News Update
Home / ENTERTAINMENT NEWS / ‘แทยง’ และ ‘เตนล์’ ปล่อยเพลงพิเศษภาษาไทย “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” พร้อมจัดเต็มในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” วันที่ 3 มิ.ย. นี้

‘แทยง’ และ ‘เตนล์’ ปล่อยเพลงพิเศษภาษาไทย “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” พร้อมจัดเต็มในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” วันที่ 3 มิ.ย. นี้

IMG_9346

‘แทยง’ และ ‘เตนล์’ ปล่อยเพลงพิเศษภาษาไทย “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” 
พร้อมจัดเต็มในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” วันที่ 3 มิ.ย. นี้
 
“แทยง” และ “เตนล์” ดูโอ้สุดฮอตแห่ง “NCT U” ลัดฟ้าเยือนไทยมางานแฟนมีตติ้งแรก “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” พร้อมเซอร์ไพร์สปล่อยเพลงพิเศษภาษาไทย “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ออกมาเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเพลงนี้ ได้ 2 แร็ปเปอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ‘คุณขันเงิน เนื้อนวล’ หรือ ‘ขัน ไทเทเนียม’ และ ‘คุณ Twopee Southside’ (ทูพี เซาท์ไซด์) มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้องภาษาไทยให้กับเพลงนี้
 IMG_8027
โดยวันนี้เวลาประมาณ 17.00 น. ทางบริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ต้นสังกัดในประเทศไทย และผู้จัดงานในครั้งนี้ ก็ได้จัดงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง พร้อมด้วยงานเปิดตัวเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” และงานแจกลายเซ็น ‘NCT U (TAEYONG x TEN) FAN SIGNING EVENT in BANGKOK’ ณ ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มอย่าง ‘TAEYONG’ และสมาชิกชาวไทย ‘TEN’ ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงการเดินทางมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทยในครั้งนี้ กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟน ๆ ที่ทำให้บัตรแฟนมีตติ้งขายหมดทุกที่นั้งภายใน 1 นาทีเท่านั้น รวมถึงเพลงพิเศษอย่าง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” หลังจากนั้น พิธีกรได้เรียนเชิญ คุณเทพ สินธวานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิการ บริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด ขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ศิลปิน ต่อด้วยสปอนเซอร์ และพาร์ทเนอร์ผู้เกี่ยวข้อง ได้แก่ Truemove H / MASITA / The EmQuartier ร่วมถ่ายรูปกับศิลปินเป็นการปิดท้ายช่วงแรก
จากนั้นในเวลาประมาณ 17.35 น. ทั้ง 2 หนุ่มก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อจรดปากกาเซ็นลายเซ็น ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 100 ท่าน ที่มาจากการสั่งซื้ออัลบั้ม “NCT 2018 EMPATHY”(Licensed Version) ซึ่งรวมเอาเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) ไว้ในอัลบั้ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ใกล้ชิด ก่อนปิดท้ายฝากผลงานเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) และงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
สามารถฟังเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ได้ทาง :
 
TrueID Music: https://goo.gl/F4pRJX
NCT U (TAEYONG x TEN)

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK”

และงานเปิดตัวเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”

1. รู้สึกอย่างไรบ้างที่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ดีขนาดนี้?

เตนล์: อย่างแรกต้องขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนนะครับ ที่มาเชียร์พวกเราตั้งแต่สนามบินจนถึงวันนี้เลยครับ

2. ครั้งนี้มาทำอะไรที่เมืองไทยกันบ้าง?

แทยง: พวกเรามาเจอแฟนๆชาวไทยครับ

เตนล์: พวกเรามาจัดงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” แล้วก็มีของขวัญมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนครับเป็น “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”

3. บัตรของงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที รู้สึกอย่างไรบ้าง?

เตนล์: ก็อย่างแรกก็ต้องขอบคุณแฟนชาวไทยทุกคน และก็ NCTzen ทั่วโลกที่ให้ความสนใจในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” นะครับ ถ้าไม่ใช่เพราะทุกคนก็คงไม่ได้มาเปิดแฟนมีตติ้งในไทยเป็นที่แรก ก็ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ

แทยง: ครั้งแรกที่พวกเราได้ยินก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ก็อยากจะขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ การที่มาหาแฟนๆชาวไทยครั้งนี้มีความหมายสำหรับผมมากๆเลยนะครับ

IMG_9481

4. แฟนมีตติ้งในครั้งนี้ มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง และจะมีไฮไลท์อะไรมาโชว์แฟน ๆ บ้าง?

เตนล์: ครั้งนี้นะครับ เราก็มี Baby Don’t Stop (Special Thai Version) แล้วก็มี Talk Show ด้วย เล่นเกมด้วยกัน รวมถึงเวทีอื่น ๆ ให้ทุกคนได้ติดตามกัน เจอกันพรุ่งนี้นะครับ

 

5. อยากให้พูดถึงเนื้อหาของเพลง Baby Don’t Stop

แทยง: Baby Don’t Stop ความหมายคือ ฉันจะไม่หยุดในการรู้จักเธอ ได้รู้เรื่องของเธอมากขึ้นแล้วก็เป็นเพลงที่ผมกับเตนล์ตั้งใจและทุ่มเทมาก ๆ ในการทำเพลงนี้ขึ้นมา

 

6. คุณแทยงได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็ปของเพลง Baby Don’t Stop ด้วยใช่ไหม?

แทยง: ใช่ครับ ใช่ครับ (พูดภาษาไทย)

IMG_9269

7. มีแรงบันดาลใจในการแต่งมาจากอะไร?

แทยง: เพราะว่าพวกผมอยากจะรู้เกี่ยวกับแฟน ๆ มากขึ้น อยากจะรู้จักกันมากขึ้น ตรงนี้เลยเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราได้เพลงนี้ขึ้นมา

8. อยากให้โชว์ท่าเต้นเพลง Baby Don’t Stop หน่อย

แทยง: แต่ว่าทุกคนต้องมาดูในงานแฟนมีตติ้งพรุ่งนี้ วันนี้ขอโชว์สั้นๆ ครับ (โชว์เต้น)

9. ถามเตนล์บ้าง เพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) ได้ร่วมงานกับทีมงานชาวไทยด้วย

เตนล์: ใช่ครับ ได้พี่ขัน ไทเทนียม และพี่ Twopee Southside มาเขียนเนื้อร้องภาษาไทยให้ครับ รู้สึกดีใจมากครับ แม้ยังไม่ได้เจอพี่ ๆ เขาอย่างเป็นทางการ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอ และขอบคุณพี่ ๆ เขาครับ ในอนาคตถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกันอีกครั้งครับ

10. เล่าถึงการทำงานของเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) หน่อย

เตนล์: อย่างที่ทุกคนทราบนะครับว่าภาษาไทยของเตนล์ไม่ค่อยแข็งแรง ตอนที่ได้เนื้อเพลงมา ผมก็ฟังเพลงไทยเยอะขึ้น พยายามที่จะออกเสียงเป็นคำภาษาไทยมีพี่โปรดิวเซอร์ช่วยแก้ด้วย ผลงานเลยออกมาได้ดีครับ อยากให้ช่วยติดตามด้วยนะครับ

11. อยากให้ฝากอะไรถึงแฟน ๆ รวมถึงฝากผลงาน

แทยง: เจอกันพรุ่งนี้นะครับ (ภาษาไทย)

เตนล์: ครั้งนี้ พวกเราจะมีงานแฟนมีตติ้งวันพรุ่งนี้แล้วนะครับ ก็อยากให้ทุกคนสนุกไปกับพวกเรา และสร้างความทรงจำดี ๆ นะครับ และวันนี้ เวลา 2 ทุ่ม ก็จะได้ยินเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version)ที่เป็นภาษาไทยแล้วนะครับ ในอนาคต สำหรับผลงาน NCT ทุก ๆ อย่าง ก็ขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

TEN from NCT U TAEYONG from NCT U

IMG_8884 IMG_7912 IMG_7621 IMG_7572 IMG_8408

 
 

Leave a Reply

Scroll To Top