมกันที่นี่ จนเกิดเป็นต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่ประกอบขึ้นมาจากเทียนหอมมากมายหลากหลายรูปทรงและสีสัน ทั้งยังส่งกลิ่นหอมแห่งความสุขที่เชื้อชวนให้ทุกคนออกมาเต้นรำและมอบของขวัญให้แก่กัน ณ จัตุรัสแห่งนี้

อีกหนึ่งความพิเศษของต้นคริสมาสต์แห่งเกษรวิลเลจ ไม่ได้มีแค่แสงเทียนอันเจิดจรัส และกลิ่นหอมชวนรื่นรมย์เท่านั้น เพราะยังถูกแต่งแต้มความงดงามโดย ‘The Tailor’ เจ้าหญิงช่างตัดเสื้อผู้ตกแต่งทุกพื้นที่ด้วยผืนผ้าหลากลวดลายและสีสัน ในขณะที่รสชาติความอร่อยแห่งเทศกาลคริสต์มาสนั้น ได้ถูกสร้างสรรค์โดยคู่หู ‘The Glass maker’ พ่อมดแห่งเครื่องแก้ว และ ‘The Baker’ เจ้าชายน้อยขนมอบ ที่ทั้งคู่งัดเอาสูตรลับเฉพาะออกมาปรุงเป็นเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ เพื่อเสิร์ฟให้ทุกคนที่มาร่วมสังสรรค์และแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษที่ ‘the COCOON’ ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเริ่มต้นปีใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับรสชาติของอาหาร และเสียงเพลง ณ พื้นที่แห่งงานรื่นเริงของวิลเลจแห่งนี้

โดยเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมภายในงานต่างก็เผยถึงกิจกรรมที่อยากทำในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เริ่มจาก เซเลบริตี้คุณแม่ยังสวย สลิล ล่ำซำ เผยว่า “ถ้าพูดถึงเทศกาลคริสต์มาสก็ต้องนึกถึงต้นคริสต์มาสอยู่แล้ว อย่างวันนี้ที่มางานของเกษรวิลเลจก็รู้สึกชอบมาก เพราะเราก็ห่างหายจากเทศกาลเฉลิมฉลองนี้กันไปนาน ซึ่งปกติถ้าเป็นช่วงเทศกาลแบบนี้เราจะใช้เวลากับอยู่กับเพื่อนกับลูกสาว อย่างคริสต์มาสปีนี้ก็ตั้งใจว่าจะไปนั่งดูพลุริมแม่น้ำเจ้าพระยา รับประทานอาหารอร่อยๆ กัน ก็เป็นความสุขเล็กๆ น่ารักๆ ที่เราจะอยู่กับเพื่อนและลูกสาวเป็นประจำอยู่แล้ว”

ถัดมาที่เซเลบริตี้สาวนักชิม ปิยวดี มาลีนนท์ เล่าว่า “จริงๆ ก็กำลังวางแผนอยู่ว่าคริสต์มาสจะไปไหน ทำอะไรดี เพราะเป็นคนที่ชอบเทศกาลนี้มากๆ และยิ่งห่างหายไปนานจากสถานการณ์โควิด ก็ตั้งใจว่าถ้ามีงานแบบเกษรวิลเลจก็จะตระเวนไปหลายๆ ที่ แต่ถ้าพูดถึงกิจกรรมที่ชอบช่วงเทศกาลนี้เราจะชอบการแลกของขวัญ เพราะชอบความรู้สึกที่มันตื่นเต้น บรรยากาศที่ทุกคนดีใจเวลาที่ได้แกะห่อของขวัญออกมา ซึ่งเราก็คงมีปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนและสามี”

ต่อมาที่หนุ่มสมาร์ทอย่าง อัครรัฐ วรรณรัตน์ เผยว่า “ปีนี้เป็นปีแรกที่เราเพิ่งเริ่มกลับมาจัดงานเฉลิมฉลองกัน และคนก็เริ่มแพลนเดินทางต่างประเทศกันแล้ว แพลนล่วงหน้ากันไปเยอะมาก เราคงไม่ทันแล้ว ก็เลยว่าจะอยู่ไทยนี่แหละ จัดทริปไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน ไม่เขาใหญ่ก็คงเป็นหัวหิน หรือภาคเหนือก็น่าสนใจเพราะช่วงนั้นอากาศน่าจะดี จริงๆ อยากไปเที่ยวในไทย เพราะอยากไปอัพเดทอะไรหลายๆ อย่างด้วย มันคงเปลี่ยนไปเยอะในช่วง 2-3 ปีมานี้”

ปิดท้ายที่ดีไซน์เนอร์หนุ่ม ชวนล ไคสิริ เล่าว่า “เรามีวางแผนเที่ยวกันกับแก๊งค์เพื่อนไว้แล้วว่าจะไปญี่ปุ่นช่วงคริสต์มาส ตั้งใจจะไปตระเวนกินอาหารที่ชอบกันหลังจากที่ล็อกดาวน์มานาน ไปเดินชมบรรยากาศเทศกาล ชมไฟ ถ่ายรูปต้นคริสต์มาสสวยๆ และคงกลับมาใกล้ๆ ปลายปีเลย กลับมาเคาท์ดาวน์จัดงานน่ารักๆ ที่บ้าน กับเพื่อนกับครอบครัว”

และนี่ก็คือเรื่องราวคริสต์มาส ณ เกษรวิลเลจ ที่ซึ่งทุกเรื่องราวถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาอันแสนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ที่เหล่าช่างฝีมือทั้งหลายกำลังตั้งตารอฉลองร่วมกับคุณแล้วที่ เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/GaysornVillage/ และ www.gaysornvillage.com

————————————————————————————————————————————————————-

Festive season is coming! Come join us as we celebrate “Gaysorn Christmas Village”
in Gaysorn Village, a gathering spot with enchanting sceneries from fairy tales
inspired by the Roman Saturnalia festival.

It’s that time of the year when the biggest event of happiness is approaching, all the places are now beginning to fill with festive atmosphere. Whether it’s a celebration or simply beautifying the area to create a new gathering spot where people can enjoy their time together. Jirath Vattanapataraset, Vice President of Gaysorn Village, the first and only lifestyle urban village in Thailand, organized the Craftmasters event “Gaysorn Christmas Village” by creating all areas of Gaysorn Village into a place filled with festive moments in the midst of the dreamy decoration of the beauty of fairy tales. Inspired by the ancient culture of the Romans festival, such as the Saturnalia festival, reflected through the stories of 5 Craftmasters: ‘The Florist’, ‘The Perfumer’, ‘The Tailor’, ‘The Glass Maker’, and ‘The Baker’, created by a talented young artist, Pom Jitpratuk. The beauty of “Gaysorn Christmas Village” can be visited from today until January 6, 2023.

The event brought many celebrity guests, which included Salin-Sarisa Lamsam, Piyawadee Maleenont, Jay Spencer, Piyarat Kaljareuk, Chavanon Caisiri, Akararat Wannarat, Orawan Ingkhasit, Wanwilai Techasomboon, Anchilee Scott-Kemmis, Mawin Taweephol and many more, along with a special show from Vachirawit Chivaaree. including star-studded Thanapob Leeluttanakajorn and an exclusive concert party from famous artists Popetorn Soonthornyanakij and Achiraya Nitibhon.

Jirath Vattanapataraset, Vice President of Gaysorn Village said, “As we are a lifestyle Urban Village. Therefore, we take into account every facet of people’s lifestyles. Whether it’s a more gratifying experience than before, celebrations for special events, creating a Like-minded community for people who have the same passion, or providing a platform for everyone to express inspiration and creativity in their own ways (Placemaking). We want everyone to experience this urban village lifestyle, build relationships, and makes effective use of time. For the highly awaited Christmas season. We created a festive environment by decorating the Gaysorn Village area so that everyone could hang out and enjoy themselves after spending so much time coping with the COVID-19 crisis. This year, we sincerely hope that Gaysorn Village will be able to bring this essential delight to everyone with the creation of Gaysorn Christmas Village. We want everyone to enjoy this festive season to the fullest by simulating each area to be a warm village filled with stories and tales ready to take everyone into the moment of celebration, during this significant festival, enjoy the atmosphere of relaxation with family, friends and loved ones through these 5 Craftmasters characters that we have created which representing eclectic personal, because we believe in individuality and eclectic uniqueness. Therefore, it shows that despite our differences, we can live together and enjoy this joyous holiday. While also indulging in the fragrance in Gaysorn Village that we intend to create for everyone to enjoy visiting this village and enjoying food and beverages from many top restaurants within this Gaysorn Village.”

The “Gaysorn Christmas Village” decoration was inspired by the most popular holiday on the ancient Roman calendar called Saturnalia, a winter solstice festival. The beauty of such culture has been brought to unravel and convey to the story of a place known as Gaysorn Village where the Craftmasters live, surrounded by fields of colorful flowers and butterflies which carry pollens around making Gaysorn Village bloom all year round. But, the butterflies of this village are no ordinary (try asking the Florist, she knows best!). They are magical creatures which create every year-end phenomenon bringing all villagers to celebrate together.

The Perfumer, with huge excitement of the phenomenon, explains Gaysorn Village’s tradition that on the night before Christmas, the butterflies would carry pollens from every flower around the village to the mysterious cave (known as the Butterfly Cave) located at the heart of the village where the magical substance and signature scent would be created; fusing Gaysorn Village with beautiful scent and happiness all year round.

The people of Gaysorn Village, who are the master of many crafts, celebrate the phenomenon by using their own expertise in the aroma candle making with the scent blended by the Perfumer. The candles would be lit at many locations around the village as to guide the butterflies towards the Butterfly Cave during the night. The light also served as the symbol of hope and soul regeneration for next year.

Not far from the Butterfly Cave is the Candle Square, the centre of the village; it is a popular and merry place where the villagers come together with their candles. This forms the collaborative tradition which the Craftmasters would assemble their many candles of various shapes and sizes into one gigantic Christmas tree sculpture that fuses the air with beautiful scent calling everyone to join the dance around the tree and exchange gifts at the square.

Apart from the candle light and signature scent, the colour of Christmas is painted by the Tailor who decorates everywhere with wonderful fabrics of numerous patterns and prints in black & white theme, despite that, she brushes the joyous liveliness all over the village. The taste of Christmas was made by the duo; the Glass Maker and the Baker, serving the special village recipe at the COCOON – decorated by the Craftmasters’ candle sculptures, this gathering spot is made ready for mingling, entertaining and music that would put everyone in a relaxing mood before starting the new year.

Salin Lamsam said, “When it comes to Christmas, I’ll always think of the Christmas tree. As today, when coming to Gaysorn Village I already felt the festive moments. Since I’ve been away from this celebration for a long time, it’s quite refreshing to be able to enjoy it again. Normally, during this festive moment, I spend time with my friends and daughter. And this year’s Christmas, I’ve planned to watch the fireworks at Chao Phraya River and eat delicious food with my friends and daughter.”

Piyawadee Maleenont added, “Actually, I’m planning on where to go and what to do for Christmas because I’m a person who likes this festival very much. And since we’ll caught up in this COVID situation for too long, we somehow forget to celebrate. This year, if there’re any Christmas event like Gaysorn Village, I will definitely go there and enjoy the moment. My favorite activities during this festive season, is for sure exchanging gifts because I like the excitement and surprises. Which for these special occasions, I’ll always bring my husband and friends with me always.”

Akararat Wannarat said,  ”This year is the first year that I have truly celebrated Christmas. People started planning to travel abroad but I didn’t plan ahead so I’ll probably stay in Thailand, organize a trip with my friends, maybe Khao Yai, Huahin, or northern region. The weather seems to be really good. I really want to travel in Thailand, it probably changed a lot in the past 2-3 years, definitely more places to explore.”

Chavanon Caisiri said, “We have a group of friends planning a trip to Japan for Christmas. intending to patrol and eat our favorite food, after lockdown for a long time. Go for a walk to see the festival, watch the lights, take pictures of the beautiful Christmas tree, and will probably return near the end of the year for the countdown and organize a lovely event at home with friends and family.”

And, this is the tales of Christmas at Gaysorn Village, where every story is crafted to perfect the scenery. Come, join us, be parts of our tales! The Craftmasters are waiting to celebrate with you at Gaysorn Village, for more information visit www.facebook.com/GaysornVillage/ and www.gaysornvillage.com

Leave a Reply

Scroll To Top