News Update
Home / MOVIE&MUSIC / “เกทสึฯ ” (Getsunova) ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี

“เกทสึฯ ” (Getsunova) ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี

1H7A9721

“เกทสึฯ ”ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี

 

เป็นวงที่ปล่อยเพลงทีไรต้องมีกิมมิคเสมอสำหรับ “วงเกทสึโนวา (Getsunova)” สังกัดไวท์มิวสิกในเครือจีเอ็มเอ็มฯ  ซึ่งเพลงซิงเกิลล่าสุดนี้ 4 หนุ่มเกทสึโนวา : เนม – ปราการ ไรวา, นาฑี – นาฑี โอสถานุเคราะห์, นต -ปณต คุณประเสริฐ และ ไปรท์ – คมฆเดช แสงวัฒนาอยากส่งท้ายปีด้วยความไม่ธรรมดา ให้แฟนๆฟัง ด้วยการปล่อยเพลง ‘ทำ มะ ดา’ พร้อมกับปล่อยอัลบั้มเต็มอัลบั้มที่ 2 ของเกทสึโนวา“อัลบั้ม ทำ มะ ดา” ที่ไม่ธรรมดาเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้แฟนๆ ไปเลย เนื้อหาเพลงออกแนวดาร์กคอมเมดี้เสียดสีสังคมพูดถึงเรื่องผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดา เราต้องเข้าใจ และให้อภัยกันและกัน ไม่มีใครไม่เคยทำผิด หยุดซ้ำเติมคนที่ทำพลาด ไม่ว่าจะเป็นคอมเมนท์ที่บูลลี่กัน ต่อว่ากันอย่างรุนแรงของคนในสังคมบ้านเราแม้เนื้อหาเพลงจะดูเคร่งเครียดแต่ “เกทสึโนวา” สื่อสารผ่านเพลงในจังหวะที่สนุกชวนเต้นเสื้อผ้าที่แปลกตา การ rap ครั้งแรกของปณตชุดหน้ากากใหม่ของนาฑี และเรื่องราวเอ็มวีที่ตลกร้าย อารมณ์ดี หักมุมจากสถานการณ์เลวร้ายให้กลายเป็นเรื่องน่ารัก บวกความไม่ธรรมดาที่ได้นางเอกสุดสวย “แพทริเซีย กู้ดท์”ที่ห่างหายจากจากรับเล่นเอ็มวีมานานมารวมถ่ายทอดความน่ารักโดย “เนม” เล่าความรู้สึกถึงการทำงานเพลง “ทำ มะ ดา” ที่ไม่ธรรมดาครั้งนี้ว่า1H7A9443

“เพลงทำ มะ ดา เป็นเพลงสนุกมากครับจริงๆแล้วเราจะทำอีกเพลงหนึ่งเพื่อเป็นเพลงปิดอัลบั้มที่2 ของ Getsunova ซึ่งเนมเคยคุยกับนตไว้ว่าหลังจากนี้ไม่อยากทำเพลงช้าแล้วได้ไหม รู้สึกว่าอยากได้เพลงใหม่ที่มันตื่นเต้นแล้วได้ฟีลสนุก จะได้มีแรงกำลังใจที่อยากจะเอาเพลงนี้ไปร้องให้คนฟัง คือทุกคนที่ฟังเพลงของ Getsunova จะค่อนข้างที่จะชินกับการปล่อยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ เลยรู้สึกว่าอยากมีเพลงที่มันเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่างจากตัวเราเป็นอีกมุมหนึ่งที่คนไม่ค่อยเห็น แล้วก็เป็นเพลงที่สนอง need อะไรบางอย่างของวงด้วย จนออกมาเป็นเพลงนี้ซึ่งถูกใจเนมมากครับ  แต่ตอนถ่ายเอ็มวีแอบมีหวั่นๆ นิดนึงเพราะเราไม่ได้ถ่ายเอ็มวีเพลงเร็วนานแล้ว ปกติถ่ายเพลงช้าก็จะยืนร้องนิ่งๆ เท่ๆ (หัวเราะ) แต่เพลง ทำ มะ ดา เนี่ย ไม่ธรรมดามากเลยครับ ผู้กำกับสั่งว่าเอาฟีลมันๆ เลย เทคแรกเนมก็ใส่เต็มเลย หลุดมาก เหนื่อยมาก เหมือนได้ปลดปล่อย อยากเต้นท่าอะไรก็เต้น ไม่ต้องสนใจสเต็ป ค่อนข้างแปลกเหมือนกันแต่สนุกมากครับ อีกอย่างอยากขอบคุณน้อง แพทริเซีย กู๊ด ด้วย ที่ตอบตกลงมาเล่นเอ็มวีให้ทันทีที่ติดต่อไป ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องเค้า ติดตามผลงานน้องเค้าอยู่แล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับแพทริเซียก็จะได้เห็นมุมที่น่ารักสดใส เห็นเค้าในอีกบทบาทหนึ่งที่ไม่ค่อยเห็นกันด้วย”

_P1A0408 _P1A0318 Getsunova-4227

1H7A9433

และไม่ธรรมดาไปอีก!!! เมื่อหนุ่มๆ “วงเกทสึโนวา (Getsunova)” จัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเต็มลำดับที่ 2 “ทำ มะ ดา”  เมื่อวันก่อน (22 ธันวาคม 62) ที่ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้นG ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เอาใจแฟนเพลงด้วยการขนเพลงฮิตเพราะติดหู อย่าง ความรู้สึกที่ไม่เคยรู้สึก, พระเอกจำลอง, ความเงียบดังที่สุด, รู้ดีว่าไม่ดี และเพลงใหม่ล่าสุดเพลง “ทำ มะ ดา” มาโชว์สดๆ ทั้งซึ้ง ทั้งเต้น ทั้งกระโดด พร้อมชวนแฟนๆ ที่ซื้ออัลบั้มซึ่งถือฤกษ์เลข 2 วางจำหน่ายในงานนี้เป็นวันแรกได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมไม่ธรรมดา!! ด้วยการขูดปกอัลบั้มที่ด้านนอกดูเรียบๆ แต่พอขูดหน้าปกออกเท่านั้น จะเห็นรูป 4 หนุ่ม ที่มีสีสันจี๊ดจ๊าดซ่อนอยู่ด้านใน ล้อไปกับกิมมิคสนุกๆ บนเวที ที่จัดให้หนุ่มเกทสึฯ ช่วยกันฉีกแบ็คดร็อปเปลี่ยนฉากหลังแบบเรียบให้เป็นจัดจ้านเช่นเดียวกัน ก่อนปิดท้ายงานด้วยแฟนไซน์…ตั้งโต๊ะแจกลายเซ็นให้กับทุกคนที่ซื้ออัลบั้ม ส่งท้ายปีอย่างแฮปปี้กันถ้วนหน้าทั้งหนุ่มๆ “วงเกทสึโนวา (Getsunova)” ครอบครัวและแฟนๆที่มาให้กำลังใจ :)

1H7A9740

สามารถติดตามซิงเกิลใหม่ “ทำ มะ ดา” จาก Getsunova ได้ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึง ดาวน์โหลดได้ แล้ววันนี้  ที่ *1230128 / APPLE  MUSIC/ ITUNE / JOOX/ SPOTIFY   และรับชมมิวสิกวิดีโอ  ทาง YOUTUBE  OFFICIAL WHITEMUSIC

1H7A9600 1H7A9625 1H7A9412 1H7A9461 1H7A9455 1H7A9449 1H7A9446 1H7A9532 1H7A9627

Leave a Reply

Scroll To Top