News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอม! “ทะเล สงวนดีกุล” ฮอตเกินต้าน! ผลงานจ่อออนแอร์เพียบ!

ขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอม! “ทะเล สงวนดีกุล” ฮอตเกินต้าน! ผลงานจ่อออนแอร์เพียบ!

LAY (1)

ขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอม! “ทะเล สงวนดีกุล”

ฮอตเกินต้าน! ผลงานจ่อออนแอร์เพียบ!

เรียกว่าฮอตเกินต้านเตรียมขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอมคนใหม่ได้เลยสำหรับหนุ่มหล่อ “ทะเล สงวนดีกุล” ที่ขยันสร้างสรรค์ผลงานออกมาเอาใจคนแฟนๆ พร้อมหว่านเสน่ห์ความน่ารักมัดใจแฟนคลับจนถอนตัวไม่ขึ้น เพราะไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหนทั้งมาดของศิลปิน หรือนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋มากความสามารถ โดยล่าสุดในปีนี้ที่ถือว่าเป็นปีทองของทะเลเลยก็ว่าได้เพราะทะเลมีผลงานจ่อคิวให้ทุกคนได้ติดตามกันเพียบ

LAY

LAY (3)

ประเดิมความฮอตแรกที่ปล่อยออกมาให้ติดตามชมกันในวันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ กับมินิเรียลลิตี้ซีรีส์ ROSE IN DA HOUSE” จากโปรเจกต์ใหญ่ Be My Boyfrieds 2 ที่ทะเลรวมตัวกับเพื่อนๆ ทั้ง 5 หนุ่ม อย่าง คชา นนทนันท์, ทอมมี่ สิทธิโชค,บุ๋น นพณัฐ, ซี พฤกษ์ และ มาร์ค ศิวัช เมื่อพวกเขาทั้ง 6 ต้องมารวมตัวอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เพื่อทำภารกิจในโปรเจกต์ BE MY BOYFRIENDS 2 ให้สำเร็จแต่หารู้ไม่ว่าบ้านหลังนั้นดันมีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้น…  ติดตามความสนุกในแบบฉบับเต็มได้ทาง YOUTUBE MEMBERSHIP : THEDNDTH ออนแอร์ทุกวันอังคาร - พุธ เวลา 21.30 น. แล้วส่งต่อความสนุกมันส์สุดเหวี่ยงกันบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่หลายคนรอคอย “Be My Boyfrieds 2 Concert” ในวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่มทะเลและเพื่อนๆ เตรียมเซอร์ไพรส์และพร้อมจัดเต็มเอาใจแฟนๆ ชุดใหญ่ไฟกระพริบทุกโชว์

ROSE IN DA HOUSE (2) ROSE IN DA HOUSE (1) Be My Boyfrieds 2 Concert (1) War Of YSing Again รักอีกครั้ง ช่อง Laylayyo

แล้วต่อเนื่องกันรัวๆในวันศุกร์ กรกฎาคมนี้ กับผลงานซีรีส์เรื่อง “Sing Again รักอีกครั้ง” ของ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ กับบทของวัยรุ่นหนุ่มที่มีความฝัน รักในเสียงดนตรี ที่พร้อมชวนเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, นารา เทพนุภา, เมโก๊ะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และทัพนักแสดงวัยรุ่นอีกเพียบ มาสนุกสนานโชว์ความสามารถด้านดนตรีพร้อมเรื่องราวดราม่ารักสามเส้ากันครบรส ออกอากาศทาง TrueID ช่อง ID Station เวลา 19.00 น.

 

รวมไปถึงซีรีส์เรื่อง “War Of Y” ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังของวงการซีรีส์วาย กว่าจะกลายเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง ซึ่งทะเลเล่นเป็น “พี” บทบาทที่ถือว่าเป็นบทที่แตกต่างจากทะเลโดยสิ้นเชิง งานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอนเพราะหนุ่มทะเลกระซิบว่าท้าทายไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรอดใจไว้อีกไม่นานเกินรอ ทาง AISPLAY  นอกจากนี้ยังมีอีกบทบาทของทะเลที่จะทำให้แฟนๆ หลงรักและรู้จักเขามาขึ้นกับการเป็นยูทูบเบอร์ ช่อง Laylayyo ไปกดติดตามดูไลฟ์สไตล์และความน่ารักๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้จ้า แหม…งานแน่น งานรุมขนาดนี้ ยังไงก็อย่าลืมพักผ่อนดูแลสุขภาพร่างกายกันด้วยนะจ๊ะ หนุ่มทะเล

Leave a Reply

Scroll To Top