News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ร่วมเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “คาราบาวและผองเพื่อน” ในงาน SEPTEMBER FEST. “Drink/ Dance/ Delicious Bangkok” “กรุงเทพฯหรรษากันยายน” 5 กันยายนนี้

ร่วมเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “คาราบาวและผองเพื่อน” ในงาน SEPTEMBER FEST. “Drink/ Dance/ Delicious Bangkok” “กรุงเทพฯหรรษากันยายน” 5 กันยายนนี้

IMG_6420

ร่วมเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “คาราบาวและผองเพื่อน”

ในงาน SEPTEMBER FEST. “Drink/ Dance/ Delicious Bangkok”“กรุงเทพฯหรรษากันยายน” 5 กันยายนนี้

 

                แถลงข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “คาราบาวและผองเพื่อน” ในงาน SEPTEMBER FEST. กรุงเทพฯหรรษากันยายน  ภายใต้แนวคิด  Drink Dance Delicious Bangkok จัดโดยบริษัท แอด เอเซีย จำกัด (Ad Asia co.,ltd.) ซึ่งถือเป็นเทศกาลที่จะเติมเต็มความสุขสำหรับคนไทยที่ได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆภายในงาน พร้อมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังระดับประเทศอย่าง วงคาราบาว และ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์  พร้อมด้วยศิลปินแนว EDM บูมบูมแคช และ 2 ศิลปิน DJ 22 Bullets ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558  ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

 

 

ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปิน เผยว่า สำหรับเทศกาลแห่งความสุข “คาราบาวและผองเพื่อน” ในงาน SEPTEMBER FEST. กรุงเทพฯหรรษากันยายน ผมหวังว่าจะเป็นการมอบความสุขผ่านเสียงเพลงและดนตรีในบรรยากาศของการชมคอนเสิร์ตระดับมหกรรม พร้อมเซอร์ไพรส์จากศิลปินแต่ละวง  ได้แก่  วงคาราบาว ตำนานเพลงเพื่อชีวิต นำโดยแอ๊ด-คาราบาว , วงบูมบูมแคช ผู้นำดนตรีแนวEDM (Electronic Dance Music) และ 22 Bulletsโดย 2DJคู่หูดูโอ 2 สไตล์ที่แตกต่าง ดีกรีระดับแชมป์ โดยผมมั่นใจว่าศิลปินทั้งหมดต่างที่จะร่วมมอบความสุขหรรษาอย่างเต็มอิ่ม ด้วยระบบเสียงและแสงสีในระดับมาตรฐานสากล ให้กับบรรดาแฟนๆที่เข้าร่วมงานกรุงเทพฯหรรษากันยายน นับจากเที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน นอกจากคอนเสิร์ตเต็มๆจากพวกเราแล้วภายในงานยังมี    มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ดังพร้อมกับลดราคาถึง 80%  และมีอาหารคุณภาพรสเลิศแสนอร่อยไว้คอยบริการตลอดงาน  โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถจะดื่มกินพร้อมไปกับการชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ชื่นชอบได้ตลอดงาน ทั้งยังมีโอกาสลุ้นรางวัลเงินสดถึง 5 หมื่นบาทในการร่วมกิจกรรมตามเงื่อนไขภายในงานเพื่อเป็นการคืนกำไรและสร้างสีสันให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นแล้ว ในงานยังได้เปิดโอกาสให้บรรดาสาวงามที่มีความมั่นใจในความงามของตนเองเข้าร่วมประกวด Miss Bangkok Beer Beauty Contest โดยมีรางวัลเงินสด 1 แสนบาท จากผู้จัดและรางวัลอื่นๆ จากผู้สนับสนุน พร้อมรางวัลเงินสด 2 หมื่นบาท สำหรับผู้ที่ร่วมโหวตสาวงามผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ตามที่ผู้จัดกำหนดอีกด้วยครับ”

IMG_6414

 

สอบถามข้อมูลและสามารถจับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับงานเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 099-119-9247

IMG_6390

Leave a Reply

Scroll To Top