News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’ พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ!

SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’ พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ!

[Image 4] SUPER JUNIOR-D&E - The 4th Mini Special Album 'BAD LIAR'

SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’
พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ!

 

      หลังจากที่ได้รับความรักมากมายจากการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘BAD BLOOD’ ไปเมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา 2 หนุ่ม DONGHAE (ทงเฮ) และ EUNHYUK (อึนฮยอก) ดูโอ้สุดฮอตในนาม SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) กลับมามาทำให้แฟนเพลงต้องหลงใหลกันอีกครั้ง ด้วยการเผยเสน่ห์อันเกินต้านทาน ในมินิอัลบั้มพิเศษชุดที่ 4 ‘BAD LIAR’ (แบด ไลอ่าร์) ที่มีเพลงเปิดตัวสุดสนุกชื่อว่า ‘No Love’ (โน เลิฟ)

        สำหรับมินิอัลบั้มพิเศษชุดที่ 4 ‘BAD LIAR’ (แบด ไลอ่าร์) นั้น จะมีคอนเซปต์ที่เชื่อมโยงต่อมาจากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘BAD BLOOD’ (แบด บลัด) ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ โดยเพลงเปิดตัวของมินิอัลบั้มชุดที่ 4 อย่าง ‘B.A.D’ (แบด) พูดถึงหญิงสาวที่งดงามด้วยการใช้คำว่า ‘BAD’ ส่วนเพลงเปิดตัวล่าสุดจากมินิอัลบั้มพิเศษชุดนี้อย่าง ‘No Love’ ก็มีเนื้อเพลงเกี่ยวกับสัญชาตญาณที่ถูกดึงดูดอย่างรุนแรงจากหญิงสาวผู้ทรงเสน่ห์

[Image 6] SUPER JUNIOR-D&E - The 4th Mini Special Album 'BAD LIAR'

        โดยอัลบั้มชุดนี้ประกอบไปด้วย 7 เพลง ซึ่งมาจากการรวม 5 เพลงของอัลบั้มก่อนหน้าอย่าง ‘BAD BLOOD’ บวกกับอีก 2 เพลงใหม่ล่าสุด ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘No Love’ (โน เลิฟ) แนวอิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์ที่เพิ่มซาวด์ Pluck Synth และ Swing Snare เข้าไปในเบสหลากหลายแบบ ด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทุกคนจะได้พบกับ 2 ชายหนุ่มมากเสน่ห์ ที่มาพร้อมภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ และเติบโตขึ้นอีกขั้น รวมถึงการเต้นของพวกเขาท่ามกลางฉากสุดหรูหรา

        ส่วนอีกหนึ่งเพลงใหม่ คือ ‘What Is Your Name? (Feat. SHINDONG) (Bonus Track)’ (ว้อท อิส ยัวร์ เนม) เพลงที่ DONGHAE, EUNHYUK และ SHINDONG (ชินดง) ได้โชว์เวทีการแสดงเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต ‘SUPER SHOW 8’ ที่ผ่านมา ซึ่งเนื้อร้องของเพลงนี้ EUNHYUK และ SHINDONG ได้มีส่วนร่วมในการแต่งด้วยตัวเอง โดยพวกเขาได้นำคำที่อยากจะบอกกับแฟน ๆ มาแต่งเป็นเพลงอย่างมีลูกเล่น เช่น “ที่รัก ตัวเอง Baby เจ้าหญิงของฉัน Honey Sugar”, “ไม่เหนื่อยเหรอ ที่มาวนเวียนอยู่ในหัวของฉันทุกวันแบบไม่ขาดเลย” ฯลฯ เรียกได้ว่า หลังจากที่โชว์เพลงนี้ในคอนเสิร์ต แฟน ๆ ต่างก็เรียกร้องให้ปล่อยเพลงออกมา เพราะเนื้อร้องที่มีความขบขัน และเวทีการแสดงที่มีเสน่ห์ของพวกเขา

[Image 2] SUPER JUNIOR-D&E - The 4th Mini Special Album 'BAD LIAR'

        นอกจากนี้ กระแสตอบรับของอัลบั้ม ‘BAD LIAR’ ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังความนิยมของ SUPER JUNIOR-D&E ได้เป็นอย่างดี กับการครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ทั่วโลกได้กว่า 13 ประเทศ ทั้งซาอุดีอาระเบีย, ชิลี, เอกวาดอร์, จอร์แดน, เปรู, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเก๊า, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เวียดนาม เป็นต้น

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง มินิอัลบั้มพิเศษชุดที่ 4 ‘BAD LIAR’ ของ SUPER JUNIOR-D&E ได้ทาง
TrueID Music (https://bit.ly/2G49wkM) และ JOOX (https://api.joox.com/s/rd?k=IUV5)

[Image 1] SUPER JUNIOR-D&E - The 4th Mini Special Album 'BAD LIAR' [Image 3] SUPER JUNIOR-D&E - The 4th Mini Special Album 'BAD LIAR' [Image 5] SUPER JUNIOR-D&E - The 4th Mini Special Album 'BAD LIAR' [Capture MV Image 2] SUPER JUNIOR-D&E - No Love

 

Leave a Reply

Scroll To Top