News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / จบลงอย่างยิ่งใหญ่ “Heineken presents Sensation ‘RISE’ Thailand 2018” สมการรอคอยกับปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

จบลงอย่างยิ่งใหญ่ “Heineken presents Sensation ‘RISE’ Thailand 2018” สมการรอคอยกับปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

AND04071

จบลงอย่างยิ่งใหญ่ “Heineken presents Sensation ‘RISE’ Thailand 2018”
สมการรอคอยกับปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

 

ปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกที่โด่งดังในเรื่องโปรดักชั่นสุดอลังการ และธีมการแต่งกายสีขาวล้วนที่เป็นเอกลักษณ์ได้ระเบิดความมันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงาน Heineken presents Sensation ‘RISE’ Thailand 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 – 100 โดยงานนี้ขนดีเจชื่อดังมามากมายเสิร์ฟความสนุกกันแบบนอนสต็อปตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็น WHOISJODY, DIRTY SOUTH, MATISSE&SADKO, MR.WHITE, CHUCKIE, KO:YU, DANNIC, DIRTCAPS และ HEADHUNTERZ โดยภายในงานนี้มีเหล่า RAVER รวมทั้งดารา นักร้อง เซเลบริตี้มากมายมาเข้าร่วมงานกว่าหมื่นคน

 

Sensation ‘RISE’ Thailand ในปีนี้ได้ผู้จัดงานสุดฮอตอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (หรือ ไอมี่ไทยแลนด์) มาผนึกกำลังร่วมกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรีระดับสากล ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่พร้อมยกระดับ Open Your World ในทุกโมเมนต์ของปรากฏการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างกับ ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีอิเล็คทรอนิคแดนซ์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มความพิเศษแบบเหนือระดับกับ Heineken® Star Hive ที่มอบให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์ได้มาร่วมสัมผัสในประสบการณ์ที่เหนือระดับแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย

NAT_0546 copy

โดยงานนี้เริ่มต้นเปิดฉากความมันส์กันตั้งแต่ 5 โมงเย็นด้วย WHOISJODY ที่เปิดตัวมาพร้อมกับแสงสีเสียงอลังการจากโปรดักชั่นระดับ Worldclass และดนตรีแนวเฮาส์อิเล็กทรอนิกแดนซ์ตามสไตล์ของเขา ต่อด้วย DIRTY SOUTH ที่คนดูได้สนุกไปกับดนตรีจังหวะ Techno กันอย่างต่อเนื่องพร้อมแสงเลเซอร์ ลูกเล่นที่ยิงไปตามจังหวะดนตรีให้เหล่าขาแดนซ์ภายในงานได้ตื่นตาตื่นใจไร้ขีดจำกัด  จากนั้นเปลี่ยนมาโยกกับจังหวะแดนซ์มันส์ๆ ไปกับ MATISSE&SADKO ที่มารีมิกซ์เพลง God Plan ในเวอร์ชั่น EDM ให้โยกกันสนั่นฮอลล์สะเทือน จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับ Opening Show สุดยิ่งใหญ่ ต่อด้วย MR.WHITE ICONIC DJ ประจำงานSENSATION ท่ามกลาง Dancer ที่เต้นเปิดตัวตามจังหวะดนตรีสุดมันส์ และโปรดักชั่นสุดตระการตาทั้งแสง สี เสียง และไฮไลท์ด้วยน้ำพุเพิ่มความเร้าใจให้กับคนกว่าหมื่นคนในฮอลล์ได้เพิ่มดีกรีความสนุกอีกหนึ่ง สเต็ปความมันส์ยังคงต่อเนื่องไม่มีหยุด แฟนๆ ได้โยกย้ายกับจังหวะ EDM แบบสุดเหวี่ยงกับ CHUCKIE ดีเจสุดฮิปที่มากับเพลงจังหวะป๊อปบีทหนักๆ กับเอฟเฟ็คที่ขนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  ยิ่งดึกยิ่งสนุก KO:YU พาทุกคนสนุกกับแนวเพลง Progressive House ของเขา พร้อมเซอร์ไพรส์กับแสงสี และเลเซอร์สีต่างๆ สุดอลัง ก่อนจะมาต่อที่ Dannic ดีเจสุดหล่อขวัญใจเหล่าปาร์ตี้เกิลในงาน เขามาพร้อมกับสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย เรียกได้ว่าโชว์ของเขามัดใจคนดูทั้งฮอลล์ได้อยู่หมัด หลังจากนั้นพักเบรคจากดีเจชื่อดัง มาดูโชว์แสงสีเสียงในช่วง Heineken presents THE MIX กับโชว์พลุไฟ น้ำพุ และเลเซอร์โชว์ ที่สวยงามสุดอลังการ ซึ่งยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอเท่าไหร่ ก็มาแดนซ์กันต่อกับดนตรีรีมิกซ์มันส์ๆ จาก DIRTCAPS ที่จัดเต็มเพลงรีมิกซ์สุดฮิตมามากมาย และมาพร้อมการยิงเลเซอร์สีสันบาดตาบาดใจ ที่ทำเอาแฟนๆ ได้โยกกันมันส์ ติดขอบเวทีเลยทีเดียว ก่อนจะมาถึงดีเจสุดฮอตคนสุดท้าย The one and only HEADHUNTERZ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยกราฟฟิค และเทคนิคเลเซอร์ พร้อมดนตรีจังหวะหนักหน่วง ตั้งแต่เริ่มต้น RISE แฟนๆ ด้วยแนวดนตรี Hardstyle อันเป็นเอกลักษณ์ที่ของเขา

Narachai-5

งานนื้จัดว่าแดนซ์กันฟลอร์เดือดเลยทีเดียว สะใจขาแดนซ์ปาร์ตี้กันสุดๆ และจบลงอย่างยิ่งใหญ่ด้วยความประทับใจในความอลังการสุดตระการตาของโปรดักชั่นแสงสีเสียง และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน รวมถึงความมันส์แบบนอนสต็อปที่เหล่าดีเจต่างขนมามอบความสนุกให้กับทุกคนภายในงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยตลอด 9 ชั่วโมงเต็ม แล้วมารอติดตามโปรเจ็คต่อไปของไอมี่ไทยแลนด์กันว่าจะขนความสนุกใดมาให้ชาวเราได้มันส์กันอีก!!

Narachai-9 Narachai-10

Leave a Reply

Scroll To Top