News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / เคมีละมุนเวอร์!!! “ไบร์ท-ใหม่-ออฟ” แท็คทีม “นิกกี้-ก้อย” เสิร์ฟรักครบอารมณ์ ในซีรีส์ “คืนนับดาว” เตรียมลงจอ 1 มิ.ย.นี้ อ่านเรื่องย่อได้ที่นี่!!!

เคมีละมุนเวอร์!!! “ไบร์ท-ใหม่-ออฟ” แท็คทีม “นิกกี้-ก้อย” เสิร์ฟรักครบอารมณ์ ในซีรีส์ “คืนนับดาว” เตรียมลงจอ 1 มิ.ย.นี้ อ่านเรื่องย่อได้ที่นี่!!!

Poster คืนนับดาว (Astrophile)

เคมีละมุนเวอร์!!! “ไบร์ท-ใหม่-ออฟ” แท็คทีม “นิกกี้-ก้อย”

เสิร์ฟรักครบอารมณ์ ในซีรีส์ “คืนนับดาว” เตรียมลงจอ 1 มิ.ย.นี้

1. ใหม่ ดาวิกา 2. ไบร์ท วชิรวิชญ์ 3. ออฟ จุมพล

เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์เคมีสุดยอดแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่คว้านางเอกแถวหน้าของเมืองไทย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” สร้างเคมีใหม่สุดละมุน เสิร์ฟความรักแบบครบอารมณ์ ในซีรีส์ “คืนนับดาว” (Astrophile) ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เธอ” คนในความทรงจำ ที่จะทำให้หัวใจของ “เขา” กลับมาส่องสว่างอีกครั้ง ประชันนักแสดงหนุ่มสุดปัง “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” ร่วมด้วยคู่รักอารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” และนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง “เจนนี่-ปาหนัน สุขชุม, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, กระปุก-พัชรา ทับทอง, ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, ลูกจัน-ภาสิดี เพชรสุธี, เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของผู้กำกับฯ คนเก่งฝีมือคุณภาพ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” รับรองความสนุกครบทุกอรรถรสแน่นอน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.  

เมื่อ “คิมหันต์” (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ “นับดาว” (รับบทโดย ใหม่-ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่ “คิมหันต์” เป็นฝ่ายเดียวที่จำ “นับดาว” ได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาขึ้นจากการที่ “คิมหันต์” ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่ “นับดาว” เป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ “นับดาว” และอีกหนึ่งบทบาทของ “คิมหันต์” ก็คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า “กลางเมษา” แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน ทำให้ “พีท” (รับบทโดย นิกกี้-ณฉัตร) เลยถือโอกาสนี้สวมรอยเป็นกลางเมษาแทน ส่วน “น้ำมนต์” (รับบทโดย ก้อย-อรัชพร) เพื่อนสนิทของ “นับดาว” ก็ดันเป็นแฟนตัวยงผลงานของ “กลางเมษา” เมื่อ “น้ำมนต์” รู้ว่า “พีท” คือ “กลางเมษา” เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม

หลังจากนั้นไม่นาน “มินจุน” (รับบทโดย เฟย-ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของ “นับดาว” ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ “แทนคุณ” (รับบทโดย ออฟ-จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจ “มินจุน” ได้ “แทนคุณ”  จึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่างๆ ส่วน “คิมหันต์” ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจ “นับดาว” เช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น “ลุงหนวด” บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหา “นับดาว” เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว  สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร? ห้ามพลาด!!!

ติดตามชมซีรีส์ “คืนนับดาว” (Astrophile) ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

5. ก้อย อรัชพร 4. นิกกี้ ณฉัตร

เรื่องย่อ          คืนนับดาว (Astrophile)

กำกับโดย       เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

ผลิตโดย         จีเอ็มเอ็มทีวี   

ออกอากาศ      ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้  

 

“เธอ” คนในความทรงจำ

ที่จะทำให้หัวใจของ “เขา” กลับมาส่องสว่างอีกครั้ง…

 

       เมื่อ “คิมหันต์” (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ “นับดาว” (รับบทโดย ใหม่-ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่ “คิมหันต์” เป็นฝ่ายเดียวที่จำ “นับดาว” ได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาจากการที่ “คิมหันต์” ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่ “นับดาว” เป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ “นับดาว”

อีกหนึ่งบทบาทของ “คิมหันต์” คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า “กลางเมษา” แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน “พีท” (รับบทโดย นิกกี้-ณฉัตร) เลยถือโอกาสสวมรอยเป็นกลางเมษาแทน “น้ำมนต์” (รับบทโดย ก้อย-อรัชพร) เพื่อนสนิทของ “นับดาว” คือแฟนตัวยงผลงานของ “กลางเมษา” เมื่อ “น้ำมนต์” รู้ว่า “พีท”คือ “กลางเมษา” เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม

หลังจากนั้นไม่นาน “มินจุน” (รับบทโดย เฟย-ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของ “นับดาว” ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ “แทนคุณ” (รับบทโดย ออฟ-จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจ “มินจุน” ได้ “แทนคุณ”  จึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่างๆ ส่วน “คิมหันต์” ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจ “นับดาว” เช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น “ลุงหนวด” บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหา “นับดาว” เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว

สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด!!

 

นำแสดงโดย :

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่                                   รับบท   นับดาว

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี                              รับบท   คิมหันต์

ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร                         รับบท   แทนคุณ

เจนนี่-ปาหนัน สุขชุม                                 รับบท   ใจแก้ว

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์                               รับบท   พีท

ก้อย-อรัชพร โภคินภากร                          รับบท   น้ำมนต์

เฟย-ภัทร เอกแสงกุล                                 รับบท   มินจุน

กระปุก-พัชรา ทับทอง                               รับบท   เกวลิน

ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์            รับบท   สายหมอก

ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล                    รับบท   เป๋า

เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล                        รับบท   ปอย

ลูกจัน-ภาสิดี เพชรสุธี                               รับบท   อลิซ

เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์                       รับบท   มีนา

Leave a Reply

Scroll To Top