News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / มหานคร จับมือเฟรชแอร์ สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ กับการเยือนไทยครั้งแรกของ “อันเดรอา โบเชลลี” สุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลก

มหานคร จับมือเฟรชแอร์ สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ กับการเยือนไทยครั้งแรกของ “อันเดรอา โบเชลลี” สุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลก

ภาพ Key Visual

 

มหานคร จับมือเฟรชแอร์ สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่
กับการเยือนไทยครั้งแรกของ “อันเดรอา โบเชลลี” สุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลก

“โครงการมหานคร” โดย บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เฟรชแอร์  เฟสติวัล จำกัด จัดงานเฉลิมฉลองอาคารมหานครสู่จุดสูงสุด 314 เมตร ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ต MAHANAKHON PRESENTS A MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR ครั้งแรกกับการมาเยือนไทยของ “อันเดรอา โบเชลลี” สุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลกที่จะมาสร้างความตราตรึงใจในค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อมศิลปินรับเชิญ เดวิด ฟอสเตอร์ และนักร้องเสียงทรงพลังอีกมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน)ผู้พัฒนาโครงการมหานคร ตึกระฟ้า77 ชั้นที่สูงที่สุดในประเทศไทย  และผู้สนับสนุนหลักการจัดคอนเสิร์ต“MAHANAKHON PRESENTSA MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR
(มหานครพรีเซนส์เมจิคัลไนท์วิธอันเดรอาโบเชลลี : เดอะเวิลด์โมสท์บีเลิฟเทเนอร์)
ในครั้งนี้ กล่าวว่า
“ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จด้านความคืบหน้าของโครงการมหานคร ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดของเราที่กำลังจะขึ้นสู่จุดสูงสุด
ชั้น 77 ด้วยความสูง 314 เมตร และจะเป็นสถิติใหม่ของอาคารที่สูงที่สุดในไทย ที่เมื่อการก่อสร้างแล้วเสร็จจะเป็นแลนด์มาร์ค
ที่จะยกระดับกรุงเทพมหานครสู่การเป็นเมืองหลวงระดับโลก เราจึงเตรียมจัดงานเพื่อเฉลิมฉลองสถิติใหม่นี้ร่วมกับคนไทย
ทั้งประเทศ ในฐานะเจ้าภาพการจัดคอนเสิร์ต MAHANAKHON PRESENTSA MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR” เพซมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดนำปรากฏการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่มาสู่เมืองไทย และหวังว่าทุกท่าน
จะเพลิดเพลินไปกับบทเพลงของศิลปินระดับตำนานของโลกครั้งนี้ โดยในปลายปี 2558 เพซจะจัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ
ครั้งยิ่งใหญ่ของโครงการมหานครร่วมกับคนไทยทั้งประเทศอีกครั้งนายวินิจ  เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์  เฟสติวัล จำกัด เปิดเผยว่า “การจัดแสดงคอนเสิร์ต“MAHANAKHON PRESENTSA MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR” ซึ่งถือเป็นการมาเยือนไทยครั้งแรกของ “อันเดรอา โบเชลลี” สุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลกชาวอิตาเลียน

ที่พร้อมจะมาสร้างความตราตรึงใจในค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยการขับร้องบทเพลงอันโด่งดัง อาทิ Time To Say Goodbye
(Con TePartirò), The Prayer, Nessun dorma, Besame muchoฯลฯนอกจากนี้ ยังมี เดวิด ฟอสเตอร์  (David Foster) ศิลปินรับเชิญ เจ้าของ 15 รางวัลแกรมมี่ อวอร์ด และยังเป็นโปรดิวเซอร์มือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินระดับโลกมากมาย มาพร้อมกับศิลปินสาวเสียงทรงพลัง อาทิ แคทเธอรีน แม็คฟี (Katharine McPhee) นักร้องสาวเสียงดีจากเวที
การประกวด American Idol , แจ็คกี้ อีแวนโค่ (Jackie Evancho) สาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ จากเวที America’s Got Talentรวมถึงมาเรีย อะเลย์ดา (Maria Aleida) และศิลปินคาริสม่า (Carisma)”

โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย คณะผู้จัดคอนเสิร์ตฯ จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยเนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 60 พรรษา
2 เมษายน 2558

PS 2

“ทั้งนี้ อันเดรอา โบเชลลี ในวัย 57 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะนักรัองอิตาลี โดยเป็นทั้งนักร้องเสียงสูงโอเปร่า และแนวเพลงคลาสสิค มีผลงานเพลง 6 เพลงโอเปร่าที่ได้รับความนิยม ได้แก่ La Bohème, Il Trovatore, Werther, Pagliacci, Cavalleria Rusticana  และ Tosca นอกจากนี้ยังมีอัลบั้มเพลงคลาสสิคและเพลงป๊อบ ที่มียอดขายกว่า 55 ล้านแผ่นทั่วโลก  โดยในปี 2007 เขามีผลงาน วิแวร์: เดอะเบสท์ออฟ (Vivere : The Best of) ซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวมเพลงยอดนิยมของอันเดรอา โบเชลลีอาทิ “Time To Say Goodbye” ที่ร้องคู่กับซาราห์ ไบรท์แมน (Sarah Brightman)นักร้องโซปราโน่ระดับโลก และเพลง
“The Prayer” ที่ร้องคู่กับ เซลีน ดิออน โดยมีดีวีดีบันทึกการแสดงสดออกจำหน่ายในรูปแบบพิเศษในอัลบั้ม ดีสอาร์สเปเชียลไทม์ ของเซลีน ดิออน อีกด้วย และล่าสุดอันเดรอา โบเชลลี ยังได้รับเกียรติสูงสุดให้เป็นผู้ขับร้องเพลงประจำงาน World Expo Milano 2015 ที่กำลังจะจัดขึ้นที่ประเทศอิตาลีในเดือนพฤษภาคมนี้อีกด้วย”

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวถึง ความร่วมมือในการสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตฯในครั้งนี้ว่า “ทางบริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ในประเทศไทยที่หาชมได้ยากยิ่งกับคอนเสิร์ตระดับโลกครั้งนี้ที่จะจัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่หรูหราสมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย และครบครันด้วยอุปกรณ์แสง สี เสียงสุดอลังการ เพื่อรองรับการจัดงานระดับ World Class และในครั้งนี้ผู้ชมคอนเสิร์ตจะได้ร่วมสัมผัสถึงประสบการณ์ทางดนตรี
ที่แสนพิเศษที่จะยกมาไว้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ แห่งนี้ ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน”

ด้าน ม...รุจยาภา อาภากร Chief Operating Officer บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้
จะเป็นการรวมสุดยอดนักดนตรีออร์เคสตราและทีมคอรัส ระดับชั้นนำของโลกกว่า 100 ชีวิต เพื่อให้ผู้ชมได้ร่วมดื่มด่ำไปกับ
บทเพลงอันไพเราะตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งการปรากฏตัวและแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องชื่อก้องโลกอย่าง อันเดรอา โบเชลลี
ในคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ ถือเป็นเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เพราะเป็นครั้งแรกที่นักร้องโอเปร่าคลาสสิคอันดับต้นๆ ของโลก จะเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย โดยทางเฟรชแอร์รับประกันว่าผู้ชมจะได้รับประสบการณ์อันแสนวิเศษ ทั้งเสียงร้องที่มหัศจรรย์ของ อันเดรอา โบเชลลี พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่นแสงสีเสียงสุดอลังการ ที่มาแบบจัดเต็มในแบบฉบับคอนเสิร์ตระดับโลกอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพระดับโลกที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องชมให้ได้”

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์คอนเสิร์ตระดับโลก MAHANAKHON PRESENTSA MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR”ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา
20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 25,000 บาท และ 12,000 บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 2,000 ที่นั่งเท่านั้นเริ่มจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262 3456
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.comพร้อมสำรองที่นั่งกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่เบอร์
081-820 8910 และ 085-395 4245

คุณพัดชา+คุณกิต+คุณน้ำมนต์ ร่วมขับร้องบทเพลงของ อันเดรา โบเชลลีผู้บริหารและศิลปินถ่ายภาพร่วมกัน ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน คุณกิตและคุณพัดชา ร่วมขับร้องบทเพลง The Prayer บรรยากาศงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ต

Leave a Reply

Scroll To Top