News Update
Home / MOVIE&MUSIC / ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมเดือนธันวาคม 2556

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมเดือนธันวาคม 2556

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมเดือนธันวาคม 2556

Sofia the First

โปรแกรมหรรษาช่วงวันหยุด

 

ทุกวันจันทร์ตลอดเดือนธันวาคม 14.00น.  (ฉายซ้ำเวลา 6 โมงเย็น)

กาปฏิธินรอไว้ได้เลย – ดิสนีย์ จูเนียร์ ขอเสนอรายการในช่วงเทศกาลแบบเต็มอิ่มเอาใจคุณหนูๆ เตรียมพบกับการผจญภัยสุดระทึก ทุกวันจันทร์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

วันที่ รายการ
2 ธันวาคม โซเฟีย เจ้าหญิงมือใหม่
9 ธันวาคม เดอะ กรัฟฟาโลส์ ไชลด์ (รอบปฐมทัศน์!)

ภาพยนตร์อนิเมชั่นความยาวครึ่งชั่วโมงที่สร้างจากหนังสือภาพสำหรับเด็กที่ขายดีที่สุด จากบทประพันธ์ของ จูเลีย โดนัลด์สัน และวาดภาพประกอบโดย เอเซิล เชฟเฟลอร์

คืนมืดมิดที่ลมแรง ลูกสาวของกรัฟฟาโลไม่สนใจคำเตือนของพ่อ และแอบย่องหนีออกจากบ้าน ฝ่าดงหิมะเพื่อค้นหาเจ้าหนูยักษ์ใจร้าย เธอพบกับงู นกฮูก และจิ้งจอก แต่ไม่มีวี่แววของหนูในนิทานเลย เจ้าหนูนั่นมันมีจริงๆหรือเปล่านะ?

16 ธันวาคม ทิมมี่ ไทม์ ช่วงเวลาหรรษาของทิมมี่: เซอร์ไพรส์คริสมาสต์ของทิมมี่
23 ธันวาคม เจคกับสหายโจรสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์ ตอนพิเศษ (รอบปฐมทัศน์ของ เนเวอร์แลนด์ แดนสุดขั้ว)

ในตอนพิเศษสำหรับวันหยุดนี้ เจคและลูกเรือของเขาร่วมมือกับกัปตันฮุค เพื่อค้นหาขุมทรัพย์ฤดูหนาวในตำนาน – เพชรสีฟ้าประกาย พวกเขาฝ่าอากาศอันหนาวเหน็บและผ่านที่อยู่ของออคน้ำแข็งเพื่อจะตามหาขุมทรัพย์อันล้ำค่า พวกเขาจะหาเจอหรือไม่ และกัปตันฮุคจะขโมยเพชรอันล้ำค่านี้หรือเปล่านะ?

30 ธันวาคม สายลับ OSO :  วันหยุดสุดหรรษา

 

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันดีกว่า

 

วันอังคารที่ 24  ธันวาคม 12.00 น . 17.00 น.(ฉายซ้ำในวันที่ 25 ธันวาคม ตั้งแต่ 07.00 น.)

ฤดูหนาวแห่งแดนมหัศจรรย์ กำลังจะเริ่มขึ้น ตลอดคริสมาสต์นี้ ที่ช่องดิสนีย์ จูเนียร์! มาเฉลิมฉลองฤดูกาลแสนสุขนี้ด้วยบรรยากาศรายล้อมไปด้วยหิมะ กับตอนพิเศษของ เจค กับสหายโจรสสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์ สโมสรมิคกี้ เม้าส์ ด็อค แมคสตัฟฟินส์ และอื่นๆ อีกมากมาย รและอย่าพลาดตอนใหม่ล่าสุดของ ปีศาจน้อย เฮนรี่ ฮักเกิ้ลมอนสเตอร์ และ ไมค์ เจ้าหนูอัศวิน เริ่มจากเวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป ปล่อยให้หิมะตกลงมาเลย!

 

ระเบิดความมันส์ ช่วงเทศกาลปีใหม่

 

วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 10.00 น. 14.00 น.

เต้นระบำอย่างสนุกสนานรับปีใหม่ 2557 ไปกับโชว์เต้นแบบมาราธอน จาก สโมสรมิคกี้เม้าส์ ปีศาจน้อย เฮนรี่ ฮักเกิ้ลมเอนสเตอร์ และ เจค กับสหายโจรสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์ พบกับความสนุกคูณสอง จากเรื่องโปรดของเด็กๆ ฉายซ้ำที่เดียวที่ ช่องดิสนีย์ จูเนียร์ นี้!

 

 สัปดาห์แห่งการเตรียมพร้อมสู่การเป็นเจ้าหญิง

 

วันจันทร์ถึงศุกร์ ที่  2 – 6 ธันวาคม 09.00 น. (ฉายซ้ำเวลา 17.30 น.)

นั่งรอพบความสนุกถึงห้าวันของ โซเฟีย  เจ้าหญิงมือใหม่  ซึ่งตอนที่จะฉาย จะพาไปพบกับ การผจญภัยของเจ้าหญิงน้อยโซเฟียกับเพื่อนๆ เจ้าหญิงและเจ้าชายตัวน้อยๆ ที่โรงเรียนฝึกรัชทายาท เพื่อที่จะเติบโตเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายที่เพียบพร้อมอย่างแท้จริง เทอมใหม่ของเจ้าหญิงเริ่มต้นด้วยตอนใหม่ล่าสุด  เครื่องรางวิเศษในวันที่ 2 ธันวาคม – จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเจ้าหญิงน้อยโซเฟียสูญเสียพลังพิเศษที่ทำให้เธอสื่อสารกับเพื่อนสัตว์รู้เรื่อง  เครื่องรางวิเศษของเธอหายไปหรือ?!

 

การฉายรอบปฐมทัศน์ประเดิมซีซั่นแรก ไฮไฟว์

 

วันจันทร์ถึงอาทิตย์ ที่ 9 – 15 ธันวาคม 09.30 น. (ฉายซ้ำเวลา 20.00 น.)

เกาะติดขอบจอกับดิสนีย์ จูเนียร์ เบิกม่านภาคใหม่ของ ไฮไฟว์ ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม ซึ่งสนุกน่าติดตามกว่าเดิม พร้อมด้วยเพลงที่น่าสนุกสนาน ชวนให้เด็กๆ ร้องเล่นเต้นตาม! สนุกได้อีก กับการฉายรอบปฐมทัศน์ของตอนใหม่ๆ เริ่มขึ้นด้วน สองตอนพิเศษ ที่จะฉายทุกคืน ตั้งแต่ 19.30 น. – 20.30 น.

มาร่วมสนุกกับ สตีฟ, ลอเรน, ดาเยิน, เอนสเลย์ และแมรี่ สานต่อจินตนาการของเด็กๆ ในทีวีซีรีย์ที่ผสมผสานของเอาท่วงทำนองเพลงไพเราะ, การเต้นรำ, การเล่าเรื่อง, การสำรวจ, จินตนาการ และการผจญภัย

SPECIAL AGENT OSO - XMAS s_Child Jake and the Never Land Pirates Hi 5 henry hugglemonster CHILLY, STUFF, DOC MCSTUFFINS, LAMBIE, HALLIE Timmy Time

Leave a Reply

Scroll To Top