News Update
Home / FEATURE / “ออปโป้” คว้า “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด แท็กทีม “ว่าน ธนกฤต” และ“มิว-กลัฟ” ร่วมสร้างความสนุกทุกการถ่ายภาพในสไตล์ที่เป็นคุณ ในงานเปิดตัว OPPO Reno4 เอาใจแฟนๆ กับเซอร์ไพรซ์โชว์พิเศษให้ฟินแบบไร้ขีดจำกัด #OPPOReno4 #ClearlyTheBestYou #ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

“ออปโป้” คว้า “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด แท็กทีม “ว่าน ธนกฤต” และ“มิว-กลัฟ” ร่วมสร้างความสนุกทุกการถ่ายภาพในสไตล์ที่เป็นคุณ ในงานเปิดตัว OPPO Reno4 เอาใจแฟนๆ กับเซอร์ไพรซ์โชว์พิเศษให้ฟินแบบไร้ขีดจำกัด #OPPOReno4 #ClearlyTheBestYou #ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

OPPO Reno Launch Event (148)

“ออปโป้” คว้า “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด แท็กทีม “ว่าน ธนกฤต” และ“มิว-กลัฟ”

ร่วมสร้างความสนุกทุกการถ่ายภาพในสไตล์ที่เป็นคุณ
ในงานเปิดตัว OPPO Reno4 เอาใจแฟนๆ กับเซอร์ไพรซ์โชว์พิเศษให้ฟินแบบไร้ขีดจำกัด

(กรุงเทพฯ – 29 กรกฎาคม 2563) ออปโป้ ไทยแลนด์ สร้างสรรค์ความสนุกอย่างต่อเนื่อง คว้าหนุ่มหล่อสุดฮอต “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ OPPO Reno4 สร้างสีสันจับไมค์โชว์เพลงพิเศษ “วาฬเกยตื้น” เรียกเสียงกรี๊ดทะลุจอในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ให้ภาพถ่ายสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมกับมินิไลฟ์คอนเสิร์ตจาก “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ในเพลงที่แต่งขึ้นพิเศษให้กับ OPPO Reno4 โดยเฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมชวนคู่จิ้น
“มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” มอบโมเมนต์ชวนจิ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

 OPPO Reno Launch Event (95)

ปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุดกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno4 ทั้งที งานนี้ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขึ้นโชว์ร้องเพลงแบบจัดเต็มสร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติภายในงาน และแฟนคลับที่ได้รับชมผ่านทางออนไลน์บนเฟสบุ๊คแฟนเพจ OPPO Thailand ในเพลง “วาฬเกยตื้น”พร้อมแสดงความคิดถึงส่งไปยังแฟนคลับที่เฝ้ารอดูสดๆ ทั่วประเทศผ่านทางบทเพลงนี้

 

สำหรับการก้าวเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดให้กับ OPPO Reno4 ของนักแสดงหนุ่มตัวท็อป “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ได้ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ด้วยการเป็นนายแบบถ่ายภาพพอร์ทเทรตสร้างกระแสบนโลกโซเชียลมีเดียด้วย
4 กล้องหลังความละเอียด 48MP ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ AI Color Portrait ให้ภาพถ่ายและวิดีโอสามารถปรับแต่งสีในภาพเพื่อเน้นตัวบุคคลให้โดดเด่นและมีสีสันที่แตกต่างชัดเจน พร้อมเปลี่ยนสีฉากหลังให้เป็นโทนสีขาว-ดำ ในขณะที่ฟีเจอร์ Night Flare Portrait ให้ภาพถ่ายแบบหน้าชัดหลังเบลอได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น คมชัด สว่างด้วยเพียงคลิกเดียว สร้างสรรค์ภาพถ่ายพอร์ทเทรตในที่แสงน้อยโดยไร้กังวล พร้อมปรับสีผิวให้สวยเป็นธรรมชาติมีชีวิตชีวา ในขณะที่โหมดถ่ายวิดีโอให้ความสนุกด้วย 960fps AI Slow-motion ให้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพ กับผลงานวิดีโอแบบสโลว์โมชั่นที่น่าประทับใจและถูกใจบรรดา Vlogger กับโหมดกันสั่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังแบบไร้ขาตั้งกล้องอีกด้วย

OPPO Reno Launch Event (76)

ออปโป้ยังแจกความฟินไปกับ มินิไลฟ์คอนเสิร์ตจาก “ว่าน ธนกฤต” กับเพลง “ชัดเจนที่เป็นคุณ” ในคอนเซ็ปต์ของความงดงามในแบบฉบับที่เป็นคุณ ซึ่งแต่งเป็นพิเศษให้ในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมการแสดงที่มอบโมเมนต์สุดฟินสองหนุ่มคู่จิ้นของวงการ “มิว-กลัฟ” ให้แฟนๆได้ฟินกันผ่านไลฟ์ ไม่เพียงแค่นั้นทั้ง “ต่อ ธนภพ”, “ว่าน ธนกฤต” และ“มิว-กลัฟ”  ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า OPPO Reno4 คือสมาร์ทโฟนที่สายแฟชั่นมองหาอย่างแท้จริง เครื่องเดียวครบตอบทุกโจทย์การถ่ายภาพ อีกทั้งตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์สวยจับถนัดมือ ให้แสดงตัวตนอย่างโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์สมกับสโลแกน “Clearly the best you”

OPPO Reno Launch Event (120) OPPO Reno Launch Event (99) OPPO Reno Launch Event (135) OPPO Reno Launch Event (91) OPPO Reno Launch Event (119) OPPO Reno Launch Event (105) OPPO Reno Launch Event (100)

OPPO Reno4 ขนสุดยอดนวัตกรรมการถ่ายภาพพร้อมปลดล็อกตัวตนที่ดีที่สุดของคุ

OPPO Reno4 จัดเต็มนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพที่ทำให้ผู้ใช้กลายเป็นผู้นำเทรนด์ านการถ่ายภาพพอร์ทเทรตได้อย่างง่ายดายด้วย 4 กล้องหลัง ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 48MP, กล้อง Ultra Wide-angle ความละเอียด 8MP, กล้อง Macro ความละเอียด 2MP และกล้อง Mono ความละเอียด 2MP รวมถึงกล้องหน้าความละเอียด 32MP นอกจากนี้ OPPO Reno4 มีฟีเจอร์
การถ่ายวิดีโอให้ไม่พลาดทุกโมเมนต์สุดประทับใจ ด้วยระบบกันสั่น Ultra Steady Mode 3.0 ถึง 3 โหมด ทั้งในกล้องหน้าสำหรับเหล่า Vlogger กล้องหลังแบบไม่จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้อง และกล้อง Ultra Wide-angle เพื่อถ่ายวิดีโอได้นิ่งในมุมมองที่กว้างขึ้น

 

ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมตัวเครื่องที่บาง เบา

OPPO Reno4 ถูกออกแบบด้วยเทคนิคพิเศษครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ที่เรียกว่า ”Reno Glow” ด้วยการเคลือบสีแบบด้านให้สัมผัสได้ถึงความหรูหราพร้อมประกายบนฝาหลังให้ความรู้สึกสดใสและโดดเด่นช่วยเสริมลุคให้แก่ผู้ถือราวกับเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง โดยมี 2 สีให้เลือกตามบุคลิก ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue ที่เป็นประกายระยิบระยับ ในขณะที่สีดำ Space Black ได้รับแรงบันดาลในมาจากห้วงอวกาศที่น่าค้นหา โดยฝาหลังประดับด้วยลวดลายที่เรียกว่า “OPPO Monogram” มาจากตัวอักษร O และ P จากชื่อแบรนด์ OPPO ให้ความโปร่งแสงเมื่อได้รับแสงสะท้อน ให้เอกลักษณ์และสร้างแตกต่าง

OPPO Reno4 มีขนาดที่บางเฉียบเพียง 7.7 มม. และน้ำหนักเบาที่ 165 กรัม ด้วยการออกแบบที่รับกับฝ่ามือทำให้สามารถถือใช้งานได้อย่างสบายมือ มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED แบบ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.7% เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างเต็มตา

OPPO Reno Launch Event (107) OPPO Reno Launch Event (11)

ฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำ ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่

OPPO Reno4 ได้รับการพัฒนาฟีเจอร์แห่งโลกอนาคตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้แก่ AI-enhanced Smart Sensor เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ฝังอยู่ข้างกล้องหน้าที่มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Smart Spying Prevention
ช่วยแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบผู้อื่นแอบมองหน้าจอเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว Smart AirControl ทำให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนหน้าจอขึ้นลงขณะใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆหรือรับสายได้ด้วยการปัดมือเพียงข้างเดียวโดยไม่ต้องสัมผัส หน้าจอ Smart Rotation ระบุตำแหน่งใบหน้าของผู้ใช้งานได้ เพื่อหมุนหน้าจอให้สัมพันธ์กับทิศทางของผู้ใช้ Smart Always-on Display ป้องกันการพักหน้าจอขณะใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านและรับชมเนื้อหาได้อย่างต่อเนื่อง

OPPO Reno Launch Event (24) OPPO Reno Launch Event (39)

นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 720G SoC พร้อมด้วย RAM 8GB + ROM 128GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,015 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็วอย่าง 30W VOOC Flash Charge 4.0 โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที และชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 57 นาที

 

สัมผัสสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพรุ่นล่าสุด OPPO Reno4 เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 5 สิงหาคมนี้ ในราคา 11,990 บาท และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณจาก OPPO อีกเพียบทั้ง OPPO E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Reno Backpack สุดเท่ มูลค่ารวม 7,490 บาท รีบมาจองกันหน่อยนะเพราะของแถมมีจำนวนจำกัด โดย OPPO Reno4 จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

#OPPOReno4 #ClearlyTheBestYou #ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุ

Leave a Reply

Scroll To Top