News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand

เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand

img_8228

EXO-M , B1A4 , VICTOR  , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , กรูฟไรเดอร์ , ไทยเทเนี่ยม

นำทัพขึ้นแถลงข่าว พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ต

“เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand” ที่จะระเบิดความมันส์เต็มเหยียดกว่า 4 ชม.

ในวันเสาร์ที่ 30 มีค.56 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

dsc_0247

Tv Direct ทำตามที่สัญญา จัดคอนเสิร์ต “เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand” ทั้งยังชวนบรรดาศิลปินร่วมงานแถลงข่าวเพื่อคอนเฟิร์มถึงความพร้อมเต็มร้อยของคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างคึกคัก

ช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม  บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวยืนยันความพร้อมเต็มร้อยของคอนเสิร์ต“เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand” ขึ้นที่โรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์  งานนี้เพียงแค่เริ่มต้นก็สนุกแล้ว  เพราะพอพิธีกรของงานกล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานเรียบร้อยก็เชิญศิลปินที่มาร่วมงานขึ้นถ่ายภาพหมู่พร้อมกันบนเวทีเป็นการเปิดงานอย่างเป็นทางการ  โดยเชิญศิลปิน  ได้แก่ Groove Rider (กรู๊ฟไรเดอร์ส) , Thaitanium (ไทยเทเนี่ยม) , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ VICTOR , EXO-M, B1A4 หลังจากนั้นได้เชิญผู้บริหาร และ สปอนเซอร์ผู้เกี่ยวข้องที่นำคอนเสิร์ตสุดพิเศษแบบนี้มาให้ทุกคนได้ชม  ขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกับศิลปินบนเวที  ได้แก่ Mr.Lee Jae Ho ( ลีแจโฮ ) จาก KPIB (กระทรวงวัฒนธรรมและการกีฬาเกาหลี) , คุณทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) , คุณเกเว่น ปูริชิม่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท One Ball จำกัด , คุณอิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเถ้าแก่น้อย ฟู๊ด แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  พร้อมสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนกิจกรรอีกหลายท่านขึ้นบนเวที  หลังจากถ่ายภาพหมู่เรียบร้อย ได้มีการเชิญตัวแทนศิลปินของแต่ละวงขึ้นสัมภาษณ์พูดคุยบนเวที

 

dsc_0443

บทสัมภาษณ์

MC : ถามความรู้สึกที่ได้เป็นหนึ่งในตัวแทนจากเกาหลีในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ
จินยอง (B1A4) : วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ขึ้นมายืนร่วมกับศิลปินมากหน้าหลายตา ดีใจที่ได้มีโอกาสเผยแพร่เพลงแนว K-POP ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รู้จัก

MC: แล้วได้เตรียมอะไรพิเศษไว้ให้แฟนชาวไทยมั๊ยครับ

จินยอง (B1A4) : พวกเราได้เตรียมการแสดงที่สุดยอด ที่จะให้แฟนๆ ทุกคนได้ร่วมสนุกด้วยกันอย่างเต็มที่เลยครับ

MC : รู้สึกยังไงที่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ครับ

เฉิน (EXO-M) : ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณที่ให้พวกเราได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ปกติ EXO-M จะทำกิจกรรมที่ประเทศจีน แต่ว่าคราวนี้ได้มาแสดงที่ประเทศไทยพร้อมกับศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ ก็รู้สึกดีใจครับ และพรุ่งนี้พวกเราจะแสดงให้เต็มที่เลยครับ

 

eb1a4

eexom1

MC : มีอะไรพิเศษมาฝากแฟนชาวไทยบ้างครับ
เฉิน (EXO-M) : ผมเตรียมเพลงบัลลาดเพลงพิเศษไว้นะครับ อยากให้พรุ่งนี้ทุกคนช่วยติดตามกันด้วยนะครับ MC: ฝากอะไรถึงแฟนชาวไทยหน่อยครับ

ซิ่วหมิน (EXO-M) : เนื่องจากพวกผมเป็นชาวเกาหลีเลยได้ขึ้นมาเป็นตัวแทนในการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ แล้วก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ชาวจีนที่นั่งอยู่ข้างล่างด้วยพวกผมขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีรวมทั้งแฟนคลับทุกคนด้วยโดยเฉพาะแฟนคลับที่สนามบิน พวกผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เจอ

เฉิน (EXO-M) : หวังว่าพรุ่งนี้ทุกคนจะไปดูคอนเสิร์ต และสนุกไปกับการแสดงที่พวกเราเตรียมไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

img_7623

img_8198

MC: รู้สึกยังไงที่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ครับ
VICTOR : ก็รู้สึกดีใจนะครับที่ได้มีส่วนร่วมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้กับศิลปินทุกๆ ท่านครับ

 

MC : มีอะไรพิเศษมาฝากแฟนชาวไทยบ้างครับ
VICTOR : พรุ่งนี้ถือว่าเป็นการแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา พวกเราก็เตรียมการแสดงที่สนุกสนานไว้สำหรับทุกๆ คนเลยครับ

 

MC: ฝากอะไรถึงแฟนชาวไทยหน่อยครับ
VICTOR : อยากให้แฟนๆ ทุกคน มาร่วมสนุกกับการแสดงของพวกเราในวันพรุ่งนี้ด้วยนะครับ

dsc_0480

MC : ต่อไปเป็นคุณโต๋นะครับ โต๋ครับคอนเสิร์ตครั้งนี้มีอะไรพิเศษบ้างครับ
โต๋ : รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้ขึ้นโชว์ในงานนี้ แล้วก็มีเพลงที่ผมจะแจมกับศิลปินเกาหลีด้วย ครั้งนี้เราเป็นเจ้าบ้าน จะได้มีการแลกเปลี่ยนการแจมร่วมกันที่ดีครับศิลปินของเกาหลีก็จะได้มาเห็นโชว์ของศิลปินไทย ครั้งนี้ขนเพลงมาโชว์ถึง 6 เพลงครับ พร้อมวางโปรดักชั่นโชว์แบบคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ คิดว่าเรื่องดีก็คือแฟนเพลงที่ชื่นชอบ เกาหลีที่มาคอนเสิร์ตนี้ก็จะได้ดูโชว์ของศิลปินไทย ได้ดูโชว์ของศิลปิน Hip Hop, Pop, Soul ตัวจริงของไทย แถมศิลปินเกาหลีก็จะได้เห็นด้วย และแฟนเพลงเกาหลีก็จะได้เห็นว่าเวลาศิลปินเกาหลีมาไทยได้เจออะไรบ้าง ขอเชิญชวนชาวไทยทุกคนที่ชื่นชอบทั้งศิลปินเกาหลี และศิลปินไทยมาร่วมให้กำลังใจเรา นานๆ ครั้งจะได้มีโอกาสเห็นศิลปินไทย-เกาหลีได้แจมกันแบบนี้

img_7331

MC : ต่อไป Thaitanium นะครับ
ขันเงิน (Thaitanium) : ก็พรุ่งนี้แล้วนะครับ ก็จัดเต็มครับ ถือเป็นครั้งแรกที่จะได้มีโอกาสได้ร่วมในโปรเจคแบบนี้ ตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นในคอนเสิร์ตยักษ์ใหญ่เวทีและยังดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในตัวแทนของศิลปินไทยที่ได้ขึ้นโชว์ในงานนี้ ได้ Import วง Back Up มาจากอเมริกา และยุโรปมาร่วมแจมเป็นครั้งแรกในงานนี้ และยังเตรียมแดนเซอร์มาสู้ด้วยเหมือนกัน แถมยังคิดโชว์พิเศษขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จะเล่นที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น รับรองว่าไม่ซ้ำที่ไหนครับ

dsc_0937

e___exom

  เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของคอนเสิร์ตกระชับมิตรระหว่าง ไทย-เกาหลี สุดยิ่งใหญ่  ด้วยการนำศิลปินนักร้องชื่อดังจากประเทศเกาหลี อย่าง Girls’ Generation (SNSD) (เกิร์ลสเจเนเรชั่น) , EXO-M (เอ๊กโซ-เอ็ม) , B1A4 (บีวันเอโฟร์) , Teentop (ทีนท็อป) ขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกับศิลปินนักร้องคุณภาพของประเทศไทย  ได้แก่ Groove Rider (กรู๊ฟไรเดอร์ส) , Thaitanium  (ไทยเทเนี่ยม) , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร  คอนเสิร์ตที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับความสนุกแบบเต็มอิ่มจุใจกว่า 4 ชั่วโมง   ร่วมสร้างปรากฏการ์ณแห่งความเป็นที่สุดได้ในคอนเสิร์ต “เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand” ร่วมไปให้กำลังใจผู้จัด และ ศิลปินได้อย่างพร้อมเพรียงในวันที่ 30 มีนาคม นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00-22.00 น.

dsc_0205 dsc_0212

dsc_0216

img_7324
img_7371

img_7392
ใครยังไม่มีบัตร สามารถไปซื้อบัตรได้ที่หน้างานบริเวณบูทของ Thaiticketmajor ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป  บัตรราคา : 6000 / 4500 / 2500 / 1500 และ 900 บาท

 

 

Leave a Reply

Scroll To Top