News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / NCT 127 เผยเสน่ห์อันรุนแรงและเซ็กซี่ ในเพลงใหม่ ‘Favorite (Vampire)’ ยอดสั่งจองล่วงหน้าของรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 “Favorite” ทะลุ 1.06 ล้านชุด!

NCT 127 เผยเสน่ห์อันรุนแรงและเซ็กซี่ ในเพลงใหม่ ‘Favorite (Vampire)’ ยอดสั่งจองล่วงหน้าของรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 “Favorite” ทะลุ 1.06 ล้านชุด!

[ภาพที่ 5] NCT 127 - รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 'Favorite'

NCT 127 เผยเสน่ห์อันรุนแรงและเซ็กซี่ ในเพลงใหม่ ‘Favorite (Vampire)’

ยอดสั่งจองล่วงหน้าของรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 “Favorite” ทะลุ 1.06 ล้านชุด!

              NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) กลับมาสร้างความติดหูให้กับวงการเพลง ด้วยรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 “Favorite” (เฟเวอริท) ซึ่งมีสถิติยอดสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้าทะลุกว่า 1,063,806 ชุด (ณ วันที่ 24 ต.ค. 64) พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันยอดเยี่ยมของ NCT 127 กันอีกครั้ง หลังจากขึ้นแท่นเป็น ‘Double million seller’ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Sticker” ที่ผ่านมา

[ภาพที่ 3] NCT 127 - รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 'Favorite'

สำหรับรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 “Favorite” นี้ ประกอบไปด้วยทั้งหมด 14 เพลง แบ่งเป็น 3 เพลงใหม่ที่มีธีมความรัก ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Favorite (Vampire)’, เพลง ‘Love On The Floor’ และเพลง ‘Pilot’ บวกกับเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Sticker” อีก 11 เพลง ซึ่งทุกคนจะได้พบกับสีสันทางดนตรีหลากหลายแบบของ NCT 127

ทางด้านเพลงไตเติล ‘Favorite (Vampire)’ นั้น เป็นเพลงแนว R&B ป๊อปแดนซ์ พร้อมด้วยเสียงผิวปากอันเป็นเอกลักษณ์ติดหูและเสียงร้องประสานหลายชั้น อีกทั้งเนื้อร้องอันน่าประทับใจก็สื่อออกมาอย่างสะเทือนใจว่า แม้สุดท้ายความรักอันน่าเศร้าต้องพังทลายลง แต่อีกฝ่ายก็ยังเป็นทุกอย่างและเป็นความสุขของคุณ ไม่เพียงเท่านี้ เพลงใหม่ ‘Favorite (Vampire)’ ยังมีนักสร้างเพลงฮิตอย่างคุณ KENZIE มาแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้สูงขึ้น ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกับ NCT 127 อีกครั้ง นับจากเพลงฮิตอย่าง ‘無限的我 (무한적아; LIMITLESS)’, เพลง ‘Punch’ และเพลง ‘Music, Dance’

[ภาพที่ 6] NCT 127 - รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 'Favorite'

โดยเฉพาะอย่างยิ่งมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล ‘Favorite (Vampire)’ ที่นำเสนออารมณ์อันร้อนแรงของเพลงด้วยคอนเซปต์แบบแวมไพร์ รวมถึงการใช้เอฟเฟกต์ CG และไฟหลากหลายแบบที่ให้ความรู้สึกอันเหมือนฝันและมืดมน ส่วนการแสดงของเพลงนี้ ทุกคนจะได้รับชมเสน่ห์อันรุนแรงและเซ็กซี่ของ NCT 127 อย่างโดดเด่น ซึ่งประกอบไปด้วยท่าทางที่ปรับจังหวะตามความเร็วช้าให้มีทั้งความทรงพลังและนุ่มนวล, ท่ากลุ่มที่โชว์การเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่อย่างลงตัว ฯลฯ

[ภาพที่ 1] NCT 127 - รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 'Favorite'

ส่วนเพลงใหม่อื่น ๆ ได้แก่ เพลง ‘Love On The Floor’ แนว R&B dance ที่มีจังหวะอันทรงพลังและเบสไลน์อันหนักหน่วง เนื้อร้องแสดงความรู้สึกใจเต้นที่มีต่อคนรักออกมาอย่างโรแมนติกผ่านการเต้น ซึ่งสมาชิก TAEYONG (แทยง) และ MARK (มาร์ค) มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็ป ส่วนอีกหนึ่งเพลงใหม่เช่นกันอย่าง‘Pilot’ เป็นเพลงแนว medium R&B pop พร้อมเสียงเบสอันเป็นจังหวะและเสียงสังเคราะห์ที่บรรเลงอยู่บนเสียง whistle roof โดยการผสมผสานระหว่างเสียงร้องของ NCT 127 กับจังหวะอันอ่อนไหวนั้นมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เนื้อร้องพูดถึงการเป็นนักบินให้กับคนรัก และมอบความสุขให้ราวกับกำลังท่องเที่ยวในทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน

 

แฟนคลับชาวไทยสามารถฟังเพลงและโหลดเมโลดี้ จากรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 Favorite” ของ NCT 127 ได้ทาง;

JOOXแพลตฟอร์มอื่น ๆ, LINE MELODY

[ภาพที่ 2] NCT 127 - รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 'Favorite' (1) [ภาพที่ 4] NCT 127 - รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 'Favorite'

Leave a Reply

Scroll To Top