News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / WayV นั่งแท่นบอยแบนด์จีนวงแรกที่ขายบัตรแฟนมีตติ้งหมด 2 รอบ เตรียมจัดงานแถลงข่าว และแจกลายเซ็น ณ พาร์ค พารากอน! #WayV_FanmeetinginBKK #WayV_FANSIGNinBKK #AlbumTakeOverTheMoon_ThaiVer

WayV นั่งแท่นบอยแบนด์จีนวงแรกที่ขายบัตรแฟนมีตติ้งหมด 2 รอบ เตรียมจัดงานแถลงข่าว และแจกลายเซ็น ณ พาร์ค พารากอน! #WayV_FanmeetinginBKK #WayV_FANSIGNinBKK #AlbumTakeOverTheMoon_ThaiVer

[Sold Out Poster_1] 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ - in BANGKOK

WayV นั่งแท่นบอยแบนด์จีนวงแรกที่ขายบัตรแฟนมีตติ้งหมด 2 รอบ
เตรียมจัดงานแถลงข่าว และแจกลายเซ็น ณ พาร์ค พารากอน!

      สมกับเป็นบอยแบนด์จีนดาวรุ่งสุดร้อนแรงแห่งปี 2019 สำหรับ WayV (เวย์วี) ที่กำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK (ทูเธาซันด์ไนน์ทีน เวย์วี แฟนมีตติ้ง ทัวร์ เซคชั่นวัน วี อาร์ ยัวร์ วิชั่น อิน แบงค็อก) ถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 14 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 15 (เวลา 17.00 น.) ธันวาคม 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยกระแสตอบรับ และการสนับสนุนจากแฟนชาวไทยก็ถล่มทลาย จนสร้างสถิติให้พวกเขาขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์จีนวงแรกที่สามารถจัดงานแฟนมีตติ้งที่ธันเดอร์โดม แล้วบัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบการแสดง ซึ่งงานนี้ยังถือเป็นการมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของพวกเขาอีกด้วย นับเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังความนิยมอันท่วมท้นของ WayV ได้เป็นอย่างดี

        โดยหนุ่ม ๆ ได้ส่งคลิปบอกความพร้อมที่จะมาใกล้ชิดกับ WayZenNi (เวย์ซึนนี: ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยทุกคนมากขึ้น ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเขาตลอด 2 รอบการแสดง ดังนี้

        “สวัสดีครับพวกเรา WayV สวัสดีครับ WayZenNi ชาวไทย วันนี้พวกเราก็นำข่าวดีมาบอกกับทุกคนด้วยนะครับว่า พวกเรากำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยครับ! เป็นการทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเรา ในงาน 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 2 รอบเลยนะครับ อยากให้ทุกคนสนับสนุนและมาหาพวกเรากันเยอะ ๆ นะครับ! พวกเราจะได้ใกล้ชิดกันขึ้นอีก หวังว่าพวกเราจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และได้สร้างความทรงจำที่น่าจดจำด้วยกันนะครับ! แล้วเจอกันนะครับ! บ๊าย บาย”

[Sold Out Poster_2] 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ - in BANGKOK

        ที่สำคัญผู้จัด SM True ได้มอบของขวัญอันแสนพิเศษแด่ WayZenNi ชาวไทย กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Take Over The Moon” (Thai Ver.) เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทย ที่มาพร้อมของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง Exclusive Photo Card 7 ลายใหม่ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และจะมีสุ่มแจกเฉพาะในอัลบั้มเวอร์ชั่นนี้เท่านั้น ตามด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์อย่างงานแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทยของ WayV ใน WayV ‘Take Over The Moon’ The 1st Fan Signing Event in BANGKOK (เวย์วี เทค โอเวอร์ เดอะ มูน เดอะ เฟิร์สท์ แฟน ไซน์นิ่ง อีเวนท์ อิน แบงค็อก) ที่ผู้โชคดีจำนวน 150 ท่าน จะได้ขึ้นเวทีไปรับลายเซ็นสด ๆ จากมือของ 7 หนุ่มแบบครบทุกคน ในวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ซึ่งจะเป็นงานเปิด และมีช่วงสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับงานแฟนมีตติ้ง รวมถึงอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดของหนุ่ม ๆ ให้แฟนคลับได้อิ่มตาอิ่มใจกันอย่างเต็มที่ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้ง และงานแจกลายเซ็นได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

 

[Capture_Artist ID] 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ - in BANGKOK

 

Leave a Reply

Scroll To Top