News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / “ซี” ไม่ท้อ!! ขอทำเต็มที่เพื่อ 2 บทบาทที่ต่างสุดขั้ว ในซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก”

“ซี” ไม่ท้อ!! ขอทำเต็มที่เพื่อ 2 บทบาทที่ต่างสุดขั้ว ในซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก”

ซี (2)

“ซี” ไม่ท้อ!! ขอทำเต็มที่เพื่อ 2 บทบาทที่ต่างสุดขั้ว

ในซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก”

 

แม้จะลงเล่นซีรีส์เป็นครั้งแรก แต่ก็พร้อมตั้งใจทุ่มเทอย่างหนัก สำหรับนักแสดงวัยรุ่น “ซี-ทวินันท์   อนุกูลประเสริฐ” เมื่อต้องเจอโจทย์ยากกับ 2 คาแรกเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว ในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี ในจักรวาลคู่ขนาน Vice Versa รักสลับโลก” จาก GMMTV” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าอินกับเรื่องราว เลยสามารถสื่ออารมณ์ของตัวละครออกมาได้ชัดเจน จนแฟนๆ อินกันเบอร์แรง

ซี (3)

“ซี” เผยว่า “เป็นโอกาสที่ดีมากครับที่ผมได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ผมได้เรียนรู้เทคนิคในการแสดงเยอะมาก เพราะบทที่ผมได้รับมันค่อนข้างยาก ในเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็น 2 ตัวละครในโลกปัจจุบันกับโลกคู่ขนาน โดยในโลกปัจจุบันผมเล่นเป็น “ทะเล” หนุ่มช่างฝันสายโปรดักชั่นที่ประสบอุบัติเหตุ

ซี (4)

แล้วพอฟื้นขึ้นมาดันพบว่าตัวเองได้ข้ามมิติเวลามาอยู่บนโลกคู่ขนานในร่างของ “เทสส์”  (รับบทโดย โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี) หนุ่มหล่อบ้านรวย ใจร้อน นิสัยไม่เอาถ่าน ซึ่งมันยากมากครับเพราะ 2 คาแรกเตอร์นี้ค่อนข้างแตกต่างกัน ผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก ต้องคอยดูและจำเพื่อคอนทินิวกับสิ่งที่ “พี่โอม” เล่นเอาไว้ แล้วก็ศึกษาความรู้สึกนึกคิดของแต่ละตัวละครว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งผมต้องทำสิ่งเหล่านี้ให้คนดูแล้วเชื่อว่าผมเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ ก็โชคดีครับที่ได้ผู้กำกับฯ “พี่เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) อธิบายอย่างละเอียดถึงการตีความ การทำอารมณ์ ซึ่งมันช่วยผมได้มากๆ ทำให้เข้าใจอะไรต่างๆ มากขึ้น ที่สำคัญผมขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ที่คอมเมนต์เข้ามาบอกว่าชื่นชอบ สนุก ดูแล้วอินตาม ทั้งหมดนี้มีคุณค่ากับผมมากครับ และผมมองว่าบทเรื่องนี้ถือเป็นมหากาพย์เรื่องราวความรักโรแมนติกสุดแฟนตาซีในจักรวาลคู่ขนาน เป็นความรักที่มีความเข้มข้นครบรสที่ต่างก็ลุ้นว่าใครจะเป็นกุญแจนำทางเพื่อให้กลับสู่โลกใบเดิม ซึ่งเป็นความสนุกที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดชมเลยครับ

ซี (1)

ติดตามชมซีรีส์ Vice Versa รักสลับโลก” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV   

Leave a Reply

Scroll To Top