News Update
Home / MOVIE&MUSIC / “เพชร” สลัดมาดตุ๊ด พิสูจน์ความแมน ส่วน “วีวี่” อวดลุคสาวแบ๊วสุดมุ้งมิ้ง เอาใจ “เพชร” ใน “สุขาอยู่หนใด”

“เพชร” สลัดมาดตุ๊ด พิสูจน์ความแมน ส่วน “วีวี่” อวดลุคสาวแบ๊วสุดมุ้งมิ้ง เอาใจ “เพชร” ใน “สุขาอยู่หนใด”

S09_656 OKk

“เพชร” สลัดมาดตุ๊ด พิสูจน์ความแมน
ใน “สุขาอยู่หนใด”

 

หลังจากเล่นเป็นตุ๊ดจนหลายคนติดอกใจมาแล้วคราวนี้หนุ่มเพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข ได้เล่นเป็นชายแท้จริงๆ สักที กับ ซีรีส์“Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด” เพชรมีการปรับตัวกับคาแรกเตอร์ใหม่นี้อย่างไรแล้วเขาจะสลัดคาแรกเตอร์เก่าที่ป็นตุ๊ดเพื่อปรับจูนให้เป็น เอ็ม เด็กแสบจอมกวนได้สมจริงแค่ไหนไปฟังเพชรอธิบายถึงความท้าทายครั้งใหม่นี้กัน

เพชร อธิบายว่า “เรื่องนี้ผมก็ได้กลับมารับบทเป็นผู้ชายแมนๆ แล้วครับ หลังจากที่เล่นเป็นตุ๊ดมา เอ็ม เป็นคาแรกเตอร์ที่คล้ายๆ ผมนะครับ เล่นเป็นตัวเองนิดหน่อย (หัวเราะ) ซึ่งในเรื่องจะมีเพื่อนซี้คือเป้ง (เฟย – ภัทร เอกแสงกุล) เล่นด้วยกันสนุกมากครับ ด่ากัน ตบหัวกันได้สบายใจ เราเคยเล่นกับเพื่อนแบบไหนเล่นกับเฟยได้แบบนั้นเลย แรกๆ อาจจะติดคาแรกเตอร์ความเป็นตุ๊ดมานิดหนึ่งมือไม้ติดมาบ้าง นิดๆ หน่อยๆ แต่พอเล่นไปเรื่อยๆ ก็หายไปครับ เพราะเรื่องนี้จะเป็นผู้ชายที่กวนมากมีความเป็นธรรมชาติของเด็กวัยรุ่นสูง ผู้กำกับ ให้เราใส่สไตล์วัยรุ่นของเราเองได้เลยจะเติมอะไรลงไปก็ได้ อยากเล่นมุขอะไรก็เสนอไป แต่จะมีฉากหนึ่งที่ผมรู้สึกอะเมซิ่งมากๆ เป็นตอนที่ผมกับเฟยพาสาวเกาหลีเข้าม่านรูด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเราทุกคนเข้าไปที่นั่น ตื่นตาตื่นใจมากไม่เคยเห็น เพราะในชีวิตจริงเราก็ไม่เคยเข้าไปสถานที่แบบนี้นะ อาบอบนวดมีห้องสตาร์วอล สนามมวย มีหลายแบบมาก ดีใจที่ได้ไปเห็นของจริงครับ (หัวเราะร่วน) ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ มาดูว่าความสุขที่แท้จริงของสองหนุ่มวัยแสบคืออะไร และ การมีแฟนคือความสุขจริงๆ ของเราหรือเปล่า หาคำตอบได้ในซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25”

FK5A4248

“วีวี่” อวดลุคสาวแบ๊วสุดมุ้งมิ้ง เอาใจ “เพชร”
ใน “สุขาอยู่หนใด”

 

ขึ้นชื่อเป็นนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่อนาคตไกลอีกคนสำหรับวีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดีหลังจากแจ้งเกิดด้รับเสีงตอบรับที่ดีจาก ซีรีส์ Club Friday To be Continued ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้ายจนกลายเป็นที่จับตามองของแฟนๆ และด้วยความน่ารักสดใสที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้ทำให้วีวี่มีผลงานเรื่องใหม่อย่างซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด”กับลุคใหม่สายแบ๊วมุ้งมิ้ง เธอจะดีไซน์การเล่นในคาแรกเตอร์นี้ออกมาให้น่าเอ็นดูอย่างไรไปฟังวีวี่กัน

วีวี่บอกว่า“วีวี่รับบทเป็น อิงอิง ค่ะ ในเรื่องจะเป็นสาวฟรุ้งฟริ้งใสๆ มองโลกสวยงาม ทั้งโลกเป็นสีชมพู ชอบแต่งตัวแบ๊วๆ ทำอะไรก็ต้องมีความแบ๊วไปหมด ซึ่งเรื่องนี้จะต่างจากบทของกระต่าย ในซีรีส์ Club Friday To be Continued ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้ายมากๆ เรียกว่าพลิกคาแรคเตอร์เลยค่ะอิงอิงจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยทันคน ยิ่งกับแฟนตัวเองแล้วล่ะก็ไม่ทันเลยเลย แฟนบอกหรือพูดอะไรก็เชื่อทุกอย่างแต่ก็เป็นบทที่เล่นแล้วสนุกมากค่ะ ได้เล่นกับเพื่อนๆ พี่ๆ อายุใกล้เคียงกัน อย่างพี่เพชร (เผ่าเพชร เจริญสุข) ก็เล่นเป็นแฟนวีวี่ในเรื่อง ชื่อ เอ็ม พี่เพชรเป็นคนตลกค่ะร่วมงานด้วยแล้วสนุกดีเป็นกันเองเฟรนด์ลี่มาก เวลาอยู่ในกองถ่ายก็จะมีมุมตลกขบขันมาสร้างสีสันให้แก๊งตลอดและอีกอย่างเรื่องนี้ทำให้วีวี่ได้เข้าม่านรูดแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกด้วย (หัวเราะ) เพราะมีฉากหนึ่งที่พี่เพชรและพี่เฟย(ภัทร เอกแสงกุล)แอบหนีเราไปมีกิ๊กแล้วพาสาวเกาหลีเข้าม่านรูดแล้วเขากำลังจะทำไม่ดีไม่ร้ายกับสาวเกาหลี ภาพมโนหน้าเราก็ปรากฏแทนสาวเกาหลีขึ้นมา โดยเราก็ต้องไปนอนบนเตียงพูดภาษาเกาหลีทำท่าทางเหมือนพี่จอย ไกอา ที่เล่นเป็นสาวเกาหลี ชื่อโฮยอน เล่นไปขำไปค่ะซีนนี้ พี่เพชรและพี่เฟยต่างก็ช่วยกันยิ่งมุขกันสดๆ เล่นนอกบทกันเยอะเลยเล่นเอาทีมงานและทุกคนในกองขำท้องแข็งเลยค่ะฉากนี้ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามอีกหนึ่งบทบาทของวีวี่นี้ด้วยนะคะกับซีรีส์“Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด”ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา
20.00 น. ทางช่อง GMM25”

Leave a Reply

Scroll To Top