News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / แฟนคลับไทยรักสุดๆ WayV ปล่อยทีเด็ดใส่ความสดใสไม่ยั้ง สร้างสถิติบอยแบนด์จีน ที่บัตรแฟนมีตติ้งเต็ม 2 รอบ #WayV_FanmeetinginBKK #WayV_FANSIGNinBKK

แฟนคลับไทยรักสุดๆ WayV ปล่อยทีเด็ดใส่ความสดใสไม่ยั้ง สร้างสถิติบอยแบนด์จีน ที่บัตรแฟนมีตติ้งเต็ม 2 รอบ #WayV_FanmeetinginBKK #WayV_FANSIGNinBKK

[Image 3] WayV

แฟนคลับไทยรักสุดๆ WayV ปล่อยทีเด็ดใส่ความสดใสไม่ยั้ง สร้างสถิติบอยแบนด์จีน ที่บัตรแฟนมีตติ้งเต็ม 2 รอบ
ในงานแฟนมีตติ้ง 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK

        ‘WayV’ (เวย์วี) พาแฟนไทยไปพบความสุขกับวิสัยทัศน์ใหม่ที่พวกเขาได้มอบให้ผ่านงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK (ทูเธาซันด์ไนน์ทีน เวย์วี แฟนมีตติ้ง ทัวร์ เซคชั่นวัน วี อาร์ ยัวร์ วิชั่น อิน แบงค็อก) ที่ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง เมื่อวันเสาร์ที่ 14 และอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยงานนี้ ถือเป็นการมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งแฟนชาวไทยที่ตั้งตารอคอยการมาถึงของพวกเขาก็ให้การตอบรับ และสนับสนุนอย่างท่วมท้นจนสร้างสถิติให้ ‘WayV’ ขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์จีนวงแรกที่สามารถจัดงานแฟนมีตติ้งที่ธันเดอร์โดม แล้วบัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ ตอกย้ำให้เห็นถึงความนิยมอันท่วมท้นสมฐานะบอยแบนด์จีนดาวรุ่งสุดร้อนแรงแห่งปี 2019 ได้เป็นอย่างดี        เริ่มสเต็ปแรกในการเข้าใกล้แฟนคลับชาวไทยด้วยวีซีอาร์เผยภาพลักษณ์อันมีสีสันของพวกเขาที่เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับกระหึ่มก่อนพาโบยบินอย่างอิสระไปด้วยกันในเวทีเปิดตัวอันทรงพลังแข็งแกร่งอย่าง‘Take Off’ เพลงที่เป็นเหมือนตัวแทนของ‘WayV’ เพื่อสื่อถึงความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นที่จะเป็นศิลปินระดับโลกต่อด้วยเพลง‘Love Talk’ หนึ่งในเพลงจากมินิอัลบั้มชุดล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆใจละลายกันทั้งฮอลล์เพราะการโชว์เสียงร้องของแต่ละคนและความหมายของเพลงสุดโรแมนติกเกี่ยวกับความรักที่ดึงดูดกันและกันจนทำให้ข้อจำกัดของภาษาไม่เป็นอุปสรรคจากนั้นได้ทักทายผู้ชมอย่างเป็นทางการพร้อมกล่าวถึงความรู้สึกดีใจที่ได้มาเยือนประเทศไทยครั้งแรก

[Image 2] TEN (เตนล์) [Image 2] LUCAS (ลูคัส)        แล้วจึงได้ใกล้ชิดกันอีกนิดเพื่อให้รู้จักตัวตนของ ‘WayV’ มากยิ่งขึ้นผ่านช่วงพิเศษที่พวกเขาตั้งใจเตรียมกันมาอย่างเต็มที่ ทั้งช่วงพูดคุย ตอบคำถามที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แฟน ๆ ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และช่วงเล่นเกมสนุก ๆ เรียกรอยยิ้ม ไม่เพียงเท่านี้ พวกเขายังได้เตรียมบทเพลงมาโชว์เวทีอันมีเอกลักษณ์ของ ‘WayV’ พร้อมแสง สี เสียง และโปรดักชั่นแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งเพลงเปิดตัวล่าสุด ‘Moonwalk’ ที่มาพร้อมกับทำนองอันหนักแน่น และท่าเต้นอันพร้อมเพรียง รวมถึงเพลงประกอบอัลบั้มอื่น ๆ อย่าง ‘Face to Face’ เพลงแนวบัลลาด คลอเสียงเปียโนที่ KUN, TEN และ XIAOJUN ร้องประสานเสียงออกมาได้อย่างไพเราะ สื่อความรู้สึกอันอบอุ่นว่าจะอยู่ด้วยกันไม่ปล่อยให้โดดเดี่ยว, ‘King of Hearts’ เพลงแนวอาร์แอนด์บี ฮิปฮอปที่ร้องโดย 2 สมาชิกที่แต่งเนื้อร้องของเพลงนี้อย่าง HENDERY, YANGYANG ร่วมด้วย WINWIN, LUCAS ซึ่งได้ถ่ายทอดบรรยากาศของเพลงที่มีความเท่แฝงความเซ็กซี่ออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้แสดงเพลงจากอัลบั้มก่อนหน้าอย่าง ‘Say It’, ‘Come Back’, ‘Dream Launch’, ‘Let me love u’

[Image 5] WayV

        ทางด้านแฟนคลับก็ได้ทำโปรเจกต์แปรอักษรคำว่า ‘520❤V’ ซึ่งหมายถึง “ฉันรักคุณ” และ ‘WE ❤V’ พร้อมชูป้ายที่มีความหมายว่า “ให้ความรักของพวกเราเป็นลมใต้ปีกของคุณ” และ “ยื่นมือของคุณออกมา ตรงนี้มีความรักของฉันอยู่” โดยงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้‘WayV’ ได้กลายมาเป็นวิสัยทัศน์ของแฟนคลับชาวไทยสมกับชื่องาน‘We Are Your Vision’ ผ่านช่วงเวลาอันน่าประทับใจที่เหมือนกับการออกเดินทางเพื่อไปพบกับเสน่ห์อันหลากหลายของพวกเขาทั้งความหล่อและน่ารักที่ทำให้โลกสดใสกว่าที่เคยก่อนจะพากันลงจอดในหัวใจของทุกคนอย่างงดงาม

[Image 2] HENDERY (เฮนเดอรี) [Image 2] KUN (คุน) [Image 2] WayV [Image 2] XIAOJUN (เซียวจวิน) [Image 2] YANGYANG (หยางหยาง) [Image 2] WINWIN (วินวิน) [Image 4] WayV [Image 6] WayV [Image 1] HENDERY (เฮนเดอรี) [Image 1] KUN (คุน) [Image 1] YANGYANG (หยางหยาง) [Image 1] XIAOJUN (เซียวจวิน) [Image 1] WINWIN (วินวิน) [Image 1] WayV [Image 1] TEN (เตนล์) [Image 1] LUCAS (ลูคัส) [Project] 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ - in BANGKOK [Image 8] WayV [Image 7] WayV

Leave a Reply

Scroll To Top