News Update
Home / LIFESTYLE / HEALTH&BEAUTY / วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของยาสีฟันน้ำ “ยินตัน นู้ด” ร่วมแจกความสะอาดสดชื่นในงาน Heaven Of The Beauty

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของยาสีฟันน้ำ “ยินตัน นู้ด” ร่วมแจกความสะอาดสดชื่นในงาน Heaven Of The Beauty

ภาพประกอบ 3วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของยาสีฟันน้ำ “ยินตัน นู้ด” ร่วมแจกความสะอาดสดชื่นในงาน Heaven Of The Beauty

 

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วกับงาน Heaven Of The Beauty ที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อเป็นสวรรค์ให้กับนักช้อปได้สวยหล่อกันแบบจัดเต็มตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ซึ่งหนึ่งในบูธที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในงานคงหนีไม่พ้นบูธของผลิตภัณฑ์ยาสีฟันน้ำยินตัน นู้ด เพราะได้หนุ่มมากความสามารถอย่าง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา มาร่วมพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับยาสีฟันน้ำยินตัน นู้ด ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมร่วมเล่นเกมส์ และกิจกรรมต่างๆ กับลูกค้าภายในงาน ณ ไลฟ์สไตล์ อเวนิว เอ ห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ บางกะปิ ที่ผ่านมา

ภาพประกอบ 1

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับลูกค้าทุกท่านในวันนี้ ก่อนอื่นผมคงต้องขอบอกก่อนเลยว่าทุกวันนี้ในโลกของเรามีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ขอยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน ซึ่งแต่เดิมเราจะคุ้นชินกับการใช้ยาสีฟันแบบครีมที่บีบลงบนแปรงสีฟัน แต่รู้หรือไม่ครับว่าปัจจุบันได้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ขึ้นมาเพื่อช่องปากและฟันอย่างแท้จริง ซึ่งก็คือ ยาสีฟันแบบน้ำ สำหรับตัวผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะด้วยไลฟ์สไตล์และการทำงานของผมที่จะต้องพูดคุยติดต่อสื่อสารกับคนอื่นอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการดูแลความสะอาดในช่องปากและฟันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าเราทุกคนมี 34 ซอกฟัน ดังนั้นการจะทำความสะอาดฟันด้วยวิธีแบบธรรมดาอาจจะทำให้ไม่สะอาดหมดจด แต่พอมีนวัตกรรมยาสีฟันน้ำยินตัน นู้ด เกิดขึ้นมา เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิตของผมได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยความที่เป็นน้ำจึงทำให้สามารถซอกซอนทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึงทั้ง 34ซอกฟัน แถมยังบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ มากกว่ายาสีฟันทั่วไป อ่อนโยนต่อช่องปากไม่ทำลายสารเคลือบฟันที่จำเป็นต้องมีไว้ถ้าอยากให้ฟันสุขภาพดี แถมวิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เท่านั้นเพียง อม กลั้ว และแปรงครับ ซึ่งเมื่อผมได้มาลองใช้แล้วก็รู้สึกชอบมาก ทั้งความแปลกใหม่ในตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถพกพาง่าย ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในเรื่องของความสะอาด ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น ขอบอกว่าถูกใจวู้ดดี้จริงๆ ครับ”

ภาพประกอบ 4 ภาพประกอบ 2

Leave a Reply

Scroll To Top