ยูโด และ ฟลุ้ค ควงคู่กัน ออกงานอีเว้นท์ใหญ่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กับ #THAIEXPOTOKYO2024 โชว์ซอฟต์ พาวเวอร์ของไทย ถูกใจแฟนๆชาวญี่ปุ่น
จากความสำเร็จของซีรีส์ “Make a Wish ภารกิจนายเทวดา เดอะซีรีส์” ที่นำแสดงโดย ยูโด ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ และ ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร ซึ่งได้ ออกอากาศหลายช่องทางการรั บชมในประเทศญี่ปุ่น เช่น Rakuten TV, アジドラAsiaDramatic TV, Telasa TV, FOD Fuji TV เป็นต้น กระแสตอบรับดีมากจนได้มี Make A Wish [Blu-ray] จัดทำโดย Sony Music Solutions Inc. (Japan) ซึ่งจัดจำหน่ายที่ญี่ปุ่น ทาง Amazon และ Rakuten อีกด้วย ยิ่งทำให้ได้รับความรั กและความสนใจจากแฟนๆชาวญี่ปุ่ นอย่างล้นหลาม
เมื่อ ยูโด ธรรม์ธัช และ ฟลุ้ค ณธัช ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ งในงานมหกรรมไทยญี่ปุ่นที่ยิ่ งใหญ่แห่งปี THAI EXPO TOKYO 2024 “ไทย เอ็กซ์โป โตเกียว 2024” โชว์ซอฟต์พาวเวอร์ของประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 ณ สวนสาธารณะโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ยูโด และ ฟลุ้ค ได้ร่วมงานนี้ ตั้งแต่ช่วง GRAND OPENING CEREMONY ร่วมกับประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด และแขกวีไอพีของญี่ปุ่นหลายท่าน แล้วยังมี คาซึยะ คาเมนาชิ (KAZUYA KAMENASHI) ศิลปินญี่ปุ่นชื่อดัง และเหล่าศิลปินญี่ปุ่น ศิลปินไทยอีกมากมาย ซึ่งทางศิลปินไทยที่มาร่วมงานนั้ นมี แอม เสาวลักษณ์, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ละอองฟอง, BNK 48 และวงไอดอลไทยกับญี่ปุ่น รวมไปถึงเหล่านักแสดงซีรีส์ วายอีกหลายท่าน ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ชื่ นชอบของชาวญี่ปุ่น ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกั บการเปิดงานอย่างเป็นทางการ
ในช่วง Exclusive moment with artists กับ ยูโด และ ฟลุ้ค ใน Mini Stage ทำกิจกรรมพบปะใกล้ชิดกั
เมื่อเข้าสู่ช่วง Live concert โดยพบกับ ยูโด และ ฟลุ้ค กันที่ Main Stage เวทีใหญ่ใจกลางงาน ซึ่งมีแฟนๆและผู้ร่
และหลังจากเสร็จในส่วนของโชว์
นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์อันล้ำ
#ThaiExpoTokyo2024 #JudoFluke #Judo_tantachj #Fluke_natouch #เจ้าแก้มก้อน #ยูโดฟลุ้ค #MakeaWishTheseries #ภารกิจนายเทวดา #WagaCreative
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่
Twitter : @WaGaCreative IG : wagacreative
Facebook : Waga Creative TikTok : @wagacreative
WOOPMAG.COM Entertainment and Lifestyle online magazine







