News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / “คิม ดงฮัน” น่ารัก ขี้เล่น เซ็กซี่ กระชากหัวใจสาวไทย

“คิม ดงฮัน” น่ารัก ขี้เล่น เซ็กซี่ กระชากหัวใจสาวไทย

1

หล่อร้าย!!! “คิม ดงฮัน” น่ารัก ขี้เล่น เซ็กซี่ กระชากหัวใจสาวไทย

 

กรี๊ดหนักมาก!!! หนุ่มหล่อ ”คิม ดงฮัน” (Kim Donghan) ที่พอมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิก็มีแฟนๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น ก่อนแถลงข่าวแฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “2018 Kim Donghan The 1st Fan Meeting in Bangkok” ที่ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อวันก่อน (28 กรกฎาคม 2561) “ดงฮัน” ออกตัวชื่นชอบอาหารไทย อย่าง ผัดไท, แตงโมปั่น อย่างมาก แถมโชว์สเตปแดนซ์จังหวะสามช่า ให้พี่ๆ สื่อมวลชนได้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะไปดูของจริงในงานแฟนมิตติ้งช่วงเย็นที่ทางผู้จัด ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ การันตีว่าเด็ดจริง!!!

H24A3799

เริ่มต้นความสนุก… เสียงกรี๊ดสนั่นจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์, เซ็นทรัลเวิล์ด หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ “คิม ดงฮัน” (Kim Donghan) เปิดตัวด้วยเพลง Ain’t No Time และทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทยที่ชัดเจน “สวัสดีครับ ผมดงฮันครับ” “พี่สาว… น้องดงฮันรวั๊ย รว๊ายยย” กระชากใจสาวไทยไปทั้งฮอลล์ นี่ถือเป็นแฟนมิตติ้งครั้งแรกหลัง “ดงฮัน” เดบิวในฐานะศิลปินเดี่ยว แถมอัลบั้มโซโล่แรกยังคว้ารางวัลอันดับ1 ในรายการเพลงอีกด้วย เจ้าตัวเอ่ยปากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ทุ่มเทให้และสัญญาจะเป็นนักร้อง นักเอ็นเตอร์เทนที่ดี มาไทยครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวต้องไม่ธรรมดา หลังจาก  “ดงฮัน” โชว์เพลง “Night Call” ได้เตรียมเกมส์มาร่วมเล่นกับแฟนๆ คือ เป่ายิงฉุบเสี่ยงทาย ใครชนะดงฮันได้ จะได้ทำภาระกิจใกล้ชิดชนิดฟินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น มองตาก็รู้ใจกับดงฮัน10 วินาที, ถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นต์, ถามใจตอบใจ, หัวใจนี้ให้เธอ, คำหวานละลายใจ ที่หนุ่มดงฮันมากระซิบข้างหูว่า “คืนนี้เจอกันในฝันนะครับ” ทำเอาผู้โชคดีเคลิ้มไปกับความร่าเริงผสมความกวนของดงฮันเลยทีเดียว ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีคาเฟ่ของดงฮัน ให้ผู้โชคดีได้มาดื่มน้ำผลไม้ปั่นสูตรพิเศษที่ดงฮันลงมือปั่นเองจัดมาเพื่อเเฟนโดยเฉพาะ จากนั้นเปิดตัว “ดงฮัน” จากด้านหลังฮอลล์ในเพลง “Record Me” ร้องไปได้เพียงครึ่งเพลง “ดงฮัน” ถึงกับอึ้งเมื่อพี่ชายคนสนิท “คิม ซังกยุน” โผล่มาเซอร์ไพรส์ แล้วร่วมร้องเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรกที่ไทย!! งานนี้ไม่ได้มาแค่ร้อง “ดงฮัน” นำเพลง Move ของ Taemin มา cover dance โชว์ความเซ็กซี่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆไปไม่น้อย ต่อด้วยเซอร์ไพรส์วีดีโอและเค้กแสดงความยินดีครบรอบ 1 เดือนของการโซโล่เดบิวต์จากแฟนๆ ทำเอาหนุ่มดงฮันน้ำตาคลอ รู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายรับฝ่ายเดียว อยากขอโทษและขอบคุณแฟนชาวไทยที่ทำอีเว้นท์ให้ ก่อนปิดท้ายด้วยเสน่ห์ร้ายๆ ปนเซ็กซี่กับเพลงSunset หนุ่มดงฮัน ฝากถึงแฟนๆ ที่มาว่า “ขอบคุณทุกคนที่มา วันนี้มีความสุขมากๆ อยากกลับมาพบกันอีกในเวลาที่เร็วที่สุด ผมเดบิวต์มา 1 เดือนแล้วให้ความสนใจผมต่อไปด้วยนะครับ รักนะครับ”

1

สำหรับครั้งหน้า ผู้จัดใจดี ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จะพาศิลปินคนไหนมาสร้างความประทับใจแบบนี้อีก ติดตามได้ทางแฟนเพจ Zenith Official หรือ ทวิตเตอร์ @Zenith_Ent

2 3 H24A3870 6 7 H24A3590 H24A3580 H24A3567 5 H24A3809 4

 

ประมวลภาพงานแถลงข่าว

H24A2786 H24A2636 H24A2610 H24A2604 H24A3475 H24A3287 H24A3155 H24A3411

 

Leave a Reply

Scroll To Top