News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / “ยูริ” สร้างความทรงจำอัดแน่นไปด้วยความประทับใจให้กับ “ไทยโซวอน” ในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพ #INTOYURI_FanmeetinginBKK

“ยูริ” สร้างความทรงจำอัดแน่นไปด้วยความประทับใจให้กับ “ไทยโซวอน” ในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพ #INTOYURI_FanmeetinginBKK

IMG_9040

“ยูริ” สร้างความทรงจำอัดแน่นไปด้วยความประทับใจให้กับ “ไทยโซวอน” ในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพ

 

กระแสความฮอตของราชินีมากความสามารถ “ยูริ” ( Yuri ) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ยังคงท่วมท้น เพราะงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “YURI 1st Fanmeeting Tour ‘INTO YURI’ in Bangkok” โดยผู้จัด “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา “ไทยโซวอน” ที่รอคอยการกลับมาของสาวคนนี้มาให้กำลังใจจน GMM Live House ดูเล็กลงไปถนัดตา

IMG_0877

บรรยากาศในฮอลล์คึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน ฮอลล์สว่างไสวไปด้วยทะเลสีชมพู และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ทุกคนพร้อมใจกันส่งเสียงกรี๊ดสนั่น “ยูริ” ปรากฎตัวด้วยเพลง Illusion พร้อมท่าเต้นสุดเฟี๊ยช จากนั้นพิธีกรของงาน “เจริญ แซ่จู” ได้ขึ้นมาซาวน์เสียงความพร้อม ก่อนจะชวนทุกคนตะโกน INTO YURI เพื่อเรียก “ยูริ” ออกมา และด้วยพลังเสียงของทุกคนเธอกลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมกระเป๋าเดินทาง พร้อมทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีค่ะ ยูริค่ะ” และรีบอ้อนทุกคนว่าคิดถึงมากๆ และงานครั้งนี้จะพาทุกคนเดินทางไปกับเธอพร้อมกระเป๋าใบพิเศษที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ผ่านมามากมาย  ได้ฟังนักร้องขวัญใจพูดแบบนี้ “ไทยโซวอน” ยิ่งส่งเสียงกรี๊ดหนักมาก

เริ่มต้นการเดินทางแรกด้วยช่วง INTO YURI’S PHOTO ที่ “ยูริ” ได้แชร์ และเล่าความประทับใจผ่านรูปต่างๆ อย่างสนุกสนาน ต่อกันที่สถานี INTO YURI’S DRAMA เป็นที่รู้กันดีว่าสาวคนนี้เล่นละครมาหลายเรื่อง รับมาหลายบทบาท เลยมีฉากสนุกๆ มาเล่าให้แฟนๆฟัง และเธอยังออกตัวว่าหากมีโอกาสก็อยากรับบทบาทตำรวจใส่ยูนิฟอร์มเพราะดูเท่มากๆ หลังจากพูดคุยกันพักใหญ่ สาว “ยูริ” ขอเพิ่มอรรถรสในการเดินทางด้วยโชว์เพลง Butterfly เพลงที่เธอเลือกใส่ลงไปในมินิอัลบั้มโซโล่ เพื่อหวังว่าวันหนึ่งถ้ามีงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวก็อยากจะร้องเพลงนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

“ยูริ” กลับขึ้นเวทีมาอีกครั้งด้วยลุคทะมัดทะแมงลุยต่อที่สถานี INTO YURI’S CHOICE กับเกม “บันได wish” ที่จะแรนด้อมกิจกรรมให้ “ยูริ” ทำ ผลกรากฎว่าได้Random Dance เพลงของ Girls’ Generation ถูกอกถูกใจเอฟซีทั้งฮอลล์ แต่เท่านั้นไม่พอ “ยูริ” แจกต่อให้แรนดอมอีกที ครั้งนี้ได้ทำทุกข้อ จึงทำให้แฟนๆ ได้เห็นเธอเต้นCover K-Pop และเต้นเพลง Baby Shark ทุ่มสุดตัวขนาดนี้เธอเลยรีเช็คแฟนๆ ด้วยภาษาไทยว่า “ตะมุตะมิป่ะ?” พักจนหายเหนื่อย “ยูริ” ก็พาทุกคนเดินทางต่อไปยังสถานีINTO YURI’S CARNIVAL กับการเล่นเกมใกล้ชิดแฟนๆ ด้วยการแรนด้อมลัคกี้แฟนจากทั้งสี่โซนที่นั่งอยู่ขึ้นมาเป็นตัวแทนแข่งเกม หากใครชนะ “ยูริ” จะลงเวทีไปถ่ายรูปใกล้ชิดกับโซนนั้น ทำเอาตัวแทนแต่ละโซนมุ่งมั่นกันที่เต็ม สุดท้ายโซน C ได้ฟินไปตามๆ กันเพราะคือเดอะวินเนอร์ของเกมนี้ ของขวัญยังไม่หมด “ยูริ” ปลุกความเป็นโซวอนในตัวของทุกคนในฮอลล์ด้วยมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ กับเมดเล่ย์เพลงฮิตของ Girls’ Generation เรียกได้ว่าทุกคนแฮปปี้หนักมาก เสียงแฟนชานท์ก็ดังกระหึ่มมากเช่นกัน

IMG_9471

จากนั้นเข้าสู่สถานีสุดท้าย INTO YURI’S SEOUL การบอกเล่าความชื่นชอบการถ่ายภาพ และการท่องเที่ยวของเธอ ซึ่งช่วงนี้อัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย เพราะนอกจากเธอจะแต่งตัวเหมือนหลุดออกจาก VTR แล้ว ยังนำกล้องฟิล์มตัวเดียวในโลกที่เต็มไปด้วยความทรงจำต่างๆ มามอบให้ลัคกี้แฟนพร้อมถ่ายภาพสุดท้ายในม้วนฟิล์มด้วย ยัง..ยังไม่หมดลัคนี้แฟนยืนหนึ่งคนนี้ยังได้ของที่ “ยูริ” ตั้งใจซื้อใส่กระเป๋ามาเองทั้ง ผ้าปิดตา และสบู่กลับบ้านไปอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่ามากับดวงจริงๆ และก่อนจบทริปแสนพิเศษ “ยูริ” ได้บอกความในใจกับทุกคนว่าไม่คิดว่าทุกคนจะมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้เพราะครั้งนี้เธอมาในฐานะศิลปินเดี่ยว ยิ่งเห็นทุกคนโบกแท่งไฟก็ซาบซึ้งมาก เห็นคลื้นสีชมพูก็นึกถึงความทรงจำคอนเสิร์ตที่ไทย ครั้งต่อไปจะกลับมาในฐานะโซนยอชิแด และจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตพร้อมสมาชิกในวง

หลังจากราชินีมากความสามารถคนนี้บอกความรู้สึกต่อลูกทัวร์แล้ว “ไทยโซวอน” ขอคืนความสุขให้บ้างด้วย Fan Project Video รวมเรื่องราวที่ผ่านมาของสาว “ยูริ” พร้อมป้ายข้อความว่า “LONG TIME NO SEE BUT STILL INTO YUL” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และกล่าวขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งที่อยู่เคียงข้าง และให้กำลังใจมาตลอด ขอบคุณที่ทำให้ “ยูริเป็นคนที่ถูกรัก”

IMG_8943 IMG_0411 IMG_1733_11s IMG_8614 IMG_1135_1s

จากนั้น “ยูริ” เลือกเพลง Into You เพลงเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาปิดท้ายทริปสุดแสนพิเศษที่ทุกคนยากจะลืม และแม้จะสิ้นสุดการเดินทางในครั้งนี้ แต่ทุกคนไม่มีทางสิ้นสุดที่จะมอบความรักให้เธอคนนี้แน่นอน!!!

สามารถติดตามโปรเจคดีๆ และพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟแบบนี้ที่ผู้จัดใจดี  “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)”  จะมีมาได้เซอร์ไพรส์อีกแน่นอน ทาง Facebook Fanpage : TheLimeThailand

 

#INTOYURI_FanmeetinginBKK #YURI #GirlsGeneration

Leave a Reply

Scroll To Top