News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / สมศักดิ์ศรี Vocal ระดับเทพ SUPER JUNIOR-K.R.Y. มอบความสุขในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ โชว์การแสดงราวกับเทพนิยายให้แฟนๆทั่วโลกซาบซึ้ง #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE

สมศักดิ์ศรี Vocal ระดับเทพ SUPER JUNIOR-K.R.Y. มอบความสุขในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ โชว์การแสดงราวกับเทพนิยายให้แฟนๆทั่วโลกซาบซึ้ง #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE

[Individual Poster]   SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE'

สมศักดิ์ศรี Vocal ระดับเทพ SUPER JUNIOR-K.R.Y. ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’
โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย สร้างความซาบซึ้งให้แฟนคลับทั่วโลก
SUPER JUNIOR-K.R.Y. (ซูเปอร์ จูเนียร์ เคอาร์วาย) ยูนิตโวคอลสุดทรงพลังที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิกจากวง SUPER JUNIOR อย่าง KYUHYUN (คยูฮยอน)RYEOWOOK (เรียวอุค) และ YESUNG (เยซอง) ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ (บียอนด์ ไลฟ์) ภายใต้ชื่อว่า ‘Beyond LIVE – SUPER JUNIOR-K.R.Y. : 푸르게 빛나는 우리의 계절 (The moment with us)’ (บียอนด์ ไลฟ์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เคอาร์วาย พูรือเก บิทนานึน อูรีเอ คเยจอล เดอะ โมเมนต์ วิท อัส) ที่ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE ในวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 5 ปีของ SUPER JUNIOR-K.R.Y. ซึ่งพวกเขาได้สะกดผู้ชมทั่วโลกผ่านการแสดงที่ถูกสรรสร้างออกมาราวกับเทพนิยาย พูดถึงการออกเดินทางตามหา ‘E.L.F.’ (เอลฟ์: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) โดยมาพร้อมกับเซตเพลงแบบจัดเต็มทั้งสิ้น 16 เพลง, เอฟเฟกต์ AR ระดับสูง, ฟังก์ชัน ‘Multicam’ (มัลติแคม: กล้องจับภาพสมาชิกแบบเดี่ยว) ที่ผู้ชมสามารถเลือกชมได้ตามความต้องการของตัวเอง และ ‘Multiview’ (มัลติวิว) ที่สามารถชมภาพเดี่ยวของสมาชิกหลายคนได้ในจอเดียว รวมถึงการสื่อสารพุดคุยโต้ตอบกับแฟน ๆ เรียกได้ว่า เพิ่มความสนุกในการรับชมได้อย่างใกล้ชิดไปอีกขั้น

[Image 4] SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE'

โดย SUPER JUNIOR-K.R.Y. ได้เติมเต็มตลอด 2 ชั่วโมง ด้วยการโชว์หลากหลายเวทีการแสดง ตั้งแต่ทุกเพลงจากมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรกของพวกเขา ไปจนถึงเพลงจากอัลบั้มของ SUPER JUNIOR อย่าง ‘Shadowless’, ‘Marry U’ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเพลงของยูนิตที่ร้องประกอบละครอย่าง ‘The One I Love’ จากเรื่อง ‘Hyena’ ช่อง tvN, เพลง ‘SKY’ จากเรื่อง To the Beautiful You ช่อง SBS ฯลฯ รวมถึงเวทีโซโล่ของแต่ละสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘Parallel Lines’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของ YESUNG, เพลงเปิดตัว ‘The Little Prince’ จากมินิอัลบั้มชุดแรกของ RYEOWOOK และเพลงแรกจากโปรเจกต์สี่ฤดูกาลของ KYUHYUN อย่าง ‘Dreaming’

[Image 1] SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE'

นอกจากนี้ ผู้ชมยังได้เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ที่หาชมได้เฉพาะในคอนเสิร์ตออนไลน์อย่างเต็มที่ ผ่านคอนเซปต์การแสดงแบบ ‘เทพนิยาย’ ที่ใช้เอฟเฟกต์ AR ระดับสูง อาทิ ในเวทีเพลง ‘Midnight Story’ ที่มีโคมไฟประดับตกแต่งท่ามกลางค่ำคืนในฤดูร้อน และปราสาทโบราณอันยิ่งใหญ่, เพลง ‘…ing’ ที่เปิดเผยโลกภายในหอนาฬิกาสุดอลังการได้อย่างละเอียด, เพลง ‘I Can’t’ ที่มีผีเสื้อหลากสีหลากชนิดบินไปมา และที่สำคัญในระหว่างที่พูดคุยโต้ตอบกับแฟน ๆ นั้น SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) ก็ได้ปรากฏตัวมาเซอร์ไพรส์ และยังมีการเตรียมเค้ก มาร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดแด่สมาชิก YESUNG ผู้ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 24 สิงหาคมไปพร้อมกันอีกด้วย

[Group Poster]   SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE'

สมาชิก SUPER JUNIOR-K.R.Y. ได้เผยความรู้สึกว่า “เป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ เลยครับ เพราะเราสามารถมองเห็นแฟน ๆ ทั่วโลกทุกคนได้ในครั้งเดียว พวกเราขอบคุณ E.L.F. ที่คอยอยู่เคียงข้างเรามาเสมอครับ ในอนาคตพวกเราอยากจะมาพบกับทุกคนด้วยภาพลักษณ์ และเวทีที่ดียิ่งขึ้นครับ”

ทางด้านกระแสตอบรับจากแฟนคลับทั่วโลก ก็ยืนยันถึงความร้อนแรงของคอนเสิร์ตนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะแฮชแท็ก ‘#SuperJuniorKRY_BeyondLIVE’ สามารถครองเทรนด์อันดับ 1 แบบเรียลไทม์บน Twitter ได้ทั้งในประเทศไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ ฯลฯ และมียอดกดหัวใจที่สูงถึง 1.35 พันล้านดวง บนแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE

[Image 3] SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE' [Capture 1] SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE' [Capture 2] SUPER JUNIOR-K.R.Y. 'Beyond LIVE'

Leave a Reply

Scroll To Top