News Update
Home / FEATURE / ลอรีอัล ปารีส ใจป้ำ แจกทอง!!! กับแคมเปญ “ผมสวย รวยเลิศ” ตอบแทนลูกค้า ลุ้นเป็น ผู้โชคดีได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2557

ลอรีอัล ปารีส ใจป้ำ แจกทอง!!! กับแคมเปญ “ผมสวย รวยเลิศ” ตอบแทนลูกค้า ลุ้นเป็น ผู้โชคดีได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2557

HC_SMS Campaign_Poster A3_mar14

ลอรีอัล ปารีส  ใจป้ำ แจกทอง!!! กับแคมเปญ “ผมสวย รวยเลิศ” ตอบแทนลูกค้า

ลอรีอัล ปารีส โดย คุณคุณวรวรรณ  ไชยกำเนิด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย)จัดแคมเปญแจกทองให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกลุ้นทองแท่งทุกสัปดาห์รวมมูลค่ากว่า 2,020,000 บาท เพียงแค่ซื้อแชมพูหรือครีมนวดผม ลอรีอัล ปารีส แล้วส่งรหัสชิงโชคที่หลังขวดมาที่ SMS 4712722 เท่านี้ก็ลุ้นเป็น ผู้โชคดีได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2557 ประกาศผลผู้โชคดีที่www.facebook.com/LorealParisThailand

 

 

จัดการผมเสียได้อย่างล้ำลึก ให้ผมคุณสวยเจิดจรัสได้ถึงขีดสุด

กับสูตรใหม่ที่ดีที่สุด! ลอรีอัล โททอล รีแพร์5

 

HC_TR5 Restage_DP A3_june14

ผมเสียดูแลแค่ภายนอกไม่พอ!!ในยุคสมัยนี้สาวๆหลายคนคงประสบปัญหาเรื่องผมแห้งเสียด้วยสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะมาจากการทำสีผม การใช้ความร้อนบนเส้นผมหรือแม้กระทั่งสภาพอากาศที่แสนจะแปรปรวนในทุกๆวัน    และไม่ว่าจะบำรุงยังไงก็ไม่สามารถกลับมามีสุขภาพดีได้เหมือนเดิมซักที เป็นเพราะเส้นผมต้องการการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกถึงแกนผมภายใน ชั้นต่อชั้นแล้วแชมพูที่คุณใช้ จัดการปัญหาเหล่านี้ได้หรือไม่?

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะลอรีอัล ปารีส แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลก ขอเสนอ ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5(L’Oreal Total Repair 5)ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกมาพร้อมกับสูตรใหม่! ด้วยกลิ่นที่หอมขึ้นและทำให้ติดทนยาวนานเนื้อครีมใหม่ช่วยให้เกิดฟองเร็วและมาก ทำให้การส่งสารบำรุงต่างๆเข้าถึงเส้นผมได้อย่างทั่วถึงและที่มากไปกว่านั้นกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด“LAK 1000”จะมาช่วยคุณแก้ปัญหาผมเสียได้อย่างล้ำลึกถึงแกนผมด้วยอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่ามวลสารโปรตีนในเส้นผมแทรกซึมผ่านได้มากถึง 10 ชั้นเกล็ดผม เข้าบำรุงลึกถึงแกนผมภายในช่วยจัดการ 5ปัญหาผมเสีย และฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องคืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผมของคุณได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 อิมเมอร์เจนซี่ แคร์ (L’Oreal Total Repair 5Emergency Care)ทรีทเมนต์ชนิดล้างออกได้ มีส่วนผสมของ LAK 1000 และ ซีเมนต์-เซราไมด์ ที่เข้มข้นเข้าบำรุงลึกถึงแกนผมและจัดการปัญหาผมแตกปลายได้มากถึง 6,500 เส้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ผมของคุณสวยและมีสุขภาพดีไม่มีผมแตกปลายมากวนใจ

จัดการผมเสียให้อยู่หมัดด้วยลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5(L’Oreal Total Repair 5)ครบสูตรฟื้นบำรุงผมเสียอย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาใหม่สุดคุ้มกว่าเดิม!!กับ ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง แชมพู (L’Oreal Total Repair 5 Repairing Shampoo)ขนาด 70ml.ราคา 20บาท/ขนาด170ml.ราคา 79บาท/ขนาด 330ml.ราคา 139บาท และขนาด 450ml.ราคา 159บาทและขนาด 650ml. ราคา 219 บาท,ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 รีแพริ่ง คอนดิชั่นเนอร์ (L’Oreal Total Repair 5 Repairing Conditioner) ขนาด 65 ml.ราคา 20บาท/ขนาด 170ml.ราคา 79บาท/ขนาด330ml.ราคา 139บาทและขนาด 450 ml. ราคา 159 บาท, ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 อิมเมอร์เจนซี่ แคร์ (L’Oreal Total Repair 5Emergency Care)ขนาด 15 ml. ราคา 79 บาทได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต,ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์,วัตสัน,ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.comและ www.facebook.com/lorealparisthailand

Leave a Reply

Scroll To Top