News Update
Home / LIFESTYLE / HEALTH&BEAUTY / ไอซ์-ปรีชญา ออร่าแรงรับต้นปี เผยเคล็ดลับสวยใสสไตล์เกาหลีในงาน “I’m Beauty Booster” by LANEIGE Clear–C Advanced Effector

ไอซ์-ปรีชญา ออร่าแรงรับต้นปี เผยเคล็ดลับสวยใสสไตล์เกาหลีในงาน “I’m Beauty Booster” by LANEIGE Clear–C Advanced Effector

ภาพข่าวสังคม

 ไอซ์-ปรีชญา ออร่าแรงรับต้นปี เผยเคล็ดลับสวยใสสไตล์เกาหลีในงาน

I’m Beauty Booster”  by LANEIGE Clear–C Advanced Effector

(ไอแอมบิวตี้บูสเตอร์ บาย ลาเนจ เคลียร์ ซี แอดวานซ์ เอฟเฟคเตอร์)

 

นาทีนี้เห็นจะหยุดไม่อยู่แล้วกับความดังข้ามปีของนางเอกดีกรี300ล้าน อย่าง ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร สาวสวยตาคมหน้าเกาหลี ที่คิวงานมาแรงแซงโค้ง ล่าสุด บริษัท อมอร์แปซิฟิก (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี คว้าตัวสาวไอซ์ร่วมงาน I’m Beauty Booster” by LANEIGE Clear–C Advanced Effector (ไอแอมบิวตี้บูสเตอร์ บาย ลาเนจ เคลียร์ ซี แอดวานซ์ เอฟเฟคเตอร์ ) เปิดตัวผลิตภัณฑ์บู้สเตอร์เอสเซนส์สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด เข้มข้นด้วยวิตามินซีจากสารสกัดจากซุปเปอร์เบอร์รี่ 92.5% ตัวช่วยในการเผยประกายผิวให้สวยกระจ่างใส ท่ามกลางทัพสื่อมวลชนร่วมงานล้นหลาม ณ ลานบิวตี้ฮอลล์ ชั้นM ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ผ่านมา

 

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ และคนบันเทิงร่วมงานคับคั่ง อาทิ หนึ่ง อภิวัฒน์ (ETC) , ปัทมวดี เสนาณรงค์ และอีกมากมายร่วมรับคำแนะนำเทคนิคสวยออร่ากระจายจากเมคอัพอาร์ติสแดนกิมจิแบบชัดๆทุกขั้นตอน ก่อนสาวไอซ์จะขึ้นมาเผยเคล็ดลับผิวกระจ่างใส แถมโชว์เมนูเครื่องดื่มสุดโปรด ซูเปอร์เบอรี่โซดาให้ได้ชิมกันทั้งงาน ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ที่เรียกเสียงกรี้ดกันถล่มทลายจากเหล่าแฟนคลับปิดท้ายงานได้อย่างสุดประทับใจ

 

          สาวไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร กล่าวว่า “ไอซ์ค่อนข้างใส่ใจกับการดูแลผิวเป็นพิเศษ เพราะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ก่อนอื่นต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ และ ต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ วันนี้ไอซ์ก็มีเมนูเครื่องดื่มที่ทุกคนสามารถทำทานง่ายๆมาฝากด้วยก็คือ ซูเปอร์เบอรี่โซดา ที่เน้นผลไม้ตระกูลเบอรี่ต่างๆ เป็นเครื่องดื่มที่ทำให้สดชื่น และดีต่อผิวพรรณ เพราะผลไม้ในตระกูลเบอรี่นั้นมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และอีกเคล็ดลับที่ขาดไม่ได้คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ไอซ์จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของซุปเปอร์เบอร์รี่ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส และไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ”

 Laneige_ไอซ์ กับเมนู ซูเปอร์เบอรี่ โซดา 2

Laneige_ผู้บริหารและเหล่าเซเลป ดารา ร่วมฉลองฯ Laneige_ไอซ์ และ แกงส้ม Laneige_หนึ่ง อภิวัฒน์(ETC) Laneige_1 Laneige_4 ผลิตภัณฑ์ LANEIGE Clear–C Advanced Effector

 

Leave a Reply

Scroll To Top